รีวิว Tajimaya Thailand Central World

Quality Review
ใครชอบทานชาบูเนื้อพรีเมี่ยม ไม่ควรพลาด งานดีเลิศทั้งเนื้อทั้งน้ำซุป
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์เนื้อ 530++, บุฟเฟต์หมู (สำหรับคนไม่กินเนื้อ)

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูจากญี่ปุ่น เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งวัตถุดิบอาหารคุณภาพดี บริการสุภาพเรียบร้อยตามมาตรฐานร้านญี่ปุ่น ถึงร้านจะบริการบุฟเฟต์ แต่บรรยากาศสบายๆ ไม่วุ่นวายเลย บุฟเฟต์ 90 นาที มี 4 ราคา++ เริ่มต้น 530 (Australian long grain fed beef) , 780 (Austrian supreme long grain fed beef), 1480 (Black wagyu), 1880 (supreme black wagyu) ตอนแรกอยากทานตัว 780 แต่ทางร้านบอกของหมด เลยเลือกตัวถูกสุดซึ่งไม่ผิดหวังเลย ด้วยราคา 530++ เลือกน้ำซุปได้ 1 อย่างถ้าเพิ่มน้ำซุปคิดอย่างละ 20​++ ต่อคน ตกประมาณหัวละ 645 บาท แต่คุ้มค่าราคามากถึงมากที่สุด เพราะคุณภาพเนื้อดีมาก นี่ขนาดเป็นตัวราคาบุฟเฟต์ต่ำสุด เนื้อวัวและเนื้อหมู ชุด530++ เนื้อออสเตรเลียเกรดดี สลับสับเปลี่ยนเสริฟส่วนของเนื้อแต่ละวันเพื่อความหลากหลายของเนื้อ อย่างวันนี้ได้เป็นส่วนหน้าท้องกับสะโพก เนื้อสะโพกชิ้นใหญ่สไลซ์บางสวย ไม่มีขาดหลุดลุ่ย เนื้อนุ่มมากกกกมันน้อยอร่อยสุดๆ เนื้อหน้าท้อง อันนี้ทานแบบสุกี้ญี่ปุ่นอร่อยมากมาย เพราะมีส่วนมันเยอะ เนื้อหมู: ใครไม่ทานเนื้อวัว อย่าเพิ่งหนีไปไหนนะ เพราะทางร้านมีบริการเสริฟเนื้อหมูด้วย อร่อยไม่แพ้เนื้อวัวเลย หมูนุ่มมาก คิดราคาเท่ากับเซ็ทเนื้อตัวถูกสุด อยู่ที 530++ น้ำซุป มีให้เลือก 5 ตัว ซุปใสจากสาหร่ายปลาแห้ง, ซุปสุกี้ยากี้ทำจากโชยุหวานสไตล์ญี่ปุ่น, ซุปกระดูกหมู, ซุปมิโซะสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม, ซุปต้มยำแบบไทย บอกได้เลยว่าน้ำซุปเค้าเลิศมาก โดยเฉพาะตัวซุปใสจากสาหร่ายปลาแห้ง รสชาตินุ่มนวลอุมามิอร่อยสุดๆ เหมือนทานตามสั่งแบบไม่ใช่บุฟเฟต์ คือดูปราณีตใส่ใจทุกจาน ทุกสิ่งอย่าง ซุปสุกี้ยากี้: หวานหอมอร่อยมาก ปกติทานที่อื่น พอต้มนานๆไปน้ำจะเค็ม ทานต่อไม่ได้ แต่ที่นี่ทานอร่อยยาวๆ จนเช็คบิลเลย น้ำจิ้มใส่กาวางไว้บนโต๊ะ มี 2 กา น้ำจิ้มพอนซึ กับงาญี่ปุ่น ทานแต่พอนซึ คือรสชาติดีมาก ปลื้มปริ่ม เคาน์เตอร์ผัก เครื่องชาบู น้ำ ไอศครีม ถึงตัวเลือกจะไม่เยอะมากมายเหมือนร้านบุฟเฟ่ต์อื่น แต่แต่ละอย่างก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สะอาดสะอ้านน่าทาน สดอร่อย มีข้าวแกงกะหรี่หมูอร่อยๆ ด้วย และยังมี ไอศครีมให้ล้างปากถึง 4 รส น้ำเปล่าก็มี (คือบางที่ชอบมีแต่น้ำหวาน น้ำอัดลม พอจะทานน้ำเปล่า ต้องซื้อเสียตังค์ซื้อเพิ่ม ไม่เข้าใจเลย) สรุป คือเป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ที่ทานคุ้มและประทับใจสุดๆ คุณภาพเหมือนทาน alacarte ร้านญี่ปุ่นดีดีเลยเกินมาตรฐานร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ขนาดสั่งตัวราคาต่ำสุดยังฟินได้ขนาดนี้ วากิวจะฟินขนาดไหน แต่เอาจริงไม่ต้องทานวากิวก็ได้ เอาตัวถูกสุดนี่แหละ อร่อยเกินราคา สบายกระเป๋าอีกต่างหาก จองโต๊ะ: ทางร้านรับจองโต๊ะด้วย วันเสาร์อาทิตย์รับจองโต๊ะไม่เกิน 3 โต๊ะของแต่ละชั่วโมง ส่วนวันธรรมดารับจองไม่เกิน 5 โต๊ะ ที่เหลือสำหรับลูกค้า walk in เข้ามา พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 6 อิเซตัน ใกล้กับทางออกไป CTW แถบเดียวกับหมูทอด Wako เยื้องๆ ร้านหนังสือ kinokuniya


84 Likes9 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูสุกี้เนื้อพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Japanese Black Wagyu Buffet

ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับ Tajimaya มีโอกาสได้มากินวันนี้เลยจัดไปเบาๆกับ japanese black wagyu buffet เลือกน้ำซุปสุกี้ดำซึ่งรสชาติกำลังดีกับน้ำซุปมิโซะซึ่งเด่นเค็มมากไปหน่อย ตัวเนื้อถูกแร่มาบางๆแต่ชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อย ซอสสูตรพิเศษของทางร้านคือดี แนะนำให้ลอง มีผักให้ไปเลือกตักเองพอสมควร แต่มีข้อตำหนิคือผักบุ้งเหี่ยวดูไม่สมราคากับบุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้ พนักงานบริการดี เนื้อออกเร็ว ไม่...

อ่านต่อ »
Tajimaya Thailand Central World

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดโปรแชร์ภาพลด 20% อยู่นะช่วงนี้
เมนูเด็ด:เนื้อหน้าท้อง, บุฟเฟต์เนื้อ 530++

พอดีวันนี้เดินผ่านมาเห็นป้ายหน้าร้านบอกเช็คอินผ่าน Facebook แล้วลด 20% เลยจัดเลยละกัน อาหารถือว่าเหมาะสมกับราคา ส่วนตัวว่าดูโอเคกว่าร้านคู่แข่งหลายร้าน เนื้อวัวแต่ละจานติดมันแทรกไม่เท่ากัน (เพราะเป็นวัวคนละตัวกันมั๊ง 555) เหนียวบ้างนุ่มบ้างสลับกันไป เนื้อหมูดูธรรมดาทานร้านอื่นดีกว่า ส่วนผักและอาหารอื่นๆ มีไม่มาก เน้นทานเนื้อสัตว์ล้วนๆ มากกว่า สุดท้ายของหวานไอศกรีมคงมีให้เลือก 3 รสหมุนเวียนกันไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบู @ ctw

เริ่มทานร้านนี้บ่อยตั้งแต่ momo paradise ปรับปรุงรอบล่าสุด ทานมาครับทุกราคาแล้ว ที่ เคย คิดว่าโอเคสุดคือ 1480 ครับ ทานไปหลายๆครั้ง ไม่เคยผิดหวังเลย แต่วันนี้แอบผิดหวังครับ คือราคาค่อนข้างแรง แต่วันนี้เนื้อไม่นิ่มเท่าเดิม แล้วมีกลิ่นวัวค่อนข้างเยอะกว่าปกติ ไม่รู้ว่าเป็นเฉพาะวันนี้รึเปล่า อีกอย่าง ปกติร้านนี้วันหยุดคนเยอะมาก ถ้าคนออกันเยอะๆอย่าเข้าไปเสี่ยงเลยครับ เดี๋ยวเจอพนักงานหน้าไม่รับแข...

อ่านต่อ »

1 Like3 Comments
Share
Quality Review
Lunch set คุ้มๆ กับบาร์รีฟิล เครื่องผักชาบู ไอศครีม เครื่องดื่ม ไม่อั้น
เมนูเด็ด:Australian Supreme Beef, หมู

ตอนแรกจะมาทานบุฟเฟ่ต์ 90 นาที แต่พอดีมาวันธรรมดาช่วงกลางวัน มี lunch set ราคาคุ้มๆ เลยจัดทันที ข้อดีคือ ราคาเซ็ทถูกกว่าบุฟเฟ่ต์ตัวต่ำสุดเกือบครึ่ง และจะได้ไม่ต้องกินเนื้อเยอะเกินจำเป็นอีกด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่ วิน วิน Lunch set (330++) ตกราคา nett ที่ 389 บาท เป็นอะไรที่คุ้มมาก ในเซ็ทจะมี เนื้อวัวกับหมูอย่างละถาด: เนื้อออสเตรเลียซุพรีม 110 กรัม กับ สันคอหมูไทย 110 กรัม (แต่ถ้าไม่ทานเนื้อวัว...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2017

ใครชอบทานชาบูเนื้อพรีเมี่ยม ไม่ควรพลาด งานดีเลิศทั้งเนื้อทั้งน้ำซุป

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาบูเน้นเนื้อสายพรี่เมี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อสะโพก, เนื้อหน้าท้อง, บุฟเฟต์เนื้อ 780, เนื้อออสเตรเรียส่วนสันคอ, เนื้อหมูสันคอ, ซุปใสจากสาหร่ายและปลา, ซุปสุกี้ยากี้

ร้านชาบูที่เหมาะกับสายเนื้อพรีเมี่ยมในเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 มีอยู่หลายราคาให้เลือก เริ่มต้นที่ 530-1880 บาท ต่างกันที่คุณภาพของเนื้อ ยิ่งราคาสูงยิ่งสามารถเลือกเนื้อคุณภาพดีมาทานได้ ราคายังไม่รวม Vat และ Service Charge ร้านนี้มีน้ำซุปให้เลือกถึง 5 ชนิด วันที่ไปทานเลือกเป็น 2 ซุป โดยต้องเพิ่มเงินอีก 20 บาทต่อท่าน จึงเลือกเป็นซุปมาตรฐาน คือ ซุปใสจากสาหร่ายและปลา และซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปใสรสชาติดี...

อ่านต่อ »
Tajimaya Thailand Central WorldTajimaya Thailand Central WorldTajimaya Thailand Central World

24 Likes3 Comments
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน โหยหา อยากกินบุฟเฟต์เนื้อ 🐮

ช่วงนี้อ้วนก็จะหิวโหยเนื้ออยู่หน่อยๆ มันก็อยากจะกินเยอะอยู่หน่อย แว๊บๆ ไปเดินที่ Central World ก็เกิดหิวอยากจะจัดหนักๆ แนวๆ บุฟเฟต์นึกได้เห็นรีวิวของร้าน Tajimaya เลยมุ่งหน้าตรง ไปตะลุยดูซะหน่อย 💨 ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 ฝั่งอิเซตัน เยื้องๆ กับร้านหนังสือ kinokuniya ที่ร้านมีบุฟเฟต์ให้เลือกหลากหลายราคาตั้งแต่ 530 บาทจนถึง 1880 บาท ราคายังไม่รวม VAT และ ค่าบริการ วันนี้อ้วนขอแบบราคาเบาๆ ที่ 530...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenten ชาบู 4 สี หมีออนเซน สยามสแควร์วัน
Tenten ชาบู 4 สี หมีออนเซน สยามสแควร์วัน
ชาบูน้องหมีสุดน่ารัก ฟินจัดหนักวัตถุดิบชั้นเลิศ เสิร์ฟสดใหม่ทุกวัน! • [Ad]
3.3
15 รีวิว฿฿฿฿
Mrs. Wu
Mrs. Wu
ซื้อเลย! ดีล 999++ เท่านั้น แต่ได้ฟินเนื้อสุดพรีเมียมจนไม่อยากอิ่ม! • [Ad]
4.4
59 รีวิว฿฿฿฿
Hai Di Lao Central World Central world
Hai Di Lao Central World Central world
4.3
49 รีวิว฿฿฿฿
Nobu Shabu เซ็นทรัลเวิลด์
Nobu Shabu เซ็นทรัลเวิลด์
3.7
51 รีวิว฿฿฿฿
Seven Sins (เซเว่น ซินส์) Central World
Seven Sins (เซเว่น ซินส์) Central World
4.0
29 รีวิว฿฿฿฿
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
Mo-Mo-Paradise The Market Bangkok
4.0
5 รีวิว฿฿฿฿
Mrs. Wu
Mrs. Wu
4.4
59 รีวิว฿฿฿฿