รีวิว Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน

Quality Review
สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่กิน
เมนูเด็ด:Lava cheese, Chocolate Cream Horn

ส่วนตัวกินร้าน Bake a wish ตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วก็ไม่เคยผิดหวังเลยซักครั้ง ทุกครั้งที่กินมาตรฐานก็ยังคงเดิม หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ร้านนี้มีเมนูอยู่หลายอย่างเลยและเกือบทุกอย่างที่เคยกินมานั้นอร่อยมากค่ะ พูดได้เต็มปากจริงๆว่า "อร่อย" -- บรรยากาศ -- นั่งแออัดค่ะ เพราะที่นั่งน้อย แถมถ้าใครไม่ชอบคนดูเวลากินอาจจะรำคาญได้ เพราะถ้าช่วงคนแน่นมากๆเนี่ย จะมีคนรอนั่งต่อคิวค่อนข้างมาก กดดันสุดๆ TT -- ขนมหวาน -- 1.Lava Cheese : เป็นเมนูเด็ดประจำร้านเลยค่ะ แชร์รูปกันเยอะมาก จุดเด่นของเมนูนี้คือชีสที่เป็นเบสด้านล่างค่ะ ให้มาเป็นก้อนแบบเน้นๆ เวลากินจะฟินมากๆ ถ้าใครเป็นสาวกชีสเค้ก คุณไม่ควรพลาดแล้วค่ะ! และท้อปด้วยไอศกรีมกับวิปครีม ราดด้วยซอสวตรอเบอร์รี่ และโรยด้วยครัมเบิ้ลและสตรอเบอร์รี่ โอยยย จานนี้ดีงามมากๆค่ะ 2.Chocolate Cream Horn : อันนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สร้างความประทับใจให้ค่ะ จุดเด่นคือขนมปังฮอร์นสอดไส้ครีม ส่วนตัวคิดว่าครีมมันไม่หวานมากนะคะ (เพราะเป็นคนติดหวาน) เสิร์ฟพร้อมบราวนี่ ไอศกรีมและวิปครีม กินพร้อมกันทุกอย่าง...ฟินมากๆ ลงตัวได้อีก สรุป ร้านนี้ใครไม่เคยกินคุณพลาดมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวถ้าได้กินอีกอย่างสั่งเมนูอื่นบ้าง555 ไปทีไรอดใจกับสองเมนูนี้ไม่ได้ทุกที่สั่งตลอด (ใครที่คิดว่ากินเก่งลองสั่งมาดูจานนึงก่อนนะคะ จานมันใหญ่มาก ระวังจะกินไม่หมด)


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
mini cake!!!

หากจะหาร้านกาแฟที่พารากอน คนแน่นแทบทุกร้าน และส่วนใหญ่ราคาสูง สำหรับคนที่อยากทานร้านที่คนไม่พลุกพล่าน ราคาย่อมเยาว์ แนะนำที่นี่ค่ะ แต่เป็นร้านเล็กๆมีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ มินิเค้กชิ้นละ 10-20 บาทให้เลือกหลากหลาย ดีสำหรับคนที่อยากชิมหลายอย่าง แนะนำเค้กชาเขียวถั่วแดง และเค้กฝอยทองรสชาติเข้มข้นอร่อย ส่วนกาแฟสั่งเป็นmoccha ไม่ทราบว่า ราดchoccolate syrupมาเยอะไปหรืออะไร รสชาติแปลก แต่เพื่อนสั่งespres...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชูครีมไข่เค็มดีมากกกก
เมนูเด็ด:ชูครีมไข่เค็ม, Salted Egg Chou

Bake A Wish Japanese Homemade Cake แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูเบเกอรี่ต่าง ๆ มากมาย เช่น ชูครีมสไตล์ญี่ปุ่น, ขนมเค้กญี่ปุ่น, คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง และเครื่องดื่มต่าง ๆ แต่เมนูสุดฮิตติดอันดับตอนนี้ เห็นทีว่าจะหนีไม่พ้น “Salted Egg Chou” ชูครีมไข่เค็ม ปรุงโดยสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อม เข้ากันกับซอสไข่เค็มอย่างลงตัว บอกเลยว่าแค่คำแรกที่เข้าปากก็หยุดมือได้ยาก อร่อยมากจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่กิน

อ่านต่อ »
12 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ขนมอร่อยหลายเมนูเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ครีมโคน

ทานขนมร้านอื่นแล้ว แต่ยังไม่ได้ทานน้ำ รู้สึกคอแห้งจัง เลยจำได้ว่ามีรีวิวเพื่อนๆเคยบอกไว้ว่าชาเขียวร้านนี้เข้มข้นดี ก็เลยเดินมาดูเมนูทันทีค่ะ มองๆสักพัก ก็เห็นเมนูชาเขียวปั่น ใส่ 3 ท้อปปิ้ง เป็นโมจิ ถั่วแดง และวิปครีม ดูน่าสนใจมากๆค่ะ แต่พออ่านดีๆ จะเป็นแบบใส่นมถั่วเหลือง ส่วนเมนูชาเขียวปั่น จะเป็นแบบไม่มีท้อปปิ้งค่ะ เราก็ช่างรักสุขภาพมากค่ะ ก็เลยถามพนักงานว่า พี่อยากสั่งชาเขียวปั่นเมนูนี้ (ช...

อ่านต่อ »
Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอนBake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอนBake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน

75 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2014

Lava Cheese ฟินมาก

อ่านต่อ »
6 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ชูครีมทั้งนุ่มทั้งกรอบ มองไปรอบๆ โอ้! น่ากินทั้งนั้น

ร้านสาขานี้อยู่ชั้น G (ติดกับร้าน Pancake cafe) ลักษณะร้านเปิดโล่ง เฟอร์นิเจอร์ใช้เป็นโต๊ะไม้เตี้ยๆ และเก้าอี้สานสีเข้ม แม้เนื้อที่จะน้อยแต่จัดที่นั่งได้ประมาณ 20 ที่ สามารถนั่งกินขนมคุยกันได้สบายๆ ค่ะ ร้านนี้ขายขนมเบเกอรี่หลากหลาย ที่เด่นๆ ก็จะเป็นเค้ก และชูครีม ซึ่งจะมีชูครีมแบบนิ่มที่ใส่กล่องไว้แล้ว กับชูครีมแบบแป้งกรอบ อบใหม่ๆ ก้อนจะใหญ่กว่าแบบนิ่มค่ะ ครั้งนี้นีจะรีวิวขนมที่ร้านสาขานี้ แล...

อ่านต่อ »

41 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ทานขนมหวาน ริมน้ำในห้างกลางเมือง

ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศ เป็นร้านที่ตั้งอยู่กลางห้างในชั้น G มีน้ำผ่านข้างๆ ร้านครับ ใกล้ๆ จะมีน้ำตกระบบคอมพิวเตอร์ที่ลงมาเป็นรูปแบบต่างๆ นั่งดูได้เพลินๆ ครับ ว่าด้วยเรื่องอาหาร ขนมอร่อยตามราคาครับ ชิ้นละร้อยหน่อยๆ เลือกหาตามใจชอบเลยครับ สรุปแว่... วันไหนอยากมานั่งพักผ่อนสมอง จิบกาแฟ ทานขนมหวานไปด้วย ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ เพราะมีน้ำตกให้นั่งดูเพลินๆ มีน้ำอยู่ใกล้ๆ ทำใ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติเข้าถึงง่าย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:ชูครีม

Bake a Wish – ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นสาขานี้อยู่ชั้น G ของสยามพารากอน โซนติดกับน้ำตกค่ะ สาขานี้แม้จะเล็กๆแต่ก็มีที่นั่งให้ทานได้สะดวก มีเครื่องดื่มเสิร์ฟครบครัน กับครั้งนี้เลยลองไปตามนี้เลย ****-เมนูที่ลอง-**** ● Sapporo Secret Cheese Cake (ราคา 85 บาท) – ชีสเค้กแบบอบ เนื้อเบาๆสไตล์ญี่ปุ่น พูดถึงความนุ่มนวลหอมชีสอาจจะยังสู้บางเจ้าไม่ได้ แต่ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ราคาดีงาม ในแง่ความคุ้มค่าต้องถือ...

อ่านต่อ »

113 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
a cup a cake
a cup a cake
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN