รีวิว After You Dessert Cafe Central Ladprao

2 check-ins
Quality Review
ร้านของหวานnumber1ของสายหวาน honey toastที่ครองใจทุกคน
เมนูเด็ด:Shibuya Honey Toast, Thai tea Kakigori .

after you เป็นร้านขนมที่ใครๆก็คุ้นเคย เรียกว่าถ้าเป็นสายหวานตัวจริงๆต้องมาทานบ่อยจนน้ำตาลในเลือดพุ่งแน่นอนค่ะ ฮ่าๆ สำหรับสาขาที่เรามาทานวันนี้ คือ สาขา central ladprao ที่ขึ้นขื่อเรื่องความแน่นของคนสุดๆๆๆ แล้วยิ่งเป็นร้าน after youแล้วด้วย เรียกว่าแน่นตลอดกาล รอคิววนไปค่าา555 สาขานี้อยู่ที่ชั้น1 โซนในๆเลย ถ้าเข้ามาแล้วเลี้ยวขวา ลึกสุดมุมสุดๆ เมนูที่ทานวันนี้ มี 3 เมนู ได้แก่ - queen B เมนูที่สายดาร์กต้องถูกใจแน่นอน เพราะ เข้มจ้นรสขาติชอกโกแลตเต็มปากเค็มคำสุดๆๆ เรียกว่าแตกบึ้มในปาก ในเนื้อเค้กมีมาชเมลโลมานุ่มๆแทรกอยู่ระหว่างเนื้อเค้ก แต่ส่วนตัวเราว่าเลี่ยนไปนิสนึง หวานไปอ่ะ เราเลยสั่งไอศกรีมเพิ่มมาลูกนึงเป็นมิ้นชอกโกแลตชิป รสชาติยาสีฟันดีค่ะ555เย็นๆ - honey toast เมนู signatureตลอดกาบที่ใครก็มาล้มแลมป์ไม่ได้ ด้วยโทสท์ที่กรอบนอก เนื้อขนมปังนุ่มเหนียว เคลือบเนยทาทั้งข้างบนข้างในแบบเต็มสูบ หอมมาก อร่อยจริงๆค่ะ แต่เราเปลี่ยนไอศกรีมวนิลาเป็นชาไทย เพราะ ตอนนั้นยังไม่เคยลองชิมไอศกรีมชาไทย ซึ่งรสชาติหอมชาเข้ากับขนมปังดีมาก เข้มข้นไปหมดทั่งขามปังและไอศกรีม ชอบเลย - thai tea kakigori เราว่าเป็นเมนูkakigoriที่เราชอบอันดับต้นๆของafter youเลยค่ะ มีความไทยแท้ ผสานเข้ากับเมนูสัญชาติเกาหลีแบบลงตัวสุดๆๆ ชาเข้มข้น หวานกำลังดีงาม เข้ากับครีมข้นเค็มๆด้านบนดีสุดยอด ด้านล่างมีเนื้อเฉาก๊วยและขนมปังด้วย เพลินในความไทยๆมากค่ะ after you ผลิตเมนูต่างๆออกมาให้ทานเอาใจแฟนๆเสมอเลย และไม่เคยทำให้ผิดหวัง ราคาแรงพอตัว แต่เทียบกับความอร่อยแล้วทำให้เงินไหลจากกระเป๋าง่ายมากๆค่ะ แฮร่ ><


47 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชานมไข่มุก ดีงาม

ชานมไข่มุกของอาฟเตอร์ยู ไม่ต้องต่อคิวนาน เพราะคนอื่นนั่งทานขนม เราซื้อชานมไข่มุกเดินกินไปเรื่อย ชานมของอาฟเตอร์ยู โดดเด่นในเรื่องความเข้มข้นความหอมของชา ไข่มุกหนึบหนับอร่อยกำลังดี เป็นเมนูที่คุ้มกับการเอาแคลมาแลก (มั้ง)

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2016

อีกครั้งกับร้านขนมหวานมหาชน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ภูเขาไฟสีส้ม ของหวานรสละมุน สุดชื่นใจ
เมนูเด็ด:บิงซูชาเย็น##1

ห่างหายไปนานกับร้านของหวานร้านโปรด ซึ่งกลับมาทานครั้งนี้ ได้เลือกทานเมนูนูบิงซูชาเย็น ซึ่งเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคนเลยค่ะ เพราะ เป็นความสดชื่นสไตร์ไทยๆๆ มี่ทำออกมาได้หน้าตาน่ารัก รสชาติมีมิติดีงามถูกใจ ที่เลิฟสุดๆของเมนูนี้ นอกจากตัวน้ำแข็งที่ทำเป็นเกล็ดรสชาไทยในตัว ยังมีกิมมิกส์ความไทยๆ โดนการใส่เนื้อเฉาก๊วยลงมาด้านล่าง ทำให้ทานแล้วมีเทคเจอร์ดีค่ะ เสริฟราดกับซอสชาไทย เพิ่มความเข้มข้น หอมๆ ได้ร...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2017

ร้านของหวานnumber1ของสายหวาน honey toastที่ครองใจทุกคน

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
กระท้อนมาแล้วจ้าา

กลับมาเพิ่มความสดชื่นกันอีกครั้งกับเทศกาล กระท้อน ที่อาฟเตอร์ยู ซึ่งในปีนี้ก็ยังคงมี 2 เมนูฮิตมาให้ได้ชิมกันทั้งกระท้อนลอยแก้วคาคิโกริและกระท้อนปั่นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Kraton Loy-Kaew Kakigori กระท้อนลอยแก้วคาคิโกริ มีแค่ไซส์เล็กไซส์เดียว น้ำแข็งไสเนื้อฟูนุ่มรสน้ำเชื่อมลอยแก้วหวานเปรี้ยวเค็มครบรส มาพร้อมกระท้อนแช่อิ่มเนื้อนุ่มนิ่ม และน้ำปลาหวานให้เติมได้ตามชอบ + รสชาติ ส่วนตัวคิดว่าเข้มข้น...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 เม.ย. 2018

แวะใช้โปร galaxy gift กับ toast to go เย็นๆ

อ่านต่อ »
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Baby Eclair

อีกเมนูชองร้าน After You ที่ซื้อกลับมาหม่ำที่บ้านได้ Baby Eclair กล่องสีฟ้า Pastel หวานน่ารักดี ดูขนาดเหมาะ 1 หยิบ 1 คำ หม่ำไม่ต้องห่วงว่าไส้ครีมจะทะลักยื้ม ตัวไส้ครีมหวานไม่มาก ตัวแป้งนุ่มๆเหนียวๆใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิมม
เมนูเด็ด:Baby Cheddar Cheese Toast##1

วันนี้มาทานที่สาขา เซนทรัล ลาดพร้าวดู ปกติทานแต่พรอมมานาด ร้านอยู่ชั้นG ใกล้กับร้าน uniqlo หลังจากทานของคาวแล้วมาล้างปากซักหน่อยย มาเย็นวันพุธทำให้ไม่ต้องรอคิวเลยเดินเข้าสบายๆ รายการที่สั่งวันนี้ (4 คน) • baby cheddar cheese toast (195 บาท) ชอบสั่งbaby เพราะรู้สึกไปเองว่ามันอร่อยกว่าก้อนใหญ่ 555 ด้วยความที่เนยมันเข้าถึงมากกว่า เลยทำให้ขนมปังกรอบและหอมมากกว่ามั้ง (คิดเอาเอง🤣) ยิ่งเป็นหน้าชีส...

อ่านต่อ »
After You Dessert Cafe Central LadpraoAfter You Dessert Cafe Central Ladprao

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังหน้าเลอะ แต่น่ารัก
เมนูเด็ด:ขนมปังนมโสด รสสตรอเบอรี่##1

After You ออกซีรี่ส์ขนมปังนมโสด มาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้รู้สึกปรับสูตรเบสขนมปังนมสดใหม่ ทานแล้วไม่ค่อยเลี่ยนมากเหมือนแต่ก่อน (คือดี) ขนมปังนมโสดรสสตรอเบอร์รี่ ราคา 120 บาท สีสวยชมพู๊ชมพูน่าทาน เนื้อนุ่มฉ่ำเนยนม แทรกรสและกลิ่นหอมๆ ของสตรอว์เบอร์รี่ ก็อร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Simply W Central Ladprao
Simply W Central Ladprao
See You Latte Cafe
See You Latte Cafe
เครปป้าเฉี่อยลาดพร้าว26
เครปป้าเฉี่อยลาดพร้าว26
Coffee Crush
Coffee Crush