รีวิว Siam Chinese Restaurant

5 check-ins
Quality Review
ติ่มซำอร่อยคุ้มราคา แต่อย่างอื่นแพงไปหน่อย

-บรรยากาศ- ร้านเป็นห้องแอร์ใหญ่ๆ โล่งและกว้างค่ะ มีโต๊ะจีนกลมๆหลายโต๊ะ นั่งทานได้สบายๆค่ะ -เมนู- อาหารจาน -อาหารที่สั่ง- 1. "ติ่มซำ" พวกขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า 3ลูก ราคาเข่งละ58บาท ไส้ด้านในเป็นเนื้อกุ้งเน้นๆค่ะ รสชาติอร่อย เต็มปากเต็มคำดี 2.*** "เผือกทอด" เผือกกวนยัดไส้ทอดกรอบๆ ตัวไส้อร่อยดีค่ะ เนื้อเผือกก็อร่อยดี 3. "ราดหน้ามะระปลาเต้าซี่" ทางร้านจะตักเสิร์ฟให้เป็นชามเล็กๆค่ะ รสชาติออกขมๆมะระค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยประทับใจจานนี้เท่าไหร่ค่ะ ทานแต่เครื่องหมด แล้ววางไว้เลย 4. "เป็ดปักกิ่ง" หนังเป็ดมากับแป้งห่อเหนียวนุ่ม ทานแบบห่อกับแตงกวา และต้นหอม ราดซีอิ๊วหวาน อร่อยดีค่ะ ส่วนเนื้อเป็ดเอาไปทำเมี่ยง โดยทางร้านจะเอาเนื้อเป็ดไปสับ เสิร์ฟกับหมี่กรอบ และผักกาดหอม เนื้อเป็ดผัดมาร่วนๆ ทานเพลินค่ะ 5. "ปลานึ่งซีอิ๊ว" ทางร้านใช้ปลาสดๆมานึ่งกับซีอิ๊วปรุงรส รสชาติปลาอร่อยกลมกล่อม หอม หวานดีค่ะ 6. "พุทราทอด" (230บาท) เป็นเนื้อแป้งคล้ายๆแป้งกะละจี้เหนียวนุ่มห่อเนื้อพุทรากรอบมากรอบๆ แป้งเหนียวนุ่ม ตัดกับรสพุทรา อร่อยดีค่ะ -บริการ- พนักงานบริการดี รวดเร๊ว และยิ้มแย้มดีค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ในซอยสาทร12ค่ะ -ที่จอดรถ- ลานจอดรถหน้าร้าน KiMCHi WaSaBi 18/01/2014


25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2012

อาหารจี้นจีน กุ้งเต็มๆคำค่ะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 check-ins
EDITOR'S CHOICE
เป็ดปักกิ่งจ๋า...ชั้นมาแล้ววว
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึ่งซีอิ๊วกับเส้นใหญ่เจี๋ยน, ฟองเต้าหู้ทอด, เป็ดปักกิ่ง

ช่วงนี้คุณพี่สาวนึกอยากทานเป็ดปักกิ่งค่ะ ไม่แน่ใจว่าไปหาโปรโมชั่นมาจากไหน พี่บอกว่าร้านนี้มีโปรโมชั่นเป็ดปักกิ่งอยู่ค่ะ ราคาตัวละ 500 บาท สามารถนำเนื้อไปทำอาหารได้ 1 เมนู -บรรยากาศ- ด้านหน้าร้านจะมีลานจอดรถอยู่ค่ะ ค่อนข้างกว้าง ภายในน่าจะมี 1 ชั้น เป็นห้องแอร์ มีที่กว้างๆ ทางร้านจัดวางโต๊ะจีนแบบกลมไว้ ด้านข้างเป็นห้องส่วนตัวที่ทางร้านเปิดให้บริการเช่นกัน น่าจะมี 2-3 ห้อง -เมนูของทางร้าน- อาหา...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2014

ติ่มซำอร่อยคุ้มราคา แต่อย่างอื่นแพงไปหน่อย

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อาหารชุด 9 อย่าง ราคา 5,000 บาท จานทั้งใหญ่และอร่อย

อาหารชุดนี้ 5000 บาท 1. ออร์เดิร์ฟ 2. กระเพาะปลาน้ำแดง 3. หมูหันฮ่องกง 4. กุ้งสลัด 5. ผัดโหงวก้วย 6. แฮกึ้งทอด 7. ปลากระพงนึ้งซี่อิ้ว 8. ผัดหมี่ 9. บัวลอยน้ำขิง อาหารจานใหญ่ทานได้ 10-12 ท่าน บางครั้งถึง 14 ยังไหว โต๊ะที่ร้านนี้ โต๊ะใหญ่รับได้ บริการก็ดี กัปตันไสว และกัปตันสังวาร คอยให้บริการ ที่จอดรถก็สดวกสบาย สรุปร้านนี้อร่อยใช้ได้ น่ามาลองดูครับ...........

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปักหมุดร้านอาหารจีน + ติ่มซำอีกแห่งในย่านถนนเศรษฐกิจสีลม-สาทร
เมนูเด็ด:ติ่มซำ - ขนมจีบ, ฮะเก๋า, ปลานึ่ง (ปลาอะไรก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัว)

ร้าน: การมาที่ร้านสามารถเข้าได้หลายซอย จะซอยสาทร 10 หรือ 12 หรือซอยสีลม 9 ก็ได้ **จุดสังเกต รูปปั้นวัวตัวใหญ่หลายตัว หน้าร้านโครงการหลวงจิตรดา** ภายในร้านกว้างขวาง จัดเป็นโต๊ะจีนกลม รองรับลูกค้าได้มากเลยทีเดียว แต่หากกรุ๊ปไหนต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีห้องไว้รองรับด้วย (ค่าห้อง 300 บาท แต่ถ้าสั่งอาหาร 4,000 บาทขึ้นไปก็ไม่คิดค่าห้องด้วย) อาหาร: อาหารของทางร้านก็หลากหลายอยู่ มื้อกลางวัน...

อ่านต่อ »
Siam Chinese RestaurantSiam Chinese RestaurantSiam Chinese Restaurant

8 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2014
photo
มีระดับแบบสยามไชนีส

เป็นร้านอาหารจีนมีระดับและมารตฐานดีมากๆกับร้านสยามไชนีส ตัวร้านเป็นอาคาร 2 ชั้นเหมือนภัตตาคารอาหารจีนห้องแอร์เย็นฉ่ำ สามารถจอดรถไดเที่บริเวณหน้าร้าน ร้านนี้อยู่ในซอยสาทร 12 ค่ะ มา BTS ได้นะคะ ลงที่สถานีช่องนนทรีค่ะ แต่บอกได้เลยว่าอาหารที่นี้ราคาสูงทุกเมนูค่ะ แต่เค้าเน้นเรื่องรสชาติและคุณภาพของอาหารดีทีเดียวค่ะ อย่างปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ปลาตัวใหญ่ เนื้อแน่นและนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวเลย อร่อยมาก และที่ไ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็ดปักกิ่งสุดฟิน
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟ, ฟองเต้าหู้ทอด, เป็ดปักกิ่ง

เดินเล่นแถวๆสีลม ต้องแวะร้านนี้เลย วันนี้หิวมาก สั่งเต็มที่ ที่ขาดไม่ได้เลยคือเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบๆ น้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนเนื้อเป็ดก็ยังเอาไปทำเป็นเมนูอื่นๆได้อีก ร้านบรรยากาศดี แอบคล้ายๆโต๊ะจีนไปหน่อย ร้านอยู่ตรงซอยสีลม9 รสชาติอาหารรวมๆแล้วถือว่าดี ถ้ามีโอกาสแวะมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, ออเดิร์ฟ

วันที่28-04-2556 บ่ายกว่าๆกำลังหิวค่ะ คุณอาพาครอบครัวมาลองที่ร้านสยามไชนีสเรสเตอรองท์ ท่านขับรถผ่านอยู่บ่อยครั้ง จึงลองชวนทุกคนในบ้านมาทานอาหารที่นี่กัน อาหารที่สั่งมา ไม่ใช่แบบเซท เพราะจำนวนคนมาน้อย พวกเราก็เลยสั่งจานแยกๆมา ออเดิร์ฟ : เมนู4อย่างเสิร์ฟมาในจานใหญ่ ทั้งยำแมงกระพุนแบบจีน รสชาติดีทีเดียว ฟองเต้าหู้ทอด เนื้อกุ้งแน่นเต็มชิ้น ไก่แช่เหล้า หั่นหนาไปหน่อย รสธรรมดา และกระเพาะปลาผัดไข่...

อ่านต่อ »
Siam Chinese RestaurantSiam Chinese RestaurantSiam Chinese Restaurant

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Grand Palace Restaurant ถนนมเหสักข์
Grand Palace Restaurant ถนนมเหสักข์
4.0
59 รีวิว฿฿฿
Tai He Xuan
Tai He Xuan
3.8
111 รีวิว฿฿฿
Little Hong Kong (ซือฝางไช่) The Street Ratchada
Little Hong Kong (ซือฝางไช่) The Street Ratchada
3.7
63 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคารศาลาไทย
ภัตตาคารศาลาไทย
4.1
35 รีวิว฿฿฿
Tapestry Restaurant ศรีราชา
Tapestry Restaurant ศรีราชา
4.0
25 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN