รีวิว Mitta Cafe

6 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Mitta Cafe ย่านพระราม2
เมนูเด็ด:Banana Caramel Waffle

ร้าน มิตตะ คาเฟ่ อยู่ในพื้นที่เดียวติดกับร้าน สอาด เสวย ลูกชิ้นปลาค่ะ อยู่ติดริมถนนใหญ่ พระราม2-แสมดำ ร้านเปิด 8:00-17:00 น. ภายในร้าน จะมีต้นไม้ตกแต่งรอบๆ เนื้อที่ภายในร้านค่อนข้างเยอะ เป็น outdoor นะคะ ไม่มีแอร์ แต่มีพัดลมค่ะ ไปตอนประมาณช่วงบ่าย3-4 ก็ไม่ร้อนเท่าไหร่ พอไหวอยู่ค่ะ มีลมจากพัดลมคอยช่วยถึงแม้ว่าอากาศจะอบอ้าว ที่นั่งมีหลายโซน กระจายตามมุมต่างๆ มีจุดที่ให้สูบบุหรี่ได้ค่ะ ระหว่างที่สั่งเครื่องดื่มและขนม ก็เดินไปรอบๆ ทางด้านหลังเจอฝูงห่าน เดินเข้ามา ละตรงมาในร้าน แอบตกใจมันจาจิกช้านไหมนิ เห็นทางร้านบอกปกติไม่เคยเข้ามาในร้านค่ะ ร้านตกแต่งมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม และมีไว้ไฟบริการฟรีค่ะ มาถึงเมนูที่เราสั่งกันบ้าง เห็นรีวิวส่วนมากจะสั่งกาแฟกัน แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยชอบทานกาแฟเท่าไหร่ ปกติจะเป็นคอโกโก้ ชอคโกแลต และพวกอิตาเลี่ยนโซดาซะมากกว่า เลยลองสั่งเมนูแนะนำของทางร้านดูค่ะ - ตะลิงปลิงแอปเปิ้ลปั่น (85฿) ไม่เคยทานและไม่รู้จักตะลิงปลิงเลยค่ะ ไม่รู้ว่ารสชาติเป็นแบบไหน เค้าบอกเปรี้ยวๆ ปกติชอบทานน้ำรสเปรี้ยวอยู่แล้ว เลยลองดูค่ะ เค้าจะนำผลตะลิงปลิงไปปั่นกับแอปเปิ้ลผสมกันค่ะ รสชาติเปรี้ยวแบบรสแปลกๆบอกไม่ถูก และรสเปรี้ยวแบบจางๆ ไม่แน่ใจว่าใส่น้ำแข็งไปปั่นเยอะเกินไปหรือป่าว ตัวนี้กลับไปถูกปากเราซักเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าใครอยากลองก็ลองดูนะคะ ลองให้รู้ค่ะ - เครปเค้กผลไม้ (105฿) ตัวนี้เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน วันที่ไปเค้าแนะนำก็เลยลองค่ะ เป็นเครปเค้กวนิลา มีเนื้อผลไม้ กล้วย สตอเบอรี่ กีวี่ แทรกอยู่ตามชั้นเค้กเป็นชิ้นไม่ใหญ่มากฝากบางๆ มีน้ำซอสรสวนิลาราดแยกมาให้ ตัวเครปรสค่อนข้างจืด แต่ยังดีมีรสผลไม้เข้ามาตัด ตัวนี้เฉยๆค่ะ อยากทานเครปเค้กมะม่วงหรืออย่างอื่นมากกว่า แต่ว่าในแต่ละวันทางร้าน เมนูขนมจะไม่ได้มีทุกตัวค่ะ แล้วแต่วันจะมีแบบไหน ก็ต้องสุ่มเอาละค่ะว่าวันที่ไปจะมีอะไรให้ลองชิมบ้าง - Banana Caramel Waffle (165฿) ทางร้านจะมีเมนูวาฟเฟิลขายดีสองแบบ แต่เราเลือกแบบนี้มาเพราะชอบคาราเมล จานนี้ถูกปากที่สุดในบรรดาที่ได้ลองค่ะ แต่ติดอย่างเดียว ตัววาฟเฟิลไม่ร้อนเลย แต่ก็ไม่ได้นิ่มหรือกรอบนะคะ กลางๆ เสริฟคู่กับ ไอศครีมวนิลาสองลูก กล้วยเผาซอสคาราเมลโรยอัลมอนด์สไลด์และน้ำตาลไอซิ่งค่ะ จานนี้หอมคาราเมลมาก ถ้าร้อนและกรอบขึ้นอีกนิดจะโอเคมากเลยค่ะ


19 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมเค้กอร่อยเลิศเลอฝีมือระดับโรงแรม 5 ดาว

ใครอยู่ย่านพระราม 2 แล้วอยากทานขนมเค้ก ฝีมือเยี่ยม ระดับโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาสบายกระเป๋า ไม่มี++ ขอแนะนำให้แวะตรงมาที่ร้านมิตะ Mitta cafe 🕍 https://maps.app.goo.gl/cqEtESZkbuZK4gJ6A 🌏 https://m.facebook.com/mittacafe/ ขนมที่นี่อร่อย ฝีมือดีอย่างที่กล่าวขนาดเค้กชิ้นใหญ่ Mitta Cafe ตั้งอยู่ในร้าน ที่มีบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยสวนและ Open Air หากใครไม่อยากร้อน หรือมาถึงในช่วงร้อนของวัน แ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
พาพี่ๆมาลองชิม
เมนูเด็ด:มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง, กาแฟเวย์ตาล, แอปเปิ้ลตะลิงปลิงปั่น, โรลฟักทอง, โรลลูกตาล

🏡 Mitta Cafe - คาเฟ่บรรยากาศสวน ย่านพระราม2-แสมดำ อยู่ติดริมถนนใหญ่ พื้นที่เดียวกันกับ ร้านสอาดลูกชิ้นปลาเสวย รอบๆร้านเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆหลายจุดด้วยกัน แต่ทางร้านจะเป็น Open-Air ถ้ามาช่วงกลางวันแดดออกก็อาจจะร้อนอบอ้าวซักหน่อย ถ้ามาช่วงไม่มีแดดอากาศน่าจะร่มรื่นดี ขนมของทางร้านแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน แต่จะมี Signature ของทางร้านที่มีท...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. 2016

Mitta Cafe ย่านพระราม2

อ่านต่อ »
30 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ธีมสวน ริมถนนพระราม2

ร้านคาเฟ่ที่เป็นรั้วเดียวกับสอาดลูกชิ้นปลา มีเค้กหลากหลายอย่างให้เลือกชิมค่ะ วันนี่เลือกชิมมูสชาเขียว ขนาดกำลังดี หน้าตาน่าทานมากค่ะ แต่เราว่าหวานไปนิด ถ้าขมกว่านี้หน่อยจะดีมากค่ะ มีเค้กอีกหลายอย่างที่อยากชิม แต่ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาชิมอีกค่ะ ส่วนน้ำวันนี้ลองสั่งลิ้นจี่อัญชันค่ะ รสชาติดีแต่ไม่ว๊าวมากค่ะ บรรยากาศร้านร่มรื่น เหมือนเข้ามาอีกโลกนึง เพราะออกไปหน้าร้านเป็นถนนใหญ่ดูวุ่นวาย ร้านมีมุมหลาย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กมะพร้าวอร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว

‪📍Mitta Cafe พระราม2‬ ‪เค้กมะพร้าวอร่อยมากก เค้กนุ่มรสมะพร้าวเข้มข้นดี ครีมข้างบนโคตรดี ให้เป็นอันดับทอปๆเลยนะของเค้กมะพร้าวที่ลองมา 🤤 เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ที่นั่งoutdoor อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าต้นไม้เยอะร่มๆสงบดี มุมถ่ายรูปเยอะพื้นที่กว้าง‬

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีย่านพระราม 2

คาเฟ่นั่งชิลย่านพระราม 2 บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ ต้นไม้ล้อมรอบร่มรื่นมาก ๆ และยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่ว ร้านนี้บริการดีแถมเจ้าของร้านบริการเอง เป็นกันเองมาก ๆ

ดูเพิ่มเติม »
Mitta Cafe

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นคาเฟ่ที่โอเลยนะ แต่ไม่มีแอร์นะ

Mitta Cafe อยู่ในบริเวณรั้วเดียวกันกับร้านสอาดลูกชิ้นปลา ริมถนนพระราม2ฝั่งขาเข้าก่อนขึ้นสะพาน วันนี้ผมทานก๊วยเตี๋ยวเสร็จเลยเดินมาต่อที่ร้านนี้แหละ การตกแต่งเขาโอเคดี แต่ราคาค่อนข้างสูงเท่าๆกับร้านตามห้างเลย แต่ด้วยโลเคชั่นเลยอาจทำให้เรามองราคาว่าสูงไปหน่อย - Matcha Greentea Frappe 90 บาท หอมกลิ่นMatchaดี แต่ผมว่าออกรสหวานไปหน่อย - Waffle Set 145 บาท ตอนแรกคิดว่าจะไม่หมดแต่ก็กินคนเดียวหมดนะแม...

อ่านต่อ »

44 Likes5 Comments
Share