รีวิว Tree Park Coffee แพร่

10 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่คนผ่านแพร่ต้องแวะ!!

ร้านTree Park Coffee อยู่ตรงบริเวณก่อนถึงทาฃแยกไปกทม.และลำปางค่ะ ร้านใหญ่เลยอยู่ทางซ้ายมือ ร้านนี้สวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟ ชิมเค้ก มีทั้งที่นั่งริมน้ำ กับบนตัวบ้านและสวนด้านนอก ในร้านประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมดสมเป็นเมืองไม้งาม กาแฟที่นี่จะเป็นของดอยช้างค่ะ หอมกลมกล่อม เค้กอร่อย ทุกอย่างดีลงตัวมาก ใครผ่านแถวนี้แนะนำต้องลองแวะด่วนๆเลยค่ะ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ธ.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านน่าแวะสำหรับนักเดินทาง

ร้านนี้ตั้งอยู่ในอ.เด่นชัยก่อนถึงทางแยกไปลำปาง-กรุงเทพ หากมาทางกทม.จะอยู่ทางขวามือค่ะ ใกล้ๆกับร้านไส้อั่วเตาเผา กาแฟร้านนี้เป็นของดอยช้าง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งโซนริมน้ำ บนตัวบ้านและลานสวน เปิดตั้งแต่เช้าใครจะแวะไปเหนือหรือล่องใต้ แนะนำให้แวะเติมพลังค่ะรับรองไม่ผิดหวัง มาพูดถึงกาแฟบ้าง รสชาติดีค่ะใช้กาแฟของดอยช้าง เค้กก็ใช้ได้ ติดแพงไปหน่อยทั้งกาแฟและเค้ก คะแนนรวมร้า...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2014

ร้านกาแฟที่คนผ่านแพร่ต้องแวะ!!

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
รสชาติกับราคามากันคนละทาง

เป็นหนึ่งร้านกาแฟที่นักท่องเที่ยวนิยมและแวะพักกัน ส่วนตัวสังเกตเห็นป้ายตั้งแต่ก่อนถึงร้านเป็นเกือบสิบกิโล และมีเป็นระยะๆเลยจอดแวะทานกาแฟสักหน่อย ในร้านเองแต่งเป็นสวน มีที่นั่งตามจุดต่างๆในสวน และส่วนพื้นที่กลางเองมีของแต่งพวกเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเหมือนเอาไว้ขายด้วยนะ โดยรวมๆแล้ว แต่งได้บรรยากาศดี มีลูกค้าจับจองที่นั่งกันเยอะแยะพอสมควร @ espresso conpanna ราคาแก้วละ 90 บาท เห็นราคาแล้วแอบตกใจเหม...

อ่านต่อ »

57 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟธรรมดา ราคาสูง ร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะ แต่แอบดูน่ากลัว

เวลาล่วงเลยมาจนบ่าย แต่วันนี้ยังไม่ได้ทานกาแฟ ระหว่างเดินทางกลับแน่นอนอาจจะคิดว่าต้องหากาแฟแบรนด์มีชื่อในปั้มน้ำมัน แต่วันนี้ไม่ครับหาข้อมูลในวงในเจอร้านกาแฟไม่ใกล้ไม่ไกลจากแยกเด่นชัย บรรยากาศดีงาม ริมน้ำ ร่มรื่นด้วยแมกไม้ เลยขับรถดิ่งมาที่ร้านนี้เลย "Tree Park Coffee" หากมาจากตัวจังหวัดแพร่จะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสามแยกเลี้ยวซ้ายไปอุตรดิตถ์ครับ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 17.00 น. ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลาเต้หวาน ร้านสวยร่มรื่น

หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง แล้วก็เดินย้อนมาหน่อย เพื่อมาชิมกาแฟที่ร้านนี้ น่าจะเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ไม้ และต้นไม้ด้วยค่ะ ตกแต่งได้ร่มรื่นดีมาก น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย กับกาแฟเย็น 1 แก้ว รวม 140 บาท กาแฟลาเต้ร้อน ฟองนมฟูฟ่อง ใส่ syrup เรียบร้อย รสหวาน เหมือนทานของหวานหลังอาหาร กาแฟเข้มๆ ทานได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Tree Park Coffee แพร่ ร้านกาแฟร่มรื่นบรรยากาศริมน้ำ
เมนูเด็ด:กาแฟดอยช้าง

Tree Park Coffee ร้านนี้บรรยากาศร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ มีมุมให้เลือกนั่งได้หลายมุม รวมทั้งมุมระเบียงริมน้ำด้วย เฟอร์นิเจอร์ในร้านเน้นงานไม้ซึ่งหากสนใจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหน สามารถสอบถามราคากับทางร้านได้ ส่วนกาแฟของทางร้าน จะเป็นกาแฟดอยช้าง เราสั่งเอสเพรสโซเย็น 80 บาท เข้ม อร่อยตามมาตรฐานดอยช้างค่ะ พิกัดร้านอยู่ริมถนน ระหว่างทางจากเด่นชัย ก่อนถึงทางแยกที่จะเลี้ยวซ้ายไปอุตรดิตถ์ (มาจากเด่นชัยร้านอย...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟ ชิว ๆ

ร้านกาแฟดอยช้าง ที่แปลกมาก ชิวมากกว้างมาก สบายมาก นั่งชิว ๆ บนเก้าอี้ ได้หลากหลายอารมณ์ ส่วนเรื่องกาแฟ มิต้องพูดถึง อร่อยอยู่แล้วค่ะ มีขนมเค้ก กาแฟ ชาเขียว ชานมโกโก้ อร่อย เลย เลือกทานได้ มากมาย สบาย ๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Owl School Cafe'&Bar แพร่
The Owl School Cafe'&Bar แพร่
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
ลับแลคลับ
ลับแลคลับ
Cafe' de Xxng Txng.
Cafe' de Xxng Txng.
Trus'me Coffee Bar
Trus'me Coffee Bar
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN