ลุงระ

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว ลุงระ

1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่ง สาย 8
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาช่อน

วันนี้มาชิมอาหาร ร้านที่เพื่อน ๆ วงในแนะนำกันค่ะ ที่จริงผ่านบริเวณร้านก็บ่อย แต่ไม่ได้ให้ความสนใจเพราะคิดว่าเป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไป สั่งอาหารมาชิม 3 รายการค่ะ ปลาช่อนต้มยำน้ำข้น 150 บาท~ รายการนี้ครบเครื่องต้มยำ รสชาติดี เนื้อปลาช่อนสด ชิ้นใหญ่ ชามใหญ่มาก ทันทีมี่เสิร์ฟก็รู้ทันทีว่า ได้พกพาบางส่วนกลับบ้านแน่นอน 😊 กบทอดกระเทียมพริกไทย 120 บาท ~ ทางร้านสับกบเป็นชิ้นขนาดเล็ก มองไม่เห็นว่าเป็นส่วนใดของกบ ทอดได้สวย รสชาติดีค่ะ หมูป่าผัดเผ็ด 100 บาท ~ ปกติหมูป่าจะมีขนเป็นกระจุก แต่นี่ไม่ใช่ แต่ทางร้านก็ปรุงจานนี้ได้รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดค่ะ สั่งข้าวสวย 2 จาน น้ำเก็กฮวย 1 ขวด น้ำแข็ง วันนี้รวมจ่าย 412 บาท


41 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูปลาๆ ต้องมาหาลุงระ

(นครชัยศรี) ร้านลุงระ ไม่ได้มานานมากกกกก รสชาติดรอปลงเล็กน้อย แต่ก็ยังอร่อยอยู่นะ ร้านนี้ต้องมาจัดเมนูปลาช่อน เมนูไหนก็อร่อย วันนี้จัดปลาช่อนผัดคึ่นช่าย อีกเมนูเด็ดคือต้มยำ ร้านนี้ต้มยำรสจัดจ้านมากๆ อร่อย อีกสองเมนูที่ลองวันนี้ คือ ผัดโป๊ยเซียน กับ ไข่เจียวกุ้ง เฉยๆ นะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2016

#1199# รีวิวเลขสวย ขอมอบให้ร้านลุงระ เทพเจ้าปลาช่อน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านๆ แต่รสชาติเด็ดมาก
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตร, ปลาช่อนผัดคึ่นไช่, ผัดโป๊ยเซียน

ร้านนี้ลักษณะเป็นเพิงๆบ้านๆ แต่รสชาติอาหารไม่บ้านเลยจ้า รสจัดจ้านเด็ดทุกจาน ปลาช่อนผัดคึ่นไช่ ผัดโป๊ยเซียน ต้ำยำรวมมิตร ไข่เจียวหมูสับ อร่อยเด็ดทุกจาน แต่ไข่เจียวจะเป็นแบบฟูกรอบ จานนี้แอบไม่ปลื้มนิดนึงค่ะ โดยรวมดี ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย อาหารจานใหญ่มากกินไม่หมดต้องห่อกลับบ้าน ผ่านมาแถวนี้แวะนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
หนึ่งปีผ่านไปมาลองแล้ว ความอร่อยลดลง
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาช่อน

ผ่านไปหนึ่งปีได้มีโอกาสมาลองอีกครั้ง ไปคราวนี้ตั้งใจชิม ต้มยำพุง-ไข่ปลาช่อน โดยเฉพาะ โทรจองพุงไว้ล่วงหน้าก็ได้ตามที่ต้องการ เมื่อลองแล้วกลับพบว่า ไม่ได้อร่อยเท่ากินแบบ ที่เป็นเนื้อปลาปนไข่ พุงมีความคาว และขม ทำให้ลดคะแนนรีวิิวจาก 5 เป็น 3 คราวหน้าจะสั่งแบบน้ำข้น เนื้อ+ไข่ก็พอ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2018

ต้มยำปลาน้ำข้น เป็นเมนูห้ามพลาดทุกประการ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้ข่าวว่าอร่อย คิวยาว จึงต้องมาชิม

ได้ยินชื่อเสียงร้านลุงระมานาน เพิ่งมีโอกาสมาชิม ขับรถเข้าเขตนครชัยศรี เลี้ยวเข้าถนนพุทธมณฑลสาย 8 ที่ร่มรื่น พอใกล้ถึงร้านก็เห็นรถจอดเป็นแถวยาวริมถนน ใจแป้วไปเล็กน้อยเพราะสงสัยว่ารถเยอะขนาดนี้จะต้องรอนานขนาดไหน โชคดีที่พอเดินเข้าร้านมีโต๊ะว่างหนึ่งโต๊ะพอดี นั่งสักพักไม่มีใครสนใจ เกือบจะเดินออกจากร้านก็มีคนยื่นรายการอาหารมาให้ จดชื่ออาหารใส่กระดาษเสร็จ ชายที่น่าจะเป็นลุงระก็เดินผ่านมารับออเดอร์ไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งใกล้โรงงานดัชมิลล์

ไม่ได้แวะมากินร้านนี้นานมาก รสชาติเปลี่ยนไป ไม่อร่อยเหมือนที่เคยกิน หรือตอนนั้นหิวหว่า สั่งมากินตอนร้อนๆเลยจะดีกว่า ถ้าเย็นแล้วอาจจะเซงได้ ต้มยำมาชามโตมาก กิน2คนก็ไม่หมดอะ ถ้าช่วงเที่ยงร้านนี้จะเห็นรถเยอะตลอด ไม่รู้มากินอะไรกัน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2015

ร้านลุงระ สาย8

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเพิงจาก 5 ดาว ... ร้านนี้ต้องปลาช่อน เด็ดอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:แกงป่า, ผัดเผ็ดปลาช่อน, ต้มยำพุง-ไข่ปลาช่อน

ร้านเล็กๆคนไม่รู้จัก ถ้าผ่านอาจไม่สนใจ แต่นั้นคือ ... คุณพลาดของอร่อยแล้วครับ!! ร้านลุงระ เป็นร้านเพิงจากเล็กๆข้างทาง ถนนพุทธมณฑลสาย 8 ถ้าเข้ามาจากถนนใหญ่ ตัวร้านจะอยู่เลยโรงงานดัชมิลท์มาพอสมควร แต่ให้สังเกตขวามือเอาไว้ครับ จะมีป้ายบอกชื่อร้านลุงระ ... รู้สึกร้านจะเปิดประมาณ 10 โมง แต่เปิดสักพักลูกค้าก็มาเรื่อยๆแล้วครับ อาหารร้านนี้มีไม่เยอะมากครับ แต่ที่เด็ดๆสำหรับผม ต้องอาหารรสจัดๆ...

อ่านต่อ »
ลุงระลุงระลุงระ

35 Likes19 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2013

ลุงระ @ นครชัยศรี ร้านนี้ อร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพง ต้องมาลอง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 4
บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 4
ศรีจันทร์ ซีฟู้ด (ข้าวต้มศรีจันทร์)
ศรีจันทร์ ซีฟู้ด (ข้าวต้มศรีจันทร์)
Lodiham ศาลายา
Lodiham ศาลายา
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงเล้งแซ่บ สาย 4
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงเล้งแซ่บ สาย 4
ครัวมารุม
ครัวมารุม