รีวิว Souffle And Me

2 check-ins
Quality Review
ปลื้มปริ่มจานหวาน แถมพกพากลับบ้านด้วย
เมนูเด็ด:Strawberry Tart, Normandy Chocolate Tart, Tang Thai Souffle, Bael Cake

ร้านสวย+ดังของเชฟไก่ "Soufflé and me" ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 24 ขับตามป้ายอีก 100 ม.ไปจอดรถที่ลานหน้าวัดโพธิ์แมน แล้วรถกอล์ฟก็จะมาเทียบ รับมาส่งที่ร้านอีกที จะมาร้านนี้ ต้องโทรจองโต๊ะก่อน ปาเข้าไป 2 ทุ่มแล้ว ทั้ง 2 ชั้น คนยังเนืองแน่น เข้า-ออกตลอด ... ไอ้เราลักไก่ จองแบบจวนเจียนตอนอยู่อีกร้าน ก็นั่งรอ ถ่ายเมนูไปรัวๆ 555+ ขนาดอิ่มมาแล้ว รายการอาหารคาวก็น่าทานเพียบ / เค้กในตู้สวยงาม 🍓 Strawberry Tart เข้าปากคำแรก มองหน้ากัน พร้อมวางแผน สัญญาว่าคราวหน้า จะต้องมาก่อนค่ำ ... crust กรุบกรอบ ครีมหวานละมุน สตรอเบอร์รี่สดหวาน 🍫 Normandy Chocolate Tart เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลา หวานเข้ม+หวานหอม เข้าคู่กันอย่างดี 🍈 Tang Thai Souffle เชฟไก่มาแนะนำถึงโต๊ะ เจาะซูเฟลที่กรอบฟูหอมนุ่ม ราดน้ำกะทิอบควันเทียนหอมๆลงไป จ้วงเข้าปาก ตามด้วยชิ้นแตงไทย & ไอศกรีมกะทิโฮมเมด ร้อง ว๊าวววว ... ถ้ามาช่วงกลางวัน ทานคู่น้ำชา กาแฟ อาจต้องร้อง ว๊าว ว๊าววว (แตงไทยจืดโน๊ะ ถ้าได้เมล่อน 3 ว๊าววว แน่) 🍸 Passion Fruit Mocktail เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ตาสว่าง ทดแทนกาแฟไม่ได้ แต่ก็สดชื่นแท้ เหลือบเห็นยกขนมออกมาวางเพิ่ม รีบตามไปดู "เค้กมะตูม" อีกชิ้นแนะนำของร้าน รีบจองใส่กล่อง ... อร่อยไม่เสียดายตังค์ ฉ่ำ นุ่ม หอม สุดๆ


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Souffle and me
เมนูเด็ด:Chocolate Guanaja Soufflé with Chocolate & Truffle Paste Ice Cream

อีกหนึ่งร้านที่ปักหมุดไว้ มาแล้วประทับใจขึ้นอีก 3 ระดับ หลังจากที่ปักหมุดกับร้าน Souffle and me มาสักพัก และวันนี้มีโอกาสหลงทางมาแล้วเจอพอดี เลยขอแวะลิ้มลองสักหน่อย ร้านตั้งอยู่ในถนน นราธิวาสราชครินทร์ - สาทร ปากทางเข้าจะเป็นวัดจีน สามารถไปจอดรถได้ จะมีรถกอล์ฟรับ-ส่ง ร้านตกแต่งน่ารักมาก ชอบในความ homie แต่ทว่า แนะนำให้จองล่วงหน้านะจ้ะ เพราะว่าอ้วนไปแล้วไม่มีโต๊ะ ต้องรอ ประมาณ ครึ่งชั่วโ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ชิมครบ ซูเฟล่คาวหวาน 🥰
เมนูเด็ด:Linguine with Squid & Salted Yolk Alfredo, Mixed Fruit Chocolate Cake, Chocolate and Truffle Paste Ice Cream, Crab-meat, Bacon and Potato Frittata, Chocolate Guanaja Soufflé

คราวก่อนผ่านมาร่วมปี มาทานแค่ขนม ประทับใจเค้กมะตูมเป็นที่สุด ... มาคราวนี้ ยังไม่ใช่ฤดูกาล ไม่มีร่องรอยเค้กชิ้นนั้น แต่เค้กต่างๆในตู้ก็น่าอร่อยไปหมด 😍 ร้านสวยงาม บรรยากาศดี บริการเลิศ ... จะให้ชัวร์ ควรต้องจองโต๊ะมาก่อน ... และก็กลับมานั่งในไพรเวทรูมห้องเดิม 🦑 Linguine with Squid & Salted Yolk Alfredo - เส้นหนุบ หมึกสด อัลเฟรโด้ไข่เค็มนัวสุดๆ 🍳 Angel hair / spaghetti AOP - อ่อนเค็มไปนิด ...

อ่านต่อ »
Souffle And MeSouffle And Me

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2018

ปลื้มปริ่มจานหวาน แถมพกพากลับบ้านด้วย

อ่านต่อ »
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด:Black ink risotto and ebiko, Risotto Mushroom

เป็นร้านที่น่ารักมากกก อยู่ในบ้านหลังใหญ่สีขาว มีสวนหน้าบ้าน มีบ่อปลาหางนกยูงเก๋ๆ บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง พนักงานน่ารัก เป็นมิตร ช่วยเหลือดีมากค่ะ อาหารอร่อย ถูกปากถูกใจสไตล์คนชอบอาหารฝรั่ง เชฟที่ทำก็คือเชฟไก่ จากเชฟกระทะเหล็กนี่เอง สั่ง Macaroni au gratin with ham (280฿) ถูกใจเด็กๆ Risotto Mushroom (360฿) อร่อยมาก เป็นรีซอตโต้ที่ดีที่สุดอีกจานที่ชอบเลย ถ่ายรูปสวยด้วย ใครๆก็ทักว่าอะไร อยาก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Soufflé หลากหลาย ดีงามสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:Yuzu Soufflé With Vanilla Icecream

ร้าน Souffle ของเชฟไก่ ดีกรีจากเชฟกระทะเหล็ก บรรยากาศร้านน่ารัก เป็นบ้านสีขาวเล็กๆ ที่นั่งมีจำกัด แนะนำให้โทรจองก่อน Souffle ของที่นี่มีให้เลือกเยอะจริงๆ ทั้งคาวทั้งหวาน นอกจากตัวชูเฟที่เป็นขนมจานเด่น ที่ร้านก็ยังมีเมนูของคาวและหวานอย่างอื่นที่ดูน่าทานทีเดียว รสชาติอาหารที่ยังคิดว่ายังเด่นสู้ตัวของหวานไม่ได้ ที่สั่งวันนี้จะเป็น อกเป็ดซอสส้ม เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทาน ตัวเนื้อเป็ดยังแอบมีกลิ่น และค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่โดดเด่นเรื่องของหวาน และจานเด่นห้ามพลาดคือ Souffle ใครชอบขนมไม่ควรพลาดร้านนี้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:souffle, Rib eye steak au poivre (250 grams)

ร้านเป็นของเชฟไก่คนเก่ง จาก Iron Chef เป็นเชฟที่เก่งทางด้านของหวาน และชำนาญเกี่ยวกับ Souffle มากๆค่ะ ร้านอยู่แถวซอยนราธิวาส 24 ร้านไม่ใหญ่มาก มีทั้งของคาวและของหวาน ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ร้านตกแต่งน่ารักสบายๆ เมนูมีหลากหลายมากๆ อาหารมีทั้ง Salad, Pasta, Steak ที่สำคัญของหวานน่าทานเยอะมาก แต่เราไปกับเพื่อนแต่ 2 คน เลยสั่งแค่ Appitizer 1 จาน / Rib eye 1 จาน / และ Thai Melon Souffle 1 จาน คืออิ่มมาก...

อ่านต่อ »
Souffle And MeSouffle And MeSouffle And Me

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
very good international cuisine here

My lady took me here to try. Very pleasent dishes. The dick amd wuffle is quite a good combination to have. Commom international dishes can be found here. The atmosphere is very well organised. Many trees for good air.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
123 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
135 รีวิว฿฿฿฿
Salt // Pepper สยามพารากอน
Salt // Pepper สยามพารากอน
4.0
47 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿