รีวิว Lunar Nuna Korean Dessert Cafe สยามสแควร์วัน

28 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สัญชาติเกาหลี

Lunar Nuna Korean Dessert Cafe เป็นร้านขนมของออม สุชาร์ที่พึ่งมาเปิดไม่นานค่ะ คอนเซปคือขนมสัญชาติเกาหลี ตั้งอยู่ชั้น 1 ในสยามสแควร์วัน อยู่ตรงข้ามร้าน Kyo Roll En ติดกับทางเชื่อมไป Center Point ร้านจะอยู่หัวมุมพอดีค่ะ รอคิวนานหน่อยค่ะเพราะที่นั่งค่อนข้างน้อย ยิ่งถ้าไปกันเยอะกว่า5คน ยิ่งรอนานค่ะ เพราะต้องรอโต้ะใหญ่ ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ แต่พื้นที่ภายในร้านเล็กไปหน่อย ขนาดโต้ะใหญ่ยังค่อนข้างคับแคบเลย ที่นั่งนั่งไม่สบายเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งถ้ามีของเยอะด้วย พอดีไปกันหลายคน เลยต้องพอเบียดๆ กันหน่อย อันดับแรกคือสั่งอาหารและจ่ายตังค์ที่เคาท์เตอร์ก่อนเข้าไปนั่งค่ะ อาหารรอไม่นานค่ะ เมนูที่สั่งคือ Big Bang Choco Dutch Baby (245THB) เสิร์ฟตอนแพนเค้กยังอุ่นๆ เลย ดูน่าทานมากค่ะ ตัวดัชแพนเค้กเป็นลักษณะเหมือนกระทะใหญ่ๆ ตรงกลางประกอบด้วยไอศกรีมช็อกโกแลต มาร์ชเมลโล่ ครัมเบิ้ล บราวนี่ ราดด้วยซอสช็อกโกแลตค่ะ แต่ของจริงไม่ค่อยเหมือนในรูปเท่าไหร่โดยเฉพาะบราวนี่ชิ้นเล็กไปนิด มีความนุ่มฟู ไม่ใช่สไตล์ฟัดจ์หนึบๆ ค่ะ ตัวไอศกรีมครีมมี่ดี แต่ถ้าลูกใหญ่กว่านี้จะดีค่ะ เพราะรู้สึกไม่ค่อยพอดีกับสัดส่วนแป้งเท่าไหร่ แป้งด้านบนนั้นจะกรอบๆ เบาๆ พองๆ ได้รสชาติไข่ๆ ชัดเจน ส่วนแป้งตรงกลางถ้าทิ้งไว้นานจะเหี่ยวๆ หน่อยค่ะ เรื่องรสชาติถ้าจะทานให้อร่อยต้องทานกับไอศกรีมกับท้อปปิ้งต่างๆ และแบ่งกันทานหลายๆ คนน่าจะดีกว่าค่ะ Peach Milk อันนี้ได้ฟรีถ้ากด Check In ใน Facebook ค่ะ ได้หนึ่งสิทธิ์ต่อหนึ่งเมนูที่สั่ง ขนาดไม่ใหญ่มาก เย็นสดชื่น ได้กลิ่นพีชชัดเจน มีPopping Pearl กัดแล้วแตกในปากด้วย ใครที่ชอบพีชน่าจะชอบค่ะ โดยรวม รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาแรงหน่อย อาจจะยังไม่ถึงกับโดนมาก ส่วนการบริการดีค่ะ พนักงานเป็นกันเอง


43 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีโปรเรื่อย
เมนูเด็ด:Salted Caramel Cream, Extra Yakult Jelly, Supper Boba Milk Tea

มาร้าน Lunar Nuna Korean Dessert Cafe😋 รอบนี้ ทางร้านมีการเปลี่บนแปลงเล็กน้อย รอบที่แล้วจะเป็นโฟมวิปtop ด้านบน ตัวเครื่องดื่มจะปั่นแบบละเอียดมากเว่อร์ แต่รอบนี้ 😘 คือได้ ครีมวิปชีส เป็นก้อนๆใส่ไปตรงกลาง รสชาติมันๆกินคู่กับชาไข่มุกปั่นดีมากสุด รอบนี้สั่ง 2 เมนูคือ ชาไข่มุก & ยาคู เจลลี่ ระด้บความหวานคือ พอดีๆ ทีเด็ดตรงวิปครีมก้อนที่ราดอยู่ด้านบน 😋 มันเพิ่มความมัน ความกลมกล่อม 🥞 มา...

อ่านต่อ »
Lunar Nuna Korean Dessert Cafe สยามสแควร์วันLunar Nuna Korean Dessert Cafe สยามสแควร์วัน

6 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านขนมหวานของดาราสาวคนดังออมสุชา

ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นร้านที่น่าสนใจมากเพราะว่าขนมหน้าตาน่าทานและมีเทคเจอค่อนข้างน่าสนใจเสิร์ฟคู่กับไอศครีมวนิลารสชาติหอมอร่อย ราคาถือว่าพอรับได้ เหมาะสำหรับการมาทานระหว่างเพื่อนฝูง แต่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คนค่อนข้างแน่น เป็นร้านน่ารักน่ารักที่มาแนะนำในวันนี้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาชีสอันเลื่องชื่อในความนัว หอมกลิ่นนม+ชีส
เมนูเด็ด:Salted Caramel Cream

สั่ง Salted Caramel Cream ในราคา 89.- ด้วยโปร 1 แถม 1 จาก Grab Food รสชาติถือว่าใช้ได้ ถ้าคนไม่ซีเรียสเรื่องความหวาน อาจจะเอ็นจอยเลยกับแก้วนี้ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบทานหวาน ไม่แนะนำเลยกับแก้วนี้ (เมนูอื่น ไม่ confirm นะ) เพราะส่วนตัวทานได้ แต่คงไม่บ่อยแน่ๆ สำหรับความหวานนี้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านอบอุ่น เมนูน่าทาน

ไปตอนมีโปรโมชั่น 1 แถม1พอดี สั่งเมนูขีสปั่นไข่มุกคาราเมล กับ ชานมปั่นพรีเมี่ยมไข่มุก ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ทานหวาน เมนูชีสปั่นไข่มุกคาราเมลคือหวานมากแบบมากๆๆๆๆ ไม่ได้รสชาติคาราเมลสักเท่าไหร่ นอกจากไข่มุกก็มีวุ้น แต่เราดื่มไม่หมดเพราะหวานมากจริงๆ เมนูชานมไข่มุกกวานน้อยลงมา อร่อยกว่า แต่ก็ไม่ได้อร่อยจิกอก 55555555 หารแล้วตกแก้วละ50กว่าบาทก็โอเคเพราะมาช่วงโปร แต่ถ้าราคาเต็มคงจะไม่ซื้อทานอีก 😂 อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมื่อพี่สาวจากดวงจันทร์มาร่ายมนต์อบขนมแพนเค้กฟูๆนุ่มๆ สาวกสายหวานก็ฟินกันไปยาวๆ
เมนูเด็ด:Super Cheese Soufflé Pancake##1, Strawberry Soufflé Pancake##1

Lunar Nuna – ร้านขนมสไตล์เกาหลีที่ชื่อมีความหมายน่ารักๆว่า “พี่สาวที่มาจากดวงจันทร์” นี้เป็นของคุณออม สุชา มานะยิ่ง ดาราสาวที่มีความชื่นชอบขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจค่ะ หลักๆแล้วทางร้านจะมีเมนูแพนเค้กอยู่ 2 จำพวก คือ Dutch Baby แผ่นบางๆ และ Soufflé Pancake เนื้อหนานุ่มฟู ส่วน toppings ก็ต่างๆกันไป สำหรับเรานั้นหมายตา Soufflé Pancake ของร้านนี้ไว้นานแล้ว เมื่อมีโอกาสก็ต้องจัดให้หนำใจไปเลย... ...

อ่านต่อ »

119 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Lunar Nuna Korean Dessert Cafe...ซูเฟล่แพนเค้กชีสยืดๆ
เมนูเด็ด:Super Cheese Soufflé Pancake##1, Cherry Blossom Soda##1

-บรรยากาศ- ตัวร้านขนาดไม่กว้างมากค่ะ แต่ตกแต่งน่ารักดี ออกโทนเหลืองอ่อนๆมีอิฐสีเข้มๆ ด้านข้างร้านตรงโซนปรุง มีช่องที่สามารถมองเห็นพ่อครัวกำลังทำแพนเค้กเนื้อนุ่มๆได้ด้วย ด้านหน้าร้านเป็นเคาท์เตอร์แต่งแพนเค้ก และสั่งขนมและเครื่องดื่ม โซนที่นั่งเล่นแสงไฟสีเหลืองนวลดูอบอุ่น -เมนูของทางร้าน- ขนมหวาน และเครื่องดื่ม -เมนูทีได้ทาน- เราสั่งไป 2 เมนูค่ะ เป็นเมนูแพนเค้กที่ตามหามาซักพักกับแพนเค้กน...

อ่านต่อ »
Lunar Nuna Korean Dessert Cafe สยามสแควร์วันLunar Nuna Korean Dessert Cafe สยามสแควร์วัน

55 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BADBQ Siam Square
BADBQ Siam Square
ร้านปิ้งย่างใหม่กลางสยามสูตรยานเบี้ยน เตาปิ้งเอง เริ่มต้นไม้ละ 25 บาท • [Ad]
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
อยากลองเค้กบัวลอยไข่หวาน! คาเฟ่ขนมไทย ถ่ายรูปก็ปัง ของหวานยิ่งโดนใจ! • [Ad]
FLUFF Pancake Cafe สยามพารากอน
FLUFF Pancake Cafe สยามพารากอน
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน
Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน
มนต์นมสด มาบุญครอง
มนต์นมสด มาบุญครอง
PABLO Cheese Tart สยามพารากอน
PABLO Cheese Tart สยามพารากอน