รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ตำนานซุปเปอร์ขาไก่ที่ตามหา เป็ดพะโล้ก็เนื้อนุ่มอร่อย

ความจริงร้านนี้ก็เคยมาทานตั้งแต่สมัยยังไม่เล่นแอพวงในแล้วแหละ แต่ก็หาโอกาสมาซ้ำในร้านแถวนี้ไม่ได้สักที จนมาวันนี้ได้มาพักไม่ใกล้ ไม่ไกล ย่านนี้มากนัก เลยขอกลับมาซ้ำอีกสักรอบ มาถึงก็ต้องตะลึงกับขนาดร้านที่กว้างใหญ่มาก ทั้งตัวที่นั่งร้าน และบริเวณที่จอดรถ ใครมาทานร้านนี้หายห่วงเรื่องที่จอดรถเลย แต่ก็แอบสงสัยเหมือนกันนะว่าทางร้านจะบริหารจัดการร้านยังไงให้ทั่วถึง ร้านตั้งอยู่ถนนลาดพร้าว...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

59 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้สี่ดาวจากเป็ดพะโล้ ไข่ยู่ยี่และซุปเปอร์ตีนไก่
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้

✔️เป็ดพะโล้นุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ หอมเครื่องพะโล้ ✔️ยำไข่แดง ไข่ไม่ค่อยมีรสชาติ ✔️ส่วนต้มซุปเปอร์สามารถเลือกเนื้อที่จะใส่ได้เช่นปีกล้วนหรือปีกผสมน่องหรือตีนไก่ ซึ่งค่อนข้าง flexible , ทำให้สะดวกมากๆในการทานได้แบบที่ชอบ ✔️ พนักงานเยอะมาก ทำให้ดูแลได้ทั่วถึง ✔️ ที่จอดรถเยอะ เพียงพอ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซ้งร้านดังสาขาแรก รสดีกว่าสาขาเพิ่มสินนะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ครั้งที่แล้วตั้งใจมาสาขานี้แต่ดันปิด เลยต้องไปอีกสาขา ผิดหวังนิดหน่อย รอบนี้ได้โอกาสมาต้นตำรับซะที ตอนบ่ายแก่ๆ ลูกค้าในร้านยังไม่ค่อยเยอะ สาขานี้ที่นั่งเยอะ ที่จอดกว้าง พนักงานมีจำนวนมาก สั่งอาหารไปได้อาหารไว ตอนแรกพนงเอาข้าวต้มมาเสิร์ฟก่อนอาหารซักพักเลยหายร้อนไปก่อน ขอเปลี่ยนพนงก็รีบเปลียนให้ทันที จานแรก •กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผัดได้กำลังดี ไม่เกรียมเกินไป หอมกระเทียมและกลิ่นน้ำปลาก็ไม่ฉุนเกินไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านประจำเพราะอยู่ใกล้บ้าน หนนี้ก็มาอีก เป็ดพะโล้อร่อยเหมือนเดิม

นานๆลูกๆจะกลับบ้านมาที หนนี้พามาทานร้านดังแถวบ้าน User's Choice 2019 ซ้งขายมานานแล้ว แต่เป็ดปรับราคาขึ้นจากเดิม 360 บาทมาเป็น 380 บาท ก็ยังถือว่าไม่แพง มาทั้งทีสั่งเป็ดทั้งตัวเลย ปริมาณมากสะใจดีจริงๆ อาหารอื่นๆก็พอใช้ได้แต่ไม่ถึงกับดีมาก เช่น หมูผัดหนำเลี๊ยบ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง คะน้าหมูกรอบ แนะนำให้มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ดพะโล้
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

ที่มาไกลถึงนี้ เพราะแฟนมาแต่งรถ เปิดดูร้านยูสเซอร์ช้อยเลยตามมาชิม ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ ทางร้านแยกน้ำพะโล้มาให้ 1 ถ้วย เนื้อเป็ดนุ่มฉ่ำ ไม่คาว น้ำพะโล้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานไม่เค็มหรือรสโดดขึ้นมา ส่วนข้าวราดผัดเผ็ดหมูป่า แฟนเราบอกว่า หวานนำไปหน่อย ไม่อร่อยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องน้ำแข็ง เรามา 2 คน ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นถังเลย กะจะให้เราทานไปถึงช่วงเย็นเลยหรอ งง!!

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สมกับ Users' Choice 2019
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไข่ยู่ยี่, หอยลายผัดพริกเผา, บะหมี่อบขาห่าน

🦆 ซ้งเป็ดพะโล้ เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะได้ users' choice 2019 อย่างแท้จริง 🦆 ร้านใหญ่โต ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถสะดวก การบริการดีเว่อร์ อาหารได้เร็วมาก 🦆 รสชาติอาหารทุกเมนูที่สั่งมาคือดีมาก กลมกล่อมทุกเมนู อร่อยมากจนหยุดทานไม่ได้ 🦆 เมนูของหวานก็อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลย 🦆 ราคาอาหารในแต่ละเมนูก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share