รีวิว Zero Sushi จามจุรี สแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ต่ำกว่ามาตรฐานนิดนึง

ร้านอยู่จามจุรีสแควร์ชั้น 2 ครับ จอดรถฟรี 2 ชม. ไม่ต้องแสตมป์บัตร ร้านเป็นแบบ open ไม่มีกระจกครับ พนักงานบริการดี มีของทานเล่นให้เป็นแซลมอนทอดครับ มีโปรกลางวันและเย็นตามภาพครับ ลองสั่ง chirachi don 290 บาท รสชาติกลางๆครับ ไม่มี vat and service chart โดยรวมกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปลามากุโร่คุณภาพดี ฟินมาก
เมนูเด็ด:Maguro Set

Maguro Set - ราคาประมาณ 699 บาท แต่คุ้มมาก คือเนื้อปลานุ่มลื่นมาก ไม่คาวเลยสักนิด จริงๆแล้วในsetนี้ต้องมีotoro แต่วันนี้หมด เลยได้ทานเป็น Noten(เนื้อหน้าผาก) และ Hoho(เนื้อแก้ม) แซลมอนเอ็นกาวะโรล - โดยรวมดี แต่ไม่ได้ว้าว ตัวซอสที่ราดมาไม่หวานเยิ้มจนเกินไป Unagi Sushi - รสชาติทั่วไป ไม่ได้แย่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น​ที่รสชาติอร่อยรุนแรง​ แต่ราคา​ไม่แรง
เมนูเด็ด:Bara Chirashi Don, ซาชิมิ แซลมอน, Engawa​ Salmon​ Roll​, Salmon​ Family​ Boxes​

ร้านอาหารญี่ปุ่น​ในอาคารจามจุรี​สแควร์​ เป็นร้านเล็กๆแต่อบอุ่น​ พนักงาน​ดูแล​เอาใจใส่​อย่างทั่วถึง​ดี ร้านหาง่าย​ ไม่ยุ่งยาก​ อยู่​ที่ชั้น​ 2​ หน้าลิฟท์​แก้ว​ เมนู​อาหารส่วนใหญ​่ เป็นเมนู​ที่น่าสนใจ​ ราคา​ไม่รุนแรง​ รสชาติ​ดีมาก​ เมนู​แนะนำ​มีหลายเมนู​ Salmon​ Family​ Boxes, Engawa​ Salmon​ Roll, Salmon​ Sashimi, Bara Chirashi​ Don​ เป็น​ต้น​ ถ้าอย่างไรลองหาโอกาสไปชิมกันนะครับ​ แล้วจะประทั...

อ่านต่อ »
Zero Sushi จามจุรี สแควร์Zero Sushi จามจุรี สแควร์Zero Sushi จามจุรี สแควร์

1 Like1 Comment
Share
Quality Review
เด่นที่ปริมาณเต็มคำ

วันนี้สั่งแต่ตัวโปรลดราคามาลอง ก็เลยรู้สึกโอเคหน่อย แต่ถ้าต้องจ่ายเต็มคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติประมาณนี้ราคายังสูงไปค่ะ ซูชิอะบุริเซ็ท (490---> 390 ): เสริฟมาพร้อมซุป ในชุดมีซูชิอย่างละสองคือ ท้องปลาแซลมอน ครีบปลาตาเดียว หอยโอตาเตอะ หอยเป๋าฮื้อ ดูแล้วน่าจะดีนะ เนื้อชิ้นหนาเชียว แต่ของแต่ละอย่างไม่ค่อยสดเท่าไหร่ และวิธีการเบิร์นก็แทบจะไม่เพิ่มสีสันหรือรสชาติความอร่อยตามที่ควรจะเป็นเลย แซลมอนโร...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาจัดโปรเดือนพ.ค.ให้หมด
เมนูเด็ด:otoro sushi, Lobster

ZERO SUSHI @ จามจุรีสแควร์ ZERO SUSHI ( เซโระ ซูชิ )ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมน้องใหม่ ของสยามประเทศ และบนตึกจามจุรีสแควร์ ร้านนี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อประมาณกลางมีนาคม 59 ที่ผ่านมานี่เองครับ ถึงเป็นร้านน้องใหม่ แต่ก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีดียว เพราะร้านนี้จัดโปรโมชั่นเย้ายวนใจ เพื่อเหล่าบรรดาคออาหารญี่ปุ่นกันอย่างเต็มที่เลย โดยแต่ละเดือน ก็มีโปรโมชั่นไม่เหมือนกันครับ ร้าน Zero Sushi เ...

อ่านต่อ »

53 Likes4 Comments
Share
4 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดี และยิ่งดีเมื่อมีโปรฯ

ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยาากาศแบบ Outdoor ในห้างจามจุรีสแควร์ มีดีเมื่อมีโปรฯจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ค่ะ ใกล้ๆ อยู่ตรงกับหน้าลิฟท์กลางพอดี หรือ ขึ้นบันไดเลื่อนโซนตรงกลางที่ติดน้ำพุมาก็เจอเลย ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ว่าจัดบรรยากาศกันแบบ Outdoor กันเลย อาหารของร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเป็นปลาแซลม่อนและปลาดิบต่างๆ ส่วนใหญ่จะจัดโปรโมชั่นไว้เสมอแล้วแต่ว่าจะเป็นอะไร เรียกว่าเป็นโปร...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN