รีวิว Zedere De Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เลือกเฟอร์นิเจอร์สุดหรูพลางจิบกาแฟในบรรยากาศสุดคลาสสิก
เมนูเด็ด:Croissant grill chicken, Croissants egg scamble, Spinash pot pie

เดินช็อปมาเหนื่อยๆ ที่ IKEA ก็อยากจะหาที่นั่งพัก พลางจิบกาแฟแก้เหนื่อยหน่อยค่ะ จำได้ว่าที่ Mega Bangna มีคาเฟ่สุดชิคร้านหนึ่งชื่อร้าน Zedere De Cafe ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ระหว่างโซน Robinson และโซน Home Pro เลยค่ะ เข้าไปในร้านจะเห็นว่าทางร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองโซน คือโซนโชว์รูมขายเฟอร์นิเจอร์อย่าง เบาะ โซฟา โต๊ะต่างๆ และโซนคาเฟ่ค่ะ หากเดินดูเฟอร์นิเจอร์เหนื่อยๆ ก็มานั่งพักทานกาแฟที่โซนคาเฟ่ได้ ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเก๋ไก๋ ไฉไล ด้วยเฟอร์นิเจอร์

้เดินผ่านมาหลายรอบ ไม่กล้าแวะเข้าเพราะกลัวราคาจะแพง แต่วันนี้กระเป๋าหนัก แคะกระปุกมาตุงกระเป๋า เลยลองดูนิด ร้านอยู่ชั้น 1 โซน ikea เดินไปทางโรบินสัน ร้านแต่งสวยๆดูหะรูหะราดี มีเฟอร์นิเจอร์พวกโซฟาวางประดับพร้อมขายด้วย แต่ราคาเครื่องดื่มกับขนมเองจริงๆไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด (ที่คิดคือระดับ starbucks ++) ราคากาแฟแก้วละประมาณ 100 ขนมก็ประมาณนี้ กาแฟที่ลองทานรสชาติดีทีเดียว เช้มข้น หอม อร่อย ถูกใจ...

อ่านต่อ »

74 Likes2 Comments
Share
7 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่นั่งสบายสุดๆ
เมนูเด็ด:Sea salted caramel Macchiato (ice)

มาเจอร้านนี้หลังจากเดินเหนื่อยๆที่ IKEA สะดุด ตากับโปรโมชั่นเครื่องดื่ม ประกอบกับที่ร้านขาย เก้าอี้แบรนด์ดังแถมให้ลองนั่งทานไปด้วย วันนี้ลองสั่ง Iced Caramel Macchiato มาทาน ดู รสชาติโดยรวมแล้วก็ถือว่าอร่อยคุ้มราคาใช้ได้ ดีเหมือนกัน ที่เด็ดยิ่งกว่าคือโซฟานั่งสบายดีมาก โดยรวมแล้วเป็นร้านที่ดีร้านนึง เพิ่งเห็นรีวิวจาก ท่านอื่นๆว่าเมนูอื่นดูเด็ดไม่แพ้กัน คงมาซ้ำอีกแน่ นอน

ดูเพิ่มเติม »
Zedere De Café

60 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cafeที่นั่งสบายเป็นที่สุด
เมนูเด็ด:ครัวซองต์แฮม

ZEDERE (เซเดอร์เร่) หรือชื่อเต็ม ZEDERE de cafe ร้านกาแฟในโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังอิตาลีร้านนี้อยู่ชั้น1 Megaบางนาใกล้ๆกับZone Robinson แค่เข้ามาในร้านก็ผ่อนคลายกับบรรยากาศสไตล์Loftเหมือนนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น และกลิ่นหอมของกาแฟจากแบรนด์Illy การันตีความหอมเข้ม ถึงรสกาแฟแน่นอน เมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็ค่อนข้างหลากหลายเลยครับ - Croissant Ham Cheese 95 บาท มาชิ้นใหญ่อยู่เหมือนกันนะ ชีส...

อ่านต่อ »

43 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ที่มีเก้าอี้นู่มมมมมมมที่สุด
เมนูเด็ด:Capuccino, ครัวซองต์แฮม

ร้านนี้มีชื่อว่า zedere de cafe อยู่ชั้น 1 เมกาบางนา ฝั่งอิเกียค่ะ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆที่ว่า อยากให้ลูกค้าได้ทานอาหารอิตาเลี่ยน บนเครื่องหนังอิตาลี คูลลลลอ่ะ เฟอร์นิเจอร์ที่นี่เค้าขายด้วยนะคะ คุณภาพเกินราคา หนังวัวนอกแท้ๆเลยค่ะ ปกติ brand zedere มีขายทั่วโลก ในญี่ปุ่นมีอยู่เกือบทุกจังหวัดเลยนะตัวเธอ ดีไซน์เนอร์ก็ระดับโลกค่ะ ใช้หนังตัวเดียวกันกับที่ทำกระเป๋าprada ด้วย ฟังแล้วอยากนั่งเลย ที่น...

อ่านต่อ »

28 Likes6 Comments
Share
Quality Review
Cafe โซฟานั่งสบ๊ายสบาย
เมนูเด็ด:Brown rice & grill seabass Mediterranean sauce, Brown rice & grill chicken zucchini bellpeper pomodoro

ทานกาแฟในร้านเฟอร์นิเจอร์ระดับ luxury เลยได้อนิสงค์ทดลองนั่งโซฟาหนังสวยๆนุ่มๆของร้านไปด้วยเลย มีโซนโซฟาประมาณ 2-3 ชุด ทางร้านใช้กาแฟ illy และทำเครื่องดื่มออกมาได้อร่อยเลยนะ ทั้ง signature espresso และ hot chocolate ราคาแก้วละไม่ถึงร้อยกับบรรยากาศสบายๆ เดินช็อปปิ้งเมื่อยแล้ว แวะมานั่งทานน้ำร้านนี้ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cafe ที่คอนเซป แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร
เมนูเด็ด:ครัวซองต์แฮม

ZEDERE De Cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในร้านขายเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังนำเข้าจากอิตาลี่ ถ้าเดินผ่านไม่สังเกตก็จะไม่รู้เลยค่ะว่ามีร้านคาเฟ่ในร้านนี้ด้วย ทั้งๆที่เดินผ่านบ่อยมากแต่มะเคยรู้มาก่อนเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ฝั่งโซนทางด้าน Ikea อยู่แถว Home Pro ค่ะ จุดเด้นของร้านนี้ที่ไม่เหมือนใคร ที่นั่งของลูกค้าที่มาใช้บริการโซนคาเฟ่ โซฟาที่นั่งเกรดเดียวกับที่ขายเลยค่ะ เรียกว่านุ่มสบายมาก สามารถเอนนั่งนอ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

166 DCoffee
166 DCoffee
ชงกาแฟจริงจัง ทำของหวานจริงใจ! คาเฟ่เล็ก ๆ แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง • [Ad]
ครัวคุณทิพ
ครัวคุณทิพ
อิ่มทั้งวันยันตี 3 สารพัดจานเด็ด ร้านข้าวต้มเมนูภัตตาคารราคาสบ๊ายสบาย • [Ad]
After You Dessert Cafe Mega Bangna
After You Dessert Cafe Mega Bangna
บ้านหญิง (Baan Ying) เมกกา บางนา | Mega Bangna
บ้านหญิง (Baan Ying) เมกกา บางนา | Mega Bangna
Yenlyyours เมกะบางนา
Yenlyyours เมกะบางนา
Vistacafé Mega Bangna
Vistacafé Mega Bangna
CHABUTON Mega Bangna
CHABUTON Mega Bangna