รีวิว แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอีสาน ที่ช่วงกลางวันคนเพียบ!

มาธุระแถวๆสีลม เลยได้หาอะไรทานง่ายๆ เดินลงมาหาของกินชั้นล่าง เห็นร้านส้มตำ คนกำลังทยอยกันมา เลยรีบเข้ามานั่งก่อนช่วงเที่ยง สั่งมาเป็นส้มตำไทย ปีกไก่ทอด และ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติอาหารดี มีต้มแซ่บที่เผ็ดไปหน่อย แต่ราคาเจ็บตัวเหมือนกันครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
8 check-ins
Quality Review
ตำข้าวโพดไข่เค็ม VS. ผัดมาม่าป้าตือ
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ผัดมาม่าป้าตือ, บับเบิ้ลแดงมะนาวโซดา

นึกไม่ออก บอก แซ่บ อีลี่ !!! ไม่รู้จะกินอะไร ไม่มีใครกินด้วย บุกเดี่ยวครั้งแรกที่ร้านนี้ ที่มาอยู่บ่อยๆ ร้านนี้คนเยอะสุดๆ ต้องรอคิว แต่แอบมาตอนบ่ายแก่ๆ โต๊ะว่างไม่แออัดเหมือนทุกครั้ง บริการรวดเร็วเช่นเคย 🥤บับเบิ้ลแดงมะนาวโซดา - หอมสละ+มะนาว หวานซ่าอมเปรี้ยว บับเบิ้ลป็อปน้ำผลไม้หวานหอม แตกปุ๊ๆ 🌽 ตำข้าวโพดไข่เค็ม - ไม่ต้องพูดมาก ⭐⭐⭐⭐⭐ 🥓 ผัดมาม่าป้าตือ - ผัดมาได้แห้งดี นัวสุดๆ 😍

ดูเพิ่มเติม »
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2018

รู้งี้ สั่งตั้งนานละ "ตำซั่วปูปลาร้า"

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกอย่างได้จริงจังมาก!
เมนูเด็ด:ตำเบอร์รี่อัลมอนด์, พล่าแซลม่อน, ไก่ทอดสมุนไพร, ปอเปี๊ยะห่อลาบจิ้มแจ่ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

อาหารอีสานรสเยี่ยม ชั้นใต้ดินสีลมคอมเพล็กซ์! วันนี้มาจัดอาหารเย็นเป็นส้มตำเฟรนไชส์รสชาติเยี่ยม ชั้นใต้ดินของสีลมคอมเพล็กซ์ครับ ร้านเป็นห้องเล็กๆ สองห้อง มีคนนั่งๆยืนๆต่อคิวหน้าร้านพอควร สามารถสั่งอาหารตอนรอได้เลย คิว flow เร็ว รอแป๊บเดียวก็ได้เข้าร้านแล้ว และอาหารก็เสิร์ฟพร้อมๆกับตอนนั่งเลย! “หมูสามชั้นทอดน้ำปลา” กรอบหอมน้ำปลา จิ้มน้ำจิ้มเผ็ดเข้มข้น ปั้นข้าวเหนียวตามเคี้ยวหงุบๆ กรุบๆ อร่อย! ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ผัดมาม่า ป้าตือ
เมนูเด็ด:ผัดมาม่าป้าตือ

ผัดมาม่าป้าตือ ซื้อ1 แถม1 แค่กดสั่งผ่านแกร็บ บวกค่าส่ง10 บาท ถูกและดี ที่มาที่ไปของชื่อเมนูไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ อร่อยดีครับ แต่มันเยอะไปหน่อยนึง ควรลดปริมาณน้ำมันลงอีกนิด เส้นมาม่าเหนียวนุ่ม เครื่องแน่น ไส้กรอกและเบคอน จุกๆ รสชาติกลมกล่อม ระวังพริกขี้หนูที่ซ่อนเร้นละมายคล้ายคลึงมากับต้นหอม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านส้มตำเด็ดย่านสีลม
เมนูเด็ด:ตำส้มโอน้ำปู๋

เป็นอีกหนึ่งร้านประจำ มาร้านนี้บ่อยเพราะตำส้มโอน้ำปู๋ เมนูหากินยากในกรุงเทพฯ ข้าวเหนียวมีทั้งดำและขาว นิ่มมากๆๆ แต่บางวันก็มันนิ่มไปนะ อร่อยหลายเมนู มาหลัง6โมงเย็นจะรอคิวนานหน่อย ร้านเล็กๆ ลูกค้าแน่นๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บทุกเมนู สมกับชื่อร้านจริงๆ

Zaab Eli ร้านส้มตำและอาหารอีสานชื่อดังที่ผมอ่านชื่อร้านผิดมาโดยตลอด (ผมอ่านว่า แซ่บอีหลี แต่พอมาทานที่ร้านแล้วเห็นชัดเจนครับว่าร้านเขียนชื่อร้านตัวเองเป็นภาษาไทยว่า แซ่บอีลี่ ฮ่าๆ) ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานในห้างที่ผมมักจะเห็นรีวิวจากสมาชิกในวงในอยู่บ่อยๆพร้อมกับคำชมมากมาย วันนี้มาหาอะไรทานที่สีลมคอมเพล็กซ์เลยไม่พลาดที่จะมาลองทานที่ร้านนี้ดูครับ เมื่อมาถึงที่ร้านสิ่งแรกที่พบเจอเลยคือคิวครับ ร้า...

อ่านต่อ »
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ สีลมคอมเพล็กซ์

90 Likes0 Comment
Share