รีวิว แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ส้มตำไอเดียบรรเจิด แหวกแนว
เมนูเด็ด:ลาบแซลมอน, คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว, ต้มแซ่บหมูเด้งคอลาเจน, ปูอ่องข้าวเหนียวนุ่ม, ตำส้มโอน้ำปู๋, ตำหลวงพระบาง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปอเปี๊ยะลาบ

แซ่บอีลี่ ส้มตำไอเดีย เป็นร้านส้มตำสมัยใหม่ ครีเอตเมนูแหวกแนวให้ได้ลิ้มลอง มีทั้งหมด3สาขา สาขานี้สาขาเอสพลานาด ร้านนี้เกิดจากผู้บริหารร้านวัยรุ่นพยายามรังสรรค์เมนูอาหารอีสานสมัยใหม่เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับท่านใดที่เบื่อแบบเดิมๆ แล้วก็สามารถตอบโจทย์คนกรุงได้อย่างดี เมนูมื้อนี้ -ต้มแซ่บคอลลาเจน ลูกชิ้นหมูเด้งน้ำมาต้มแซ่บรสเปรี้ยวเผ็ด เพิ่มคอลลาเจนเพื่อสุขภาพไปอีก น่าจะดัดแปลงจากเอ็นแก้วประมา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ตำหลวงพระบางสิครับ ก็เผ็ดสิครับ

เบาๆแก้หิว จัดไป เลยตำหลวงพระบาง ที่ต้องมาโดน ถึงเครื่อง เด็ดแฟนบอก แต่ผมบอกเผ็ดว้อย เอาข้าวเหนียวหมูมาหน่อย ฮ่าๆ อร่อยครับ รสชาติที่นี้สาขาไหนก็ไม่มีตก ยอมรับเลยว่ารักษารสได้ดี กากหมูกับอะไรไม่รู้จำไม่ได้เพราะกินแต่กากหมูตาลายละพริกมาปลาน้ามา แต่สาวๆชอบแน่นวลครับ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค็มโคตรเค็ม​ เค็มไปยันโคนลิ้น

อยากกินของแซ่บโดยไม่อยากออกไปรถติดข้างนอกเลยสั่งไลน์​แมนมาส่ง​ หิวมาก​ ด้วยความที่ไม่ได้กินข้าวเช้า​ กะกินแบบแซ่บให้เต็มที่​ ปรากฏ​เหลือทุกอย่างกินไม่ได้เลย​เค็มมากกกกก​ ไม่รู้กุ๊กประสาทลิ้มรส​เสียรึเปล่า​ โดยเฉพาะ​ส้มตำคือกินไม่ได้เลยจริงๆ​ เสียดายตังค์​ไม่เท่าเสียความรู้สึก​ตอนหิว​ สาขาอื่นไม่รู้เป็นยังไงสาขานี้ทีเดียวเลิกกัน​ พอ! หมี่กระเฉดก็ไม่รู้ใช้เส้นของอะไรจับกันเป็นก้อนขยี้ยังไงก็ไม่ออ...

อ่านต่อ »
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษกแซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษกแซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

2 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารอีสาน ตกแต่งเก๋ นั่งสบายๆ อาหารรสชาติก็โอเค

ร้านตกแต่งสวย ดูเก๋ไก๋สไลเดอร์ น่าเข้า มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะพอสมควร ราคาไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงนะ มากินกับคุนแฟน2คน สั่งมา 4 อย่าง ปล. อย่างงนะคะ ที่ไม่มีเมนูพวกส้มตำ เพราะทรายเป็นคนไม่กินส้มตำทุกชนิด 55 1. ต้มโคล้งปลากรอบเห็ดออรินจิ รสชาติเผ็ดร้อนดี แต่ปลากรอบน้อยมากเลยอะ มีแต่เห็ด ก็โอเคนะ พอใช้ได้ ถ้าคนกินเผ็ดไม่ค่อยได้อาจรู้สึกว่าเผ็ดมาก 2. ลาบวุ้นเส้นหมูสับ เค็มไปหน่อย ไม่ค่อยเปรี้ยวเลย เ...

อ่านต่อ »
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษกแซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษกแซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

14 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ส้มตำวิกฤต!!! หรือเราดวงไม่ดี เลยได้รสชาติแบบนี้ ?

ขอบอกก่อน ว่าลังเลอยู่นานว่าจะรีวิวร้านนี้ดีไหม? (เพราะอาจจะดูเป็นการใส่ร้ายเรื่องรสชาติอาหารของทางร้านจนเกินไปหรือเปล่า >.<) แต่เพื่อความเป็นธรรม เดี๋ยวหาว่าเราลงแต่ร้านอร่อย อะไรแบบนี้ ก็เลยขอเอามารีวิวบ้างแล้วกันนะคะ เผื่อทางร้านมีโอกาสเห็นรีวิวจะได้ปรับปรุง หรือไขข้อข้องใจเรื่องรสชาติอาหารในวันที่ตาลไปทานมาได้ค่ะ เริ่มเลยแล้วกัน วันเสาร์ที่ผ่านมาตาลได้ไปทานส้มตำร้านนี้มา จริงๆ เดินผ...

อ่านต่อ »

39 Likes41 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อีสานขึ้นห้างรสแซ่บที่ แซ่บอีลี่
เมนูเด็ด:ตำปูม้า, กุ้งแช่น้ำปลา

ตั้งใจมาเอสพลานาดเพื่อไปทานอีกร้านแต่คุณพ่อเกิดเปลี่ยนใจกระทันหัน จนมาลงเอยด้วยอะไรแซ่บๆที่ร้านแซ่บอีลี่ค่ะ # ที่ตั้ง # เอสพลานาดรัชดาชั้นใต้ดินข้างร้าน saint etoile # เมนูที่สั่ง # - ตำปูม้า สั่งเผ็ดน้อยแต่ก้อยังเผ็ดพอสมควร รสจัดจ้านปูสดดีไม่มีปัญหาค่ะ - กุ้งแช่น้ำปลา เห็นสีแบบนี้แต่แซ่บเอาเรื่องนะคะ ขนาดคุณพ่อทานเผ็ดอยู่แล้วยังทานไปได้ครึ่งเดียวต้องยอมแพ้ค่ะ - ตำข้าวโพด รสหวานนำเผ็ดปานกลา...

อ่านต่อ »
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

41 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำวันฮุ่ง
ส้มตำวันฮุ่ง
ล้านส้มตำวันฮุ่ง ร้านอาหารครอบครัวที่ทำจากใจ เพื่อมื้อพิเศษของทุก ๆ คน • [Ad]
ป.แดงลาบเป็ดจิ้มจุ่มยโส
ป.แดงลาบเป็ดจิ้มจุ่มยโส
ลาบเป็ดนายหนอม
ลาบเป็ดนายหนอม
Tham.ma.da
Tham.ma.da
ลาบบัญชา
ลาบบัญชา
เทอดจุ่มแซ่บ ยโสฯ
เทอดจุ่มแซ่บ ยโสฯ