รีวิว YUUTARO สุขุมวิท 51

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 มี.ค. 2014
photo
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ราคาสูง แต่คุณภาพและบริการเหลือล้น
เมนูเด็ด:Green Tea Lava Cake, Nasu Dengaku, Strawberry Snowdome

สวัสดีค่า มื้อเที่ยงวันนี้พัชพามาแวะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อที่มีชื่อว่า Yuutaro ค่ะ อยู่ในซอยสุขุมวิท 51 (สุดซอยเลยค่ะ) บริเวรรอบๆร้านมีที่จอดรถให้กับลูกค้า แต่ถ้าใครขี้เกียจขับรถอยากจะเดินทางด้วยBTSก็สะดวกมากค่ะ ลงBTSสถานีทองหล่อ แล้วเรียกวินมอร์เตอร์ไซด์เข้ามาได้เลยค่ะ ถ้าเดินจะใช้เวลาประมาณ15นาที (จากBTSนะคะ) ออกกำลังกายเรียกน้ำย่อยสักนิดก็ไม่เสียหายนะคะ xD ขอกล่าวถึงบรรยากาศภายในตัว...

อ่านต่อ »
YUUTARO สุขุมวิท 51YUUTARO สุขุมวิท 51YUUTARO สุขุมวิท 51

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมี่ยม บรรยากาศดี บริการเลิศ ใครรักซูชิต้องจัด!
เมนูเด็ด:aburi sushi set ., Uni Tempura

Yuutaro – ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นที่วัตถุดิบพรีเมี่ยมนี้เป็นของ owner chef อุทิศ จิตรตรง ผู้ผ่านประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมากว่า 30 ปีทั้งที่ญี่ปุ่นและในเมืองไทยค่ะ โดยร้านมีอยู่ 2 สาขาคือที่ซอยสุขุมวิท 51 และที่ Central Embassy สำหรับครั้งนี้เราได้ไปลองที่สาขาแรกตามคำแนะนำของคุณ Yee_Sunee นะคะ ****-ทำเลที่ตั้ง/บรรยากาศ-**** ที่ตั้งร้านอยู่สุดซอยสุขุมวิท 51 ค่ะ ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า ...

อ่านต่อ »

115 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
All you can eat คุ้มกว่านี้ ก็คงต้องทานฟรีแล้วหล่ะ
เมนูเด็ด:Sushi, โซ แซลมอน, Nasu Dengaku, Unagi Sushi, ซาชิมิ แซลมอน, Sushi Roll, all-you-can-eat hungry hub, beef steak, tuna tataki, beef sushi

ส่วนตัวชอบทานร้าน Yuutaro เพราะจัดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม รสชาติคุณภาพวัตถุดิบดี โดยเฉพาะสาขาสุขุมวิท 51 นี่บรรยากาศและบริการดีมาก ยิ่งรู้ว่าตอนนี้มีโปร all-you-can-eat กับ app Hungry Hub เลยต้องขอแวะมาลองทานกันซักครั้ง ในโปร all-you-can-eat ภายใน 2 ชั่วโมง ราคาสุทธิที่ 990 บาทต่อคน จะมีเมนูให้เลือกอาหารคาว 48 อย่าง ของหวาน 2 อย่าง และรวมเครื่องดื่มรีฟิล ชาเขียว soft drink และน้...

อ่านต่อ »

45 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ย. 2015

Sushi สาย premium อร่อยคุ้มค่ากับราคา วัตถุดิบชั้นดี เชฟฝีมือเยียม บรรยากาศและบริการดีเลิศ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปลาสดใช้ได้ การบริการยังไม่ค่อยลงตัว ยังไม่ถึงกับประทับใจ แต่ช่วงนี้ลด 50% ทุกเมนูเลยต้องไปลอง

เป็นร้านเปิดใหม่มาเกือบเดือนนึง เพื่อนบอกให้มาลองดูเพราะตอนนี้ร้านมีโปรโมชั่นลด 50% ทุกเมนูจนถึงวันที่ 15 พ.ย. นี้ จ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้ จังหวะนี้แน่นอนว่าต้องมาลองกันหน่อย [ การเดินทางและที่จอดรถ ] เข้าซอยสุขุมวิท 51 ตรงไปจนเกือบถึงทางแยกซ้าย-ขวา จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ป้ายไฟชัดเจน YUUTORO ... ที่จอดรถค่อนข้างใหญ่ดี จอดได้เกิน 10 คัน ภายในร้าน กว้างขวางมาก เดินเข้าร้านไปจะเจอโต๊ะที...

อ่านต่อ »
YUUTARO สุขุมวิท 51YUUTARO สุขุมวิท 51YUUTARO สุขุมวิท 51

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาค่อนข้างสูง บรรยากาศถูกใจ
เมนูเด็ด:Yuba Salad Maki, aburi sushi set, Sashimi SetB, Chu-Toro, Salmon Aburi Sushi, ซุปปลา, Seared Matsuzaka Sushi, Seared Hotate Sushi, Seared Otoro Sushi, Kaiso Salad, Calamari Fritters

ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม คุณภาพวัตถุดิบดีส่งตรงจากตลาดปลาชื่อดัง สึคิจิ ทุกวันอังคารและวันศุกร์ เราไปวันเสาร์ช่วงเย็น คนไม่เยอะ ที่นั่งมีทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์นั่งดูเชฟปรุงอาหารได้ ที่นั่งโต๊ะยาวแบบมากลุ่มใหญ่ หรือขนาดครอบครัวเล็ก นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวด้วย ตกแต่งเพดานสูงโปร่ง ห้องน้ำหรูแบบโรงแรม ที่จอดรถมีทั้งด้านหน้าและด้านหลังร้านจอดได้10กว่าคัน ชอบบรรยากาศร้าน สงบไม่วุ่นวายดี เมนูอาหารห...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
11 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
Yuutaro Sukumvit 51
เมนูเด็ด:Sashimi

วันนี้มากินร้านยูทาโร่กันค่า ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 มีที่จอดรถพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ เริ่มต้นที่sashimi ทานเล่น fusion, tempura roll กรอบๆ ตามด้วยข้าวหน้าปลาดิบ รสชาติอะเครค่าาาา ถ้าจะมาทานเชคก่อนนะคะว่ามีบัตรเครดิตอะไรจะมีส่วนลด 20-25% ได้ โทษมีคะ วันนั่นมีเจ้ามือเลยจำบัตรอะไรบ้างไม่ได้อ่ะคะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share