รีวิว ยกยอ คลองสาน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา

วันนี้ไปหาร้านอาหารทานกับที่บ้าน เป็นร้านอาหารริมน้ำ ขายอาหารทะเล บรรยากาศดีเพราะติดแม่น้ำเจ้าพระยา เราจอดรถที่โรงแรม มิลลิเนียม ฮิลต้น เพราะมาทำธุระพอดี แล้วเดินมาก็ไม่ไกลมาก ที่จอดรถที่ร้านแน่นมากแต่ก็มีบริการ valet parking อาหารวันนี้ สั่งเป็นข้าวผัดปูจานใหญ่ ข้าวค่อนข้างแฉะหาเนื้อปูแทบไม่เจอ รสชาติโอเค ต้มยำทะเลกุ้ง กุ้งมี3 ตัวนอกนั้นเป็นเห็ดฟางทั้งหมด รสชาติเปรี้ยวเค็ม ไม่ค่อยเผ็ด ปูผ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แซ่บๆ ย่านคลองสาน

ร้านยกยอ คลองสาน อาหารอร่อย จัดจ้าน เผ็ดถึงใจ ค่อนข้างไทยๆ บรรยากาศ ร้าน มีห้องแอร์ด้วยนะ แต่ถ้ามาเย็นใกล้มืด น่าจะวิวดีกว่านี้ -ยำคะน้ากุ้งสด คะน้าลวกแบบไม่นิ่มจนเละ แต่กรอบๆ กับน้ำยำกำลังดี เปรี้ยว ไม่เผ็ด มีกุ้งแห้งกรอบๆ อร่อยๆ ชอบอันนี้สุด -ทอดมันปลากราย อร่อย ชิ้นใหญ่ ถึงเครื่อง เนื้อหนาแน้น มี2น้ำจิ้ม อันนึงหวานๆ แต่ถ้าเลี้ยน เพราะมันถอดอาจจะอมน้ำมันหน่อย ก็จิ้มกันอันเขียว ไม่รู้เรียกไร ม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชมวิวชิลๆ มองเรือเพลินๆริมน้ำเย็นๆ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

ถ้าอยากจะหาร้านนั่งรอมแม่น้ำ อาหารหลากหลายก้อร้านนี้ได้เลย คนไทยเยอะ ต่างชาติก้อไม่น้อย แถมมีเต้นลีลาศให้ดูเพลินโซนติดแอร์ด้วยนะ อาหารรอไม่นาน สั่งไม่เกิน10นาที มาแล้ว ช่วงนี้มีข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารทะเลอร่อยโอเค ริมน้ำ แต่พนง.บึ้งตึงไปหน่อย

มากินยกยอตามไอเดียของพ่อค่ะ ร้านเปิดตอนเย็น มีพื้นที่กว้างขวางทั้งริมน้ำ บนระเบียงยกชั้นขึ้นมาอีกหน่อย และด้านใน เรามาถึงกับพ่อเร็วไปหน่อยค่ะ เจอพนักงานอาเซียน พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งเมนูมา 3 อย่างค่ะ มีผัดผักกุ้ง ไม่ผ่านค่ะ รสจืดไปและกุ้งเละมาก ไม่สดเลย จานที่เวิร์คคือต้มยำ เห็ดเยอะมากๆๆๆ เครื่องแน่น คาดว่าเพราะหน้าฝนพอดี จุดนี้สะใจค่ะ กระพงทอดน้ำปลา ทอดได้ดี กรอบเกรียมแต่เนื้อปลาน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีเริ่ด ลมเย็นสบาย ติดแมาน้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:เป็ดทรงเครื่อง##1, ปีกไก่ทอดผัดพริกไทยดำ##1

ชอบบรรยากาศร้านนี้ค่ะ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย อากาศดีมาก มองดูเรือวิ่งผ่านแม่น้ำเพลินไปเลยค่ะ อาหารรสชาติดีค่ะ อร่อยทุกอย่าง ไม่ผิดหวังค่ะ สั่งข้าวตังหน้าตั้งมา(อร่อยค่ะ) ข้าวตังกรอบมาก ไก่ห่อใบเตย(รสชาติแปลกๆ เปรี้ยวคล้ายแหนม) แป๊ะซะ (ปลาช่อนตัวใหญ่มาก ปีกไก่ทอดผัดพริกไทยดำ (จานนี้ชอบ อร่อยมาก) เป็ดทรงเครื่อง (เป็นเป็ดทอดกรอบ ราดน้ำแดง มีเนื้อปูก้อนโรยหน้า แปะก๊วย อร่อยอ่ะ แปลกดี) ชอบทุกอย่างค่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เพื่อนต่างชาติมาทีไร พามาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง
เมนูเด็ด:หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, กุ้งใหญ่เผา

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ย่านเจริญนครที่มีบรรยากาศสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นโซน outdoor ที่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือว่าจะเป็น indoor ที่มีลีลาศให้ดูอยู่บ่อยครั้ง จะนั่งข้างในหรือข้างนอกก็ดีทั้งนั้น ส่วนอาหารที่นี่นั้นรสเลิศมากๆ พาเพื่อนต่างชาติมากี่คนๆ เป็นอันติดอกติดใจหมดเลย วัตถุดิบใช้ของดี ราคาสมเหตุสมผล บริการใส่ใจเป็นกันเองดุจญาติสนิทมิตรสหาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share