รีวิว Yasuda

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำตาไหลพรากด้วยความฟิน! เมื่อได้ลิ้มรสเนื้อโกเบพรีเมียมสุดพีค @Yasuda
เมนูเด็ด:Salmon and Ikura with Rice, Broiled Premium Kobe Beef Sushi with Sukiyaki sauce, Kobe Premium Special Set

วันนี้น้องหลุมดำขอเอาใจสาวกเนื้อแบบเต็มพิกัด! ด้วยการชี้เป้าร้าน Yasuda เห็น Wongnai พูดมาว่า “เด็ด” ยิ่งอ่านก็ยิ่งอยาก แถมไม่ต้องดิ้นรนไปถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้ค่ะ วันนี้ขอควงพี่ชายสุดหล่อนามดำขรรมผู้ชื่นชอบเนื้อยิ่งชีพอีกรายมาลองเนื้อโกเบในวันนี้ค่ะ จะเป็นอย่างไรตามกันมาเลย!!! ใครอยากทานเนื้อโกเบไม่จำเป็นต้องเสียค่าเครื่องบินเดินทางไปถึงญี่ปุ่นแล้วค่ะ เพราะร้าน Yasuda นำเข้า เนื้อวัวขนดำ (KUROG...

อ่านต่อ »

53 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

ตอนที่ไปประมาณบ่ายครึ่ง เลยมีอยู่โต๊ะเดียวค่ะเพราะใกล้ last order พอดี เนื้อ 5 ชนิดอร่อยแค่บางอย่าง บางอย่างก็ธรรมดาค่ะ อยากลองทั้งสองแบบเลยสั่ง yakiniku มาลองด้วย ปิดท้ายด้วย sirloin steak อีก 150 กรัม อารมณ์ว่าตอนสั่งไม่คิดแต่พอกินไปซักพักจากอร่อยนี่คือเลี่ยนมากกกกกกกกกก เป็นบทเรียนเลยว่าอะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ มื้อนี่หมดไปหมื่นกว่าบาท คิดว่าต่อไปถ้าไปก็คงสั่งแค่เบาๆ กินพออร่อย จะได้ไม่ปว...

อ่านต่อ »
YasudaYasuda

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ว้าว ว้าว ว้าว

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 ครับ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวดีครับ พนักงานเอาใจใส่ มาดูแลตลอด อาหาร - Sushi/rolls ทุกอันที่สั่งมาดูจืดใปหน่อยครับ คหสต แต่ที่ชอบสุดเป็น Broiled premium beef ครับ - Egg soup แกงจืดไข่น้ำครับ อร่อยดี - Special set ใน set ชอบอยู่ 3 อันครับ คือ เนื้อ premium, sirloin, tenderloin เนื้ออันอื่นไม่ต่างกับร้านทั่วไปครับ - Desserts ชอบ lemon meringue กับ blueberry cheesec...

อ่านต่อ »
YasudaYasudaYasuda

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
wagyu A5 เด็ดๆ ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:Steak 3 kinds

Yasuda [สุขุมวิท 34] Yasuda (ยาสุดะ) ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาอยู่ที่ฟุกุโอกะถึง 4 สาขา ในนามร้าน Ondoru โดยที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อโกเบ KUROGEWAGYU ซึ่งเป็นวัวขนดำ ซึ่งทางร้านนำเข้ามาให้เลือกทานหลายคัทมากๆ แต่ทุกคัทที่ทางร้านเสิร์ฟลูกค้า จะมีแต่เกรด A5 เท่านั้น ซึ่งเป็นเกรดที่ดีที่สุดเลย โดยไม่มีการตกแต่งสีแต่อย่างใด ซึ่งทางร้านมี Kobe Beef Certificate รับรองด้วยว่าเป็นเนื้อโกเบแท้ๆ เลย...

อ่านต่อ »

53 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อโกเบคุณภาพเยี่ยม ที่สาวกเนื้อควรไปลองซักครั้ง
เมนูเด็ด:Green Tea, Choice Kobe Beef Kalbi, Chicken, Vegetable, Rice, Choice Kobe Beef Kalbi, Panna Cotta, Salad Dressing

[สุขุมวิท 34] สืบเนื่องจากได้ voucher มูลค่า 500฿ ของร้านนี้จากวงใน ก็หาเวลาว่างไปลองดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 34 ขับรถเข้าซอยไปลึกพอสมควรค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้าน เนื่องจากไปที่ร้านหลังเวลาเปิดไม่นานในวันธรรมดา ก็เป็นลูกค้าแทบจะคนเดียวในร้าน การบริการนี่แทบจะ exclusive เลยค่ะ บริการดีมากๆ เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่ส่วนตัวคิดว่าชาร์จค่าบริการ 10% ก็ยังน้อยเกินไปด้วยซ้ำอะ เนื่องจากไปคนเดีย...

อ่านต่อ »
YasudaYasuda

83 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Yasuda ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ คนไม่ทานเนื้อก็อร่อยได้ ซูชิ&โรลแซลมอนอร่อยเว่อร์
เมนูเด็ด:แซลมอนโทโร่อาบุริโรล, แซลมอนโทโร่อาบุริ

ร้าน Yasuda ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 เข้าไปลึกพอสมควรค่ะประมาณ 1- 2 โลได้มั้งค๊ะ ร้านค่อนข้างสังเกตุได้ง่ายจะทาสีเทาควันบุหรี่ทั้งตึกหาไม่ยากเลยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ร้านนี้จะเน้นไปทางเนื้อจากโกเบ คนรักเนื้อไม่ควรพลาด เป็นเนื้อเกรดพรีเมี่ยมไม่ต้องไปทานไกลถึงโกเบกันแล้วค่ะ ส่วนคนไม่ทานเนื้อวัว ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานกันอีกหลากหลายเมนู อย่างเช่น ซูชิแซลมอน สเต็กแซลมอน โรลแซลมอน ข้าวหน้...

อ่านต่อ »

79 Likes5 Comments
Share
11 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บริการดี มีความพรีเมี่ยมเรื่องเนื้อ
เมนูเด็ด:Steak 3 Kinds (Tenderloin , Sirloin, Haneshita), Tenderloin, Pana cotta with strawberry sauce

เราได้คูปอง 500 บาทจากวงใน ก็เลยขอมาลองทานเนื้อร้านนี้สักหน่อยค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน ลงบีทีเอส สถานี ทองหล่อ และมาที่ซอยสุขุมวิท 34 แล้วก็โทร 02-258-2530 ให้ทางร้านนำรถมารับที่หน้าปากซอยได้ค่ะ (ร้านมีบริการรถตุ๊กๆ รับหน้าปากซอยฟรีค่ะ) พอถึงร้าน แค่เห็นด้านนอก ก็ดูสวยแล้วค่ะ ซึ่งร้านทำเหมือนบ้านเลยค่ะ พอเข้ามาด้านใน ก็จะเห็นที่นั่งแนวญี่ปุ่นร่วมสมัย ซึ่งจะมีห้องส่วนตัวด้วย รับลูกค้าทั้งแบบมาไ...

อ่านต่อ »
YasudaYasudaYasuda

56 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN