รีวิว อย่าลืมฉัน จุฬาฯ 50

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
กั้งคัดไซส์ เนื้อเน้นๆ รสแซ่บสะใจแบบฉบับเมืองจันทร์ที่ “อย่าลืมฉัน”
เมนูเด็ด:แกงแสนตุ้ง##1, กระเพรากั้ง##1, ปลากะพงทอดน้ำปลา

จันทบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย ดังนั้นแล้ววัตถุดิบอาหารส่วนใหญ่ได้จากทะเล เรียกได้ว่าถ้าอยากกินอาหารทะเลสดๆ มาเมืองจันท์รับรองหายอยากแน่นอน แต่ว่ากว่าจะขับรถไปถึงก็คงเสียเวลาอยู่หลายชั่วโมง ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะร้าน “อย่าลืมฉัน” เขาพกความอร่อยแบบฉบับออริจินัลมาให้คุณได้ลองกันแล้วที่ซอยจุฬา 50 แค่ชื่อร้านก็กินขาดแล้ว อย่าลืมฉัน มีที่มาจากการตั้งชื่อให้มีความหมา...

อ่านต่อ »

39 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่อร้านดี ชื่อเมนูดูน่าลอง!!
เมนูเด็ด:โคตรเสี้ยน, กั้งดองน้ำปลา

เป็นร้านที่อยู่ในซอยจุฬา 50 เดินเข้ามาตามพิกัดในวงในนี่แหละเจอแน่ ร้านไม่ใหญ่มากนักแต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รายการอาหารในเมนูก็ตั้งชื่อออกจะกวนๆดี ต้องเรียกพนักงานมาถามว่า.. มันคืออัลไร..??!! แต่โดยรวมถ้าเป็นของทะเล ที่นี่สดดี!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารตามสั่ง กระเพราเด่น
เมนูเด็ด:กระเพราหมู

เป็นร้านอาหารตามสั่งใจกลางสามย่าน ที่รีวิวเยอะเชียวเลยตามรอยไปจัด ดูจากรูปกระเพราคือน่าสนมากจ้า •กระเพราหมู -รสชาติกระเพราเผ็ดได้อยู่น๊า เครื่องดีแน่นเชียว ใส่ไข่เพิ่มความน่าทานไปอีก โดยรวมก็ดีเลยนะ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาม่าต้มยำทะเลแบบชีคๆ (3.5⭐)

🥘 ร้านดังย่านจุฬา ซ.50 คนเยอะมาก จะเยอะไปไหน หากมาเป็นหมู่คณะควรโทรจองโต๊ะก่อนเลยนะคะ 🥘 เมนูแนะนำของร้าน "โคตรเสี้ยน" ชาบูมาม่าต้มยำน้ำข้นมากถึงมากที่สุด พร้อมเครื่องเคราที่ยกทะเลมาเต็มหม้อ น้ำซุปคือแซ่บสิบ สิบ สิบ เด็ดจริง 🥘 อีกเมนูแนะนำของทางร้านคือ ครกร้อนทะเลจันทร์ เมนูนี้ก็ยกทะเลมาอีกเช่นเคย อาหารแล้วแล้วก็คลุกเคล้าห้เข้ากัน แล้เติมซอสลงไปนิดหน่อย ก็อร่อยได้อยู่นะ 🥘 ส่วนเมนูอื่นๆ ก...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารซีฟู้ด อาหารไทย ที่ไม่อาจลืมจนต้องกลับมาอีกครั้งหนึ่ง
เมนูเด็ด:กระเพรากั้ง##1, มาม่าโคตรเสี้ยน##1, ซึ้งอ่ะ!##1

ร้านอยู่ใกล้ๆ สีลมนี่เองครับ ร้านอยู่ช่วงสามย่าน ที่ๆ มีร้านอาหารต่างๆ ที่ๆ เด็กจุฬาฯ มาอ่านหนังสือ ทานอาหารต่างๆ ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 ที่เคยมาทาน สาขาแรกคือที่สะพานควาย แต่ปิดไปแล้วเพราะหมดค่าเช่า อาหารที่มาก็ซึ้งอ่ะ! ละครับ เพื่อที่จะได้กินอาหารทะเลที่แบบมีครบทุกอย่างข้างใน และที่ให้มาเป็นน้ำซุปให้ได้ทานเล่นๆ คู่ๆกันไปด้วย ที่เหลือก็เผื่อไม่พอ ก็ส่วยใหญ่เป็นอาหารทะเลแต่ถ้าไม่ทานก็มีแบบอื่นๆ ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ให้คะแนนความคุ้มราคา แกงติดหวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:ไข่ใคร

รีวิวอย่าลืมฉัน (สาขาจุฬา) ในรูปแบบเดลิเวอรี่ครับ โดยรวมคุณภาพอาหารดี คุ้มราคามากๆ คนชอบรับประทานหวานน่าจะถูกใจ คนไม่หวานขัดใจเล็กน้อย *ไข่ใคร: ข้าวไข่ดาวกึ่งสุกกึ่งดิบคู่กับกะเพราไข่ปลาเรียวเซียวรสกลมกล่อม(ติดหวานเล็กน้อย) ปริมาณขาดปลามากมาย ไม่น่าเชื่อว่าราคาเพียง 180 บาท *กรรเชียงปูพริกเหลือง ปริมาณคับกล่อง เนื้อปูแน่น ความสดกลางๆ เมนูนี้ออกหวานเล็กน้อยและไม่เผ็ด คุ้มราคามากๆครับ 2...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ทะเลเดือดที่นี่

ร้านอย่าลืมฉัน ส่วนตัวเพิ่งเคยทานสาขานี้ครั้งแรก ปกติจะทานที่สาขาสะพานควาย ร้านนี้ค่อนข้างโด่งดังเรื่องซีฟู้ด แต่ก็มีเมนูอื่นที่รสชาติดีไม่แพ้กัน ปกติจะชอบทานเล้งแซ่บที่นี่ วันนี้มาทานเมนูอาหารจานเดียว ราคาก็ไม่แพงเลย แต่ portion ทานจานเดียวไม่อิ่ม ข้างผัดต้มยำเท่ากับข้าวถ้วยเล็กๆกุ้ง1ตัวกับปลาหมึก 2-3 ชิ้น รสชาติอร่อย เผ็ดมากๆ เพื่อนสั่งข้าวพริกเกลือทะเล บอกว่ารสชาติไม่ได้เลย55 ตามนั้น ปกติ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN