รีวิว Wishbeer Home Bar สุขุมวิทซอย 67

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เบียร์เยอะมากกกกก

จริงๆอุดหนุนและเป็นลค.ร้านผ่านไลน์คะ กะเลยตามมาดูนิดนึงเพราะจริงๆแล้วก็อยู่แถวนี้อยู่แล้ว ตอนแรกค่อนข้างประหลาดใจเพาะซอยนี้ดูเงียบบบบมาก แบบไม่น่าเชิ่อจะมีร้านซ่อนอยู่ พนง.เขาแจ้งจากปากซอย50ม.ซ้ายมือ ยิ่งแปลกใจผ่านหูผ่านตาไปได้ไง ด้านหน้าก็เหมือนอาคารพาณิชย์ทั่วไปดูตามรูปเลย แต่พอเดินเข้าไปแค่นั้น ยังกะหลุดมาโลกนึง 555++มาคะมีเบียร์หลากหลาย ซื้อกลับบ้านกะมีคะ อาหารวันนั้นไม่ได้ทานสั่งแค่เฟรนด์ฟ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เหมาะกับคนรักการดื่มและชอบผสมเครื่องดื่มค็อกเทลเองที่บ้าน..craft and draft beer หลากหลาย​ราคาดีงาม​บริการยังไม่ค่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:Stonehead Coconut, Limburgse Witte##1, Nest Weizen##1, Black Cap Stout##1, complimentary##1

#BKK N°423/T1281/P15196+(27) จริงๆเป็นลูกค้าร้านนี้มานานพอสมควรเลยค่ะ​ แต่เป็นแบบสั่งออนไลน์​มาส่งให้ที่บ้านเป็นลังๆ​ (ชอบสั่งเบียร์​ผลไม้มาดื่มที่บ้านเป็นส่วนมาก) 😆 ตอนแรกที่มาเยือนร้านช่วงเสาร์หรืออาทิตย์​ มาถึงช่วง​บ่ายสี่โมง​นิดๆ ปรากฏ​ว่าร้านปิดไฟมืด​ พนักงานเดินมาบอกว่านั่งดื่มไม่ได้ค่ะ​ ขายเฉพาะซื้อกลับเท่านั้น ซึ่งเราก็งงเพราะเป็นร้านนะ​ ไม่ใช่ซุเปอร์มาร์เก็ต​ แต่ก็เดินไปซื้อกลับบ้า...

อ่านต่อ »

35 Likes8 Comments
Share
13 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
craft beer คุณภาพนานาชนิด
เมนูเด็ด:BBQ Ribs, Spicy Buffalo Wing, Flammkuchen Cream And Bacon Pizza, Eviltwin imperial stout, Kwak Belgian Strong Ale##1

สายชิวแทบทุกคนรู้จักชื่อ wishbeer เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ร้านเบียร์เจ้าดังที่ใช้สนามแบดมินตันเป็นฐานทัพในการ delivery เบียร์คุณภาพดีถึงมือทุกคนได้อย่างรวดเร็ว และยังตกแต่งเป็นร้านนั่งดื่มพูดคุยพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงท่ามกลางบรรยากาศแบบเป็นกันเอง โอกาสนี้ได้มาร่วม wongnai tasting ต้องขอขอบคุณทาง wongnai และทางร้าน wishbeer มา ณ ที่นี้ด้วยครับ เบียร์มีหลากหลายมากจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ทางร้านได้เ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.พ. 2017

จัดหนักกับ happy hour

อ่านต่อ »
Quality Review
สำหรับสาวกคราฟท์เบียร์ร้านนี้ควรมา
เมนูเด็ด:Brewdog Elvis Juice, Weihenstephaner Vitus Weizenbock, American Dream, Apple Crumble

สำหรับ Wongnai Testing ครั้งนี้มากันที่ Wishbeer Home Bar สุขุมวิท 67 ครับ ร้านนี้เป็นร้านที่เติบโตมาจากร้านขายส่งเบียร์ออนไลน์ซึ่งมีเบียร์กว่า 500 ชนิดแบบพร้อมส่งให้รอเบียร์ถึงบ้านและก็ยังมีตัวร้านสำหรับคนที่อยากนั่งสังสรรค์ดื่มคราฟท์เบียร์ที่หลากหลายกับเพื่อนฝูงหรือคนสนิทแบบชิลๆกันไป บรรยากาศของร้านจะตกแต่งแนว Industria ดิบๆหน่อย (จริงๆอยากให้แต่งมากกว่านี้หน่อยรู้สึกว่ามันโล่งๆรกๆไปนิด) มี ...

อ่านต่อ »

17 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บาร์เบียร์ในโกดังที่โคตรเท่
เมนูเด็ด:Hitachino Nest Beer##1

ร้าน Wishbeer Home Bar เป็นร้านที่เพิ่งย้ายมาจากปากซอยเอกมัยมาที่โกดังเก่าในซอยสุขุมวิท 67 สถานที่เท่มาก ทางเข้าดูลึกลับแต่เข้ามาแล้วข้างในเป็นโกดังหลังคาสูง และเนื่องจากเป็นเว็บที่ขายเบียร์นอกอยู่แล้ว เรื่อง selection ของคราฟท์เบียร์ประเทศต่างๆไม่ต้องพูดถึง (น่าจะมีมากที่สุดในไทยแล้ว!) จอดรถที่ตึก taisin (เลยซอยไปหน่อย ต้องเดินย้อนกลับมา) ชม.ละ 30 บาทนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านเบียร์ดีๆที่มีเบียร์ให้เลือกเยอะมากๆ

Wongnai tastingพา top userระดับ Elite แวะจิบเบียร์เย็นๆหลังเลิกงานในบรรยากาศสบายๆที่ร้าน Wishbeer home bar ในซอยสุขุมวิท 67 ด้านหน้าร้านดูเล็กๆแต่ด้านในกว้างขวางใหญ่โต ร้านแต่งแบบง่ายๆ บรรยากาศสบายๆ ไม่ชิคไม่หรู สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีพระโขนง ถ้าขับรถมา จอดด้านในซอยหรือจอดที่ตึก Thaisinได้ครับ ที่นี่เค้ามี Craft beerหลากหลายยี่ห้อทั้งของไทยและต่างประเทศ เบียร์สดกว่า 30tap มีเบียร์ชนิดต...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
Sleepless Garden
Sleepless Garden
3.6
44 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿