รีวิว Wine Connection Deli The Walk

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขอไม่พูดถึงอาหาร ... เน้นการบริการล้วนๆ

แบบว่าเราไปดึกครัวจะปิด แถมอิ่มกันไปแล้ว แค่ยังไม่นอมกลับบ้านและหาที่นั่งคุยกับเพื่อน .... เลยมาลงกันที่ Wine Connections สาขา The Walk ตรงเส้นเกษตรนวมินทร์ตัดกับถนนเลียบด่วน ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามกับ Au Bon Pain เลยค่ะ พนักงานรอบดึกๆเหลือดูแลอยู่แค่ไม่กี่คน แต่น่ารักมากไม่มีอิดออด สั่งเครื่องดื่มสั่งขนมแป๊บเดียวก็นำมาเสิร์ฟ ... พวกเราก็อยากให้เค้าไม่ต้องมากังวลกับเรามาก สั่งเสร็จเลยเคลียร์บิ...

อ่านต่อ »
Wine Connection Deli The Walk

37 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่า และไวน์ ระดับมืออาชีพ
เมนูเด็ด:ไวน์หลากหลายชนิด

หลังจากดูหนัง007แล้ว อยากจะฉลองให้กับ Mr.Bond ที่รอดตายมาได้ เลือกร้านใกล้ๆบ้าน เมาแล้วกลับบ้านง่ายหน่อย Wine Conection เป็นร้านที่ได้รับประชามติ คืนวันอาทิตย์ร้านดูเงียบเหงามาก มีโต๊ะก่อนหน้าเราเพียงโต๊ะเดียว แล้วรู้สึกว่าเราจะเป็นโต๊ะสุดท้ายของคืนนี้ สั่งซุปกุ้ง สตูเนื้อ พิซซ่า และราวิโอรี่มาแกล้มไวน์ Chadonay จาก Australia อาจจะเป็นคืนวันอาทิตย์ที่เงียบเหงาก็ได้ อาหารที่นำมาเสิร์ฟเลยออกมาเซ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ครั้งแรกก็ประทับใจเลย
เมนูเด็ด:พิชช่า, สตูว์ขาแกะ

สารภาพว่าไม่เคยเข้าร้านนี้เลย ทั้งที่ผ่านไปผ่านมาหลายต่อหลายครั้งเลย วันนี้ได้โอกาสนัดสังสรรค์กับพี่ๆ เลยถูกลากมานั่งจิบไวน์เบา เบา เคล้าเสียงเพลง บรรยากาศร้านน่านั่ง สบายๆ เป็นกันเอง กับบริการของพนักงานที่ดีมากๆ แถมมีไวน์ให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ชอบๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาไม่เว่อ แต่เมนูอาหารน้อยแฮะ

สาขานี้เป็น deli ค่ะ รู้สึกว่าเมนูอาหารแอบน้อยกว่าสาขาเควิลเลจที่เป็น tapas & bistro บรรยากาศดีค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านนอกด้านใน โรแมนติกเหมาะมากับคนพิเศษมากๆ เมนูอาหารจะมีสลัด พิซซ่า พาสต้าและที่เป็นพวกเนื้อๆอีกไม่กี่อย่างเท่านั้น ของหวานก็มีเค้กให้เลือกหลายแบบอยู่ เครื่องดื่มราคาน่ารักค่ะ กาแฟสตาร์ทที่ 50 บาทเท่านั้น ที่เราสั่งมาทาน มี Bangers & Mash (240฿) - เป็นไส้กรอกหมู 2 ชิ้นวางมาบนมันบ...

อ่านต่อ »
Wine Connection Deli The WalkWine Connection Deli The WalkWine Connection Deli The Walk

12 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย นั่งสบาย
เมนูเด็ด:Pizza, Pasta, Burata

วันนี้ทานมังสวิรัติกัน เปลี่ยนแผนจากไปทานอาหารเจที่เยาวราช มาทานอาหารอิตาเลียนกัน เนื่องจากฝนตกมาก ร้านนี้ทานครั้งแรก บอกได้เลยว่าทานมังสวิรัติ (แบบไม่ทานเนื้อสัตว์) ได้ง่ายมาก และ อร่อย สลัด พาสต้า พิซซ่า แนะนำเลยค่ะ โชคดีมี Burata cheese สด กับมะเขือเทศอร่อยมาก เพื่อนบอกทานปกติก็อร่อยค่ะ วันนี้ memory เต็ม ได้แค่ 1 รูปนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
photo
Wine Connection9 ต.ค. 2016 Business Owner
Dear Porntida, thank you for coming to Wine Connection Deli The Walk. We are happy to know that we deliver at all times in terms of great customer service and awesome wine selection with value for money prices. We hope to see you back again soon!

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ใครที่ชอบอยู่สังสรรค์กันจนร้านปิด หรืออยู่กันดึกๆ แบบชิวๆ ขอแนะนำร้านนี้ค่ะ

วันนั้น มีนัดหมายกับเพื่อนที่ไม่ค่อยได้เจอกันมานานแล้ว แถมในกลุ่มมีคอไวน์ซะด้วย (เราไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์) สรุปเพื่อนจัดการนัดหมายให้ที่ร้าน wine connection เพราะสามเหตุผล ๑.มีไวน์ ๒.อยู่ดึกได้ และ ๓.ร้านเป็นแบบเงียบๆ ไว้นั่งสังสรรค์ไม่ใช่ออกแนวผับบาร์เสียงดัง ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับอายุของพวกเรา เหอะๆ เมนูวันนั้น - สลัดผักย่าง ... ผักต่างๆ เอามาย่างไฟ และคลุกน้ำมัน (น่าจะนะ) ทำให้มันอ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Table เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
On The Table เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
4.1
42 รีวิว฿฿฿
On The Table เพลินนารี่มอลล์
On The Table เพลินนารี่มอลล์
4.1
29 รีวิว฿฿฿
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
3.6
34 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿