รีวิว Wine Connection K-Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคา & อาหารโอเค บริการดีมาก
เมนูเด็ด:ฟิช & ชิพส์

เป็นร้านที่มากันได้ ทั้งแบบมาเป็นคู่และแบบมากินกับเพื่อนเพื่อนเป็นกลุ่ม อาหารและไวน์ดี คุณภาพโอเค คือสั่งมาทุกอย่างก็ไม่มีอะไรที่แย่เลย pizza อันนี้สั่งแบบหนานุ่ม capricciosa เป็นหน้ามะกอกแฮม artichoke และปลาแอนโชวี่ เวลากินก็จะได้กลิ่นหอมของปลาแอนโชวีอบ แปลกดีที่กลิ่นแบบนี้ทำให้รู้สึกยั่วน้ำลายขึ้นมาอย่างประหลาด ตัวแป้งจะไม่ค่อยเหนียว เทียบกับรสชาติของร้านของร้านที่ทำพิซซ่าโดยเฉพาะแล้วอันนี...

อ่านต่อ »
Wine Connection K-Village

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินข้าวมื้อดึก
เมนูเด็ด:พาสต้า

ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศดี และคนไม่ชุลมุนเลย แต่เสียดายเราไม่ได้ดื่มไวน์ วันนี้ได้ลองเมนูสเต็กปลาแซลม่อน เนื้อปลาสด จัดจานมาสวยเลย แต่เราว่าย่างแอบแห้งไปหน่อย ผักที่เป็นเครื่องเคียงก็สดใช้ได้ พิซซ่าหน้าแฮมและเห็ด ถือว่าโอเคเลย แป้งกรอบมาก หน้าแฮมและเห็ดก็อร่อยแบบปกติ สลัดทูน่า อันนี้พอเสริฟ์คือดูดีมาก เนื้อปลาสด อร่อย ผักสด กรอบทีเดียว แต่รสชาตินำ้สลัดยังไม่ค่อยถูกปาก โดยรวมก็ใช้ได้ อาหารรสชาติค่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบหมด แต่เพิ่งเคยเจอ Paella ใส่น่องไก่ด้วย

W | i | n | e Connection W | i | n | e Connection นอกจากจะเป็นศูนย์รวมไวน์ และขายส่งไวน์แล้ว ยังมีอาหาร และเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกทานอีกมากมายเลยครับ ถือเป็นร้าน Hang out อีกร้านที่ผมชอบมานั่งกิน ดื่ม สังสรรค์เลยครับ - Italian Platter (฿310++) เป็น Cold Cut ต่างๆครับ และมีชีส และมะกอกดองด้วย ไว้ทานกับไวน์เพลินๆ ดีเลยครับ - Penne Seafood (฿210++) รสชาติเข้มข้น จัดจ้านดี จานใหญ่ๆ เค...

อ่านต่อ »
Wine Connection K-Village

35 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แซป หลาย..

พนักงานน่ารักแต่อย่าถามไรมาก เหมือนเซทโปรแกรมยังมาไม่ครบ..แต่ถือว่าok รสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึงแต่ที่ชอบคือมันบด อร่อยดี ความสุกของเสต็กได้ตามที่ต้องการ pizza แป้งบางชีส สำหรับน้ำเปล่ามีทั้งแบบแช่เย็นและไม่แช่

ดูเพิ่มเติม »

49 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Dinner with my bestie 😬
เมนูเด็ด:Bangers & Mash

เลยวันเกิดเจ้าตัวมาละ ว่าจะซื้อเค้กมาให้ ร้านก็ปิดอีก แปะไว้ก่อนนะ อิ อิ เลยมากินข้าวเย็นเป็นเพื่อนอย่างเดียวก่อน มา K Village ทีไร ไม่รู้จะกินอะไรทุกที เชื่อไหม? ร้านนี้ก็ไม่เคยมากิน 55555555 😬 เพราะเป็นคนไม่ดื่ม เลยไม่มีใครชวนมาร้านนี้เท่าไหร่ ไม่ก็เพื่อนบางคนกินร้านนี้บ่อยจนเบื่อ คราวนี้ เจ้าของวันเกิดอยากกินไวน์ซักแก้ว ก็เลยตามใจ บรรยากาศคงไม่ต้องพูดถึง น่าจะรู้กันดี ว่าชิลลล ถึงแม้จะ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สาขาแถวบ้านมี เราไม่นั่ง 😏🍷
เมนูเด็ด:wine

Wine Connection ร้านไวน์ที่มีสาขาไปทั่ว หาดื่มไวน์ได้ราคาเริ่มต้นไม่แพง 👍🏻 สาขาแถวบ้านก็มีแต่ไม่ชอบนั่งแถวบ้านครับ ชอบนั่งแบบไกลบ้าน ขับกลับมันส์ดี ( ล้อเล่น 😂 ) ... สาขานี้พนักงานบริการดีมากครับ รวดเร็วทันใจ 😁👍🏻

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
105 รีวิว฿฿฿
Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
3.8
97 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
3.6
34 รีวิว฿฿฿