รีวิว Wine Connection Deli & Bistro Central Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีมีโปรโมชั่นพิซซ่า พาสต้า 🍝
เมนูเด็ด:Pizza, ขาแกะ, สามชั้นรมควันซอสไวน์แดง

ชั้น G เซนทรัล เปิดมานานแสนนาน มีฐานลูกค้าฝรั่งเรื่อยๆ ทั้งปี อาหารรสชาติได้มาตรฐานไม่ค่อยเพี้ยน บริการดี ทำเลสะดวก สะดวกทุกอย่าง ร้านมีทั้งindoorและoutdoor ร้านสะอาดดี เปิดมานานก็ยังไม่ค่อยมีกลิ่น บรรยากาศยังสบายๆ เช่นเคย อาหารอร่อยดีทุกอย่างค่ะ รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ แล...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2016

รสชาติกลาง กินง่ายๆ สะดวก

อ่านต่อ »
21 ธ.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ลองสปาเก็ตตี้นะ อร่อยรสชาติเยี่ยม😋
เมนูเด็ด:Pasta Seafood, Fresh Lime Soda

สาขาเซ็นทรัลภูเก็ตชั้น1 ร้านมีโซนด้านนอกนั่งรับลมชิวๆหรือนั่งห้องแอร์แบบสบายๆได้ เลือกที่นั่งตามใจชอบ เพราะพนักงานจะพาไปนั่งในโซนที่เราต้องการ พนักงานจะแนะนำสินค้าโปรต่างๆให้จากนั้นสักพักก็มารับออเดอร์ เมนูที่อร่อย ขอเสนอPasta Seafood 210บ อร่อยดีให้ทานตอนร้อนๆ อีกหนึ่งเมนู เด็กก็สามารถทานได้ Pork Schitze 240บ. แป้งกรอบดีต้องต้องทานเนื้อหมูนุ่มแบบพอดีๆ Fresh lime soda รสชาติลงตัวนะ ซ่าส์ ตามติ...

อ่านต่อ »

11 Likes1 Comment
Share
24 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไวน์แอนด์ชีส ในบรรยากาศผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:Antipasto

บรรยากาศเหมาะแก่การนั่งสบาย ๆ จิบไวน์เพลิน ๆ ไปกับอาหารเบา ๆ ถ้าหิว ๆ มาอาจจะทำลายบรรยากาศดี ๆ ได้ ควรรองท้องด้วยเมนูสลัด หรือพาสต้าก่อน ไวน์มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้ง New World และ Classic จัดเรียงในเมนูให้ดูง่าย ไวน์ดี ๆ หลายยี่ห้อ ราคาไม่ถึงพัน ที่สำคัญราคาไม่สูงเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ

ดูเพิ่มเติม »
Wine Connection Deli & Bistro  Central PhuketWine Connection Deli & Bistro  Central PhuketWine Connection Deli & Bistro  Central Phuket

4 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

Braised lamb shank 410฿ ~ สตูว์ขาแกะ เนื้อแน่นๆสุกแบบ medium ซอสอร่อย เสริฟพร้อมมันบดและแครอทย่าง เนื้อแกะนุ่มอร่อยมากๆๆ ฟิสสุดๆเลยจานนี้ Smoked salmon 190฿ ~ ปลาแซลมอนรสเค็มนิดๆ เสริฟพร้อมขนมปังและสลัด จานนี้ให้น้อยไปนิด ไม่อิ่ม Tuna & olive pizza 180฿ ~ พิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้าปลาทูน่าและมะกอก แป้งพิซซ่าอร่อยกลมกล่อม Grilled sesame crusted tuna steak 395฿ ~ สเต็กเนื้อปลาทูน่า สุกแบบ medium โ...

อ่านต่อ »
Wine Connection Deli & Bistro  Central PhuketWine Connection Deli & Bistro  Central PhuketWine Connection Deli & Bistro  Central Phuket

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เรื่องไวน์พึ่งพาได้ มีหลายสาขาทั่วไทย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

เป็นร้านที่มีหลายสาขากระจายไปตามเมืองใหญ่ๆ ทั่วไทย ทำให้เวลาเราไปเที่ยวแล้วอยากจะพึ่งพาเรื่องไวน์ หรืออาหารก็จะเป็นที่พึ่งได้ดีทีเดียวแบบไม่ต้องไปเสี่ยงดวงว่าร้านจะเป็นยังไง เมนู และการบริการเป็นมาตรฐานที่ดี ทำให้เข้าร้านไหนสาขาไหนก็จะไม่อารมณ์เสีย สาขานี้ตั้งอยู่เซนทรัลเฟสติวัลฝั่งเก่า ชั้น 1 ใกล้กับ Top Supermarket หาไม่ยากเลย บรรยากาศก็ตามสไตล์ wine connection ถ้านั่งด้านนอกก็สามารถชิวกับเพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสเต็กชั้นดี แต่ราคาสูงไปหน่อย
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลม่อน, ขาแกะ

สำหรับร้านไวน์คอนเนคชั่นนี้ ในภูเก็ตมีมากมายหลายสาขา ผมก็มีโอกาสได้ไปทานมาแล้ว บางสาขา เมนูในร้าน จะเป็นอาหารยุโรปแบบ อินเตอร์ บางเมนู ร้านทั่วไปไม่สามารถนำมาขายได้ เนื่องจากวัตถุดิบที่มีราคาสูง สำหรับรสชาติอาหารนั้นก็ถือว่าทานได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาทานอาหารร้านนี้ ก็มักจะทานควบคู่กับไวน์ด้วย โดยทางร้านจะมีไวน์จากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้เลือกสรร

ดูเพิ่มเติม »
photo
Wine Connection25 ก.ค. 2017 Business Owner
สวัสดีค่ะคุณ Ton Phuket ขอบคุณที่ให้รีวิวร้านWine Connection นะคะ ทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปใช้ในการปรับปรุงสินค้าและบริการให้ดีขึ้น เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าที่ร้านอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

0 Like0 Comment
Share