รีวิว WHITE COFFEE AND BAKERY Lampang

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ว่ากันว่าเป็นร้านของหวานที่เลิศที่สุดในลำปาง

ไม่ขอรีวิวอะไรมากนะครับ ไปทานมาถึง 2 ครั้งแล้ว แต่ดองรีวิวไว้นาน ... นานจนไม่น่าจะรีวิวแล้ว นานจนไม่รู้ว่าทางร้านเค้าย้ายทำเลที่ตั้งไปแล้วล่ะมั้ง 555 แต่ความรู้สึกยังเต็มเปี่ยมอยู่ อาจจะไม่ได้รายละเอียดอะไรมาก ร้านนี้จะเด่นที่ขนมครับ มีแปลก ๆ ใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ลองทานเป็นประจำ ที่ผมเคยทานก็จะมี Dark chocolate raspberry (89 บาท) และ Cheese Custard Cake (85 บาท) -- เรื่องรสชาติขนมไม่ต้องพูดถ...

อ่านต่อ »
WHITE COFFEE AND BAKERY LampangWHITE COFFEE AND BAKERY Lampang

59 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กหน้าตาดูดีที่สุดในลำปาง

พอได้มาเยือนคาเฟ่แห่งนี้ ก็พอเข้าใจได้ว่าทำไมถึงได้เป็นร้านยอดนิยมในลำปาง เพราะร้านตกแต่งสวยงามไสตล์โมเดิร์นโทนขาวแปลกตาไปจากร้านอื่นๆ แถมยังมีเค้กหน้าตาดูอินเตอร์ สีสวยน่ารักมาก เค้ก Dark chocolate strawberry (95): หน้าตาดูดีมาก แต่พอทานแล้วเราว่าเฉยๆนะ ไม่ได้แย่แค่พอทานได้ ข้าวเป็ดย่างซอสมะขาม (85) กับข้าวกุ้งราดซอสมะขาม (95): รสชาติเหมือนแค่เอาทุกอย่างมารวมในจานเดียว แยกเป็ด แยกกุ้งท...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ขนมน่ารักๆ ใน ลำปาง !!
เมนูเด็ด:Chocolate Lava !!##1

White coffee ร้านกาแฟริมถนนสายเอเชียในตัวเมืองลำปาง ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวตกแต่งน่ารัก ร้านสะอาด การบริการดี จอดรถได้หน้าร้านเลยครับ สำหรับที่นั่งค่อนข้างน้อยไปสักนิด เดินเข้ามาจะมีเคาท์เตอร์สั่งอาหาร เครื่องดืม เลยตู้เค้กอยู่ตรงนั้นสั่งได้เลยครับ เค้กต้องบอกว่าน่าทานทุกเมนู สำหรับวันนี้สั่ง 1. Dark chocolate ใส้วนิลา ตัวเค้กทำมาเป็นทรงไอติมน่ารักมากๆเนื้อเค้กอยู่ข้างล่างเป็นรสวนิลา ข้างบนเป็น...

อ่านต่อ »
WHITE COFFEE AND BAKERY LampangWHITE COFFEE AND BAKERY LampangWHITE COFFEE AND BAKERY Lampang

24 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เป็นร้านที่ต้องแวะถ้ามาลำปาง
เมนูเด็ด:Strawberry Smoothies##1, เครปเค้กสตรอเบอรี่##1

วันนี้ได้มีโอกาสมาเที่ยวลำปาง พลาดไม่ได้ที่จะต้องมาร้านนี้อีกครั้ง วันนี้มีโปรโมชั่นลดค่าเครื่องดื่มและเค้ก 50% ตั้งแต่วันที่ 1-31ต.ค 58 จุดเด่นอยู่ที่เค้กน่าตาดูดีน่าทานรสชาติอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น มีคุณภาพ

ดูเพิ่มเติม »
WHITE COFFEE AND BAKERY LampangWHITE COFFEE AND BAKERY LampangWHITE COFFEE AND BAKERY Lampang

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2015

เค้กอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี

อ่านต่อ »
12 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
พูดถึงร้านเค้กที่ดีที่สุดในลำปาง ก็ต้องร้านนี้

พูดถึงร้านเค้กที่ดีที่สุดในลำปาง ก็ต้องร้านนี้ ถ้าพูดถึงร้านเคที่ดีที่สุดจากวงในแล้วบอกว่าร้านไว้ทคอฟฟี่เป็นร้านที่ได้รับอันดับ 1 การเดินทางร้านจะอยู่ก่อน Central ให้ออกมาบนถนนด้านซ้าย ร้านเป็นตึกแถวมองให้ดีอาจเลยได้ เมนูที่แนะนำคือ nortredam ช็อกโกแลต เนื้อช็อคโกแลต เนียนนุ่มสัมผัสดีไส้ช็อกโกแลตที่ทะลักออกมาเข้มคนกลมกล่อมอร่อยส่วนแม่บอกว่าขมไปจ้ะ ลองชิมโกโก้ปั่นแล้วว่าจืดไปไม่แนะนำ ส่วนอีกเม...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่นเค้กอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กแฟนซีต่างๆ##1, Chocolate Cake##1, ช็อคโกแลตเฮเว่นเค้ก##1

ร้านขนมเค้กเจ้าดังแห่งเมืองลำปางร้านไม่ใหญ่มากครับมีโต๊ะนั่งไม่ถึง 10 โต๊ะเป็นร้านสีขาวกระจกทถังร้านให้บรรยากาศเหมือนนั่งทานอยู่ในเรือนกระจก ขนมเค้กมีให้เลือกหลากหลายครับแต่ที่ชอบสุดคือเคสนี้ที่ทำให้เราได้เลือกทานเค้กได้หลากหลายขึ้นและทุกชิ้นบอกเลยว่าอร่อยมากครับ เครื่องดื่มชากาแฟโกโก้มีให้บริการครับและที่นี่ยังมีกาแฟสกัดเย็นสำหรับคอกาแฟด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่
เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่