รีวิว วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 เม.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน เด็ดตั้งแต่เนื้อตุ๋นยันน้ำซุปเข้มข้น!
เมนูเด็ด:แพะตุ๋นเครื่องยาจีน, เกาเหลาเนื้อ

เวลาพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ วัฒนาพาณิช คงเป็นร้านแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงเสมอ ด้วยระยะเวลาที่เปิดมากว่าสี่สิบปี ตั้งแต่รุ่นคุณปู่จนมาถึงรุ่นหลาน แต่ก็ยังคงมาตรฐานในรสชาติและคุณภาพไว้ได้ดี จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นหนึ่งร้านในดวงใจของคอก๋วยเตี๋ยวเนื้อหลายๆ คน วันนี้เข้ามาทานช่วงบ่ายๆ ค่ะ คนเลยไม่แน่นมากเท่าช่วงเที่ยง ทางร้านจะมีสองชั้นนะคะ ถ้าอยากตากแอร์เย็นๆ ก็ขึ้นไปนั่งชั้นสองได้ แต่ถ...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อระดับตำนาน ที่คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้ป้ายการันตีจากรายการชวนชิมมากมายแล้ว ยังได้รับความนิยมชมชอบจากคนกินไม่เสื่อมคลายอีกด้วย เพราะของเค้าดีจริง อร่อยจริง จากการตุ๋นเนื้อให้เปื่อยจนได้ที่ จนได้รสชาติของน้ำซุปที่แทรกซีมอยู่ในชิ้นเนื้อ แล้วเอามารวมกับความอร่อยของเครื่องในต่างๆ เช่น ตับ ไต ไส้ เอ็นแก้ว และลูกชิ้นเอ็นเนื้อแน่นๆ กรุบกรอบจากเอ็นที่ผสมอย...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังในย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:แพะตุ๋นเครืองยาจีน, ตัวเดียวอันเดียววัว, หม้อไฟวัว

วัฒนาพาณิช เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังในย่านเอกมัย ร้านนี้มีสองบรรยากาศ คือข้างล่างดูเก่าแก่ให้บรรยากาศแบบย้อนยุคแบบโอเพ่นแอร์ โต๊ะเก้าอี้ไม้ดูเก่าแก่ แต่ถ้าเดินขึ้นมาชั้นบนจะเป็นห้องแอร์ดูสะอาดสะอ้านนั่งสบาย เมนูในร้านนอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็ยังมีเนื้อแพะตุ๋น เนื้อผัดน้ำมันหอยและราดหน้าไก่ วันนี้สั่งแบบหม้อไฟทั้งเนื้อวัวและเนื้อแพะ มีเนื้อผัดน้ำมันหอยและตัวเดียวอันเดียวของวัวมาเพิ่มเติม พูดถ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2018

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังในย่านเอกมัย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกาเหลาเนื้อที่น้ำซุปหอมเข้มมันเนื้อชัดเจน อย่างอื่นธรรมดา ราคาแอบแพงหน่อยๆ (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:แพะตุ๋นยาจีน, เอ็น+เนื้อเปื่อย

ร้านวัฒนาพานิชเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อแถวเอกมัย เมนูเป็นพวกเนื้อตุ๋น แพะตุ๋นและข้าวหน้าต่างๆ ราคาเริ่มที่ 50-60 บาทขึ้นไป ลองสั่งกลับบ้านมาทานดูไป 2 อย่าง - เกาเหลารวมเนื้อ 100 บาท น้ำซุปเด่นหอมมันกลิ่นเนื้อเหมือนตุ๋นมานาน รสเข้มกำลังดี ผักกรอบสด ลูกชิ้นเนื้อแน่นเด้งแต่ยังไม่หอมกลิ่นเนื้อนัก เนื้อเปื่อยและสดนุ่มอร่อยไม่สาป เอ็นเนื้อรสชาติเหมือนร้านอื่นไม่ได้เด่น ผ้าขี้ริ้วเหนียวนิดๆ โดยรวมกลางๆ ...

อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัยวัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัยวัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วนเตี๊ยวเนื้อเจ้าดัง ที่ต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

มีโอกาสได้มาชิมก๋วยเตี๊ยวเนื้อเจ้าเก่า เจ้าดัง ย่านเอกมัย ต้องไม่พลาดที่จะกินเตี๊ยวเนื้อ แต่ที่ร้านเขาจะมีเมนูอาหารอย่างอื่นให้เลือกสั่งด้วยกับคนที่ไม่ได้ทานเนื้อ เช่น ข้าวหน้าไก่ สุกี้ ข้าวเนื้อน้ำมันหอย ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ข้าวผัด ฯลฯ จำพวกตามสั่งคะ เส้นหมี่น้ำเนื้อรวม(100)น้ำซุปใสๆ หอมกลิ่นเนื้ออ่อนๆ ตัวเนื้อสดนุ่มมากๆ ลูกชิ้นเนื้อดี เครื่องในไม่มีกลิ่นสาบเลยคะ ข้าวหน้าไก่(50) ไก่นุ่มดี รสชา...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เมนูอาหารตามสั่งก็อร่อยอยู่นะ (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ

เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เรามักจะใช้บริการ delivery เพราะอยู่ไม่ไกล อาหารมาถึงมือแบบที่สามารถแกะทานได้เลย ยกเว้นเกาเหลาที่ได้มาเป็นผักบุ้งดิบๆ เพราะลืมสั่งทุกทีเลยว่าให้ลวกมาให้ด้วย อันนี้ก็จะลำบากคนทานนิดหน่อย ส่วนเมนูอาหารตามสั่งที่พึ่งเคยลองครั้งแรก “ก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ” (80 บาท) เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มดี เปิดถุงมานี่หอมฟุ้ง ได้กลิ่นหอมๆ ของการนำเส้นไปคั่วในกระทะไฟแรงๆ กระเทียมก็มีความกรอบนิดๆ เนื้อน...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2018

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ อยู่มานาน ราคาไม่ธรรมดา (3.5 ดาว)

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นในตำนาน

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง Wattana Panich - วัฒนาพานิชย์ Michelin Plate - มิชลิน เพลท ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านเอกมัยนี้เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักเนื้อ หน้าร้านมีหม้อตุ๋นเนื้อไซส์ยักษ์เด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวร้านมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ และมักมีแขกเเน่นร้านในบางช่วง แม้จะเป็นร้านอาหารแบบคูหาตึกแถวแต่การจัดการดูมีระเ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
1 ในร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:เส้นเล็กเนื้อรวม

ร้านเก่าแก่ไม่ได้มาทานร่วม 10 ปีแล้วจนจำรสชาติไม่ได้ละ ผ่านมาทำธุระแถวนี้เลยแวะเข้ามาทานเล่นๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งมาทาน 1 ชาม ปรากฏว่ารสชาติดีจริงๆ เส้นนุ่ม เนื้อนุ่ม หอมกระเทียมมาก ราคาชามละ 100 บาท ไม่แพงเลยสำหรับรสชาติและคุณภาพระดับนี้

ดูเพิ่มเติม »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดุ๋งเด้งได้
ดุ๋งเด้งได้
Wooyoung Korean Noodle
Wooyoung Korean Noodle
Eat rice & noodles เอ็มควอเทียร์
Eat rice & noodles เอ็มควอเทียร์
ราดหน้าอากง
ราดหน้าอากง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออาปา
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออาปา