รีวิว Water Library จามจุรีสแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สะสมประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยน้ำแร่จากทั่วทุกมุมโลก

ด้วยคอนเซปท์ของร้านที่รวบรวมน้ำแร่จากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะจากแหล่งกำเนิดน้ำแร่แห่งสำคัญๆ ของโลก เช่น ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ อิตาลี นอร์เวย์ และญี่ปุ่น มาวางเรียงรายอยู่บนเคาน์เตอร์วงกลมขนาดใหญ่สูงจรดเพดานตรงกลางร้าน เป็นเหมือนเพชรแพรวพราวรอเวลาสาดแสงใส่ผู้คน เพราะเมื่อความมืดโปรยปรายและไลท์ติ้งบนเคาน์เตอร์เริ่มสะท้อนความแวววาวจากขวดน้ำแร่ให้สาดส่องไปทั่วร้าน ก็เปลี่ยนร้านเล็กๆ ให้ดูระยิบระยับขึ้นใ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Course Menu 5 ดาวว

คอสเมนู 5 ดาวไปเลยย testing เมนู สำหรับคนชอบความหลากหลาย อร่อบยลงตัว เรียงลำดับการเสริฟ ได้ดี อร่อยติดใจ ราคาสูง แต่คุ้ม เทียบกับ คุณภาพแล้วไม่ถือว่าแพง เลยครับบ มีกับ ปรับเปลี่ยนเมนู ตามแต่ละซีซัน ด้วย แนะนำนะครับ everyone

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อร่อยมาก!! คุ้มกับทุกบาทที่เสียไปคะ
เมนูเด็ด:Wagyu Beef Tenderloin, Apple Tart, Chillean seabass accompanied by a mushroom-bacon ragout, japanese yuza and truffle, Foie Gras Sushi

เป็น 1 ในร้านในดวงใจเลยคะ ที่บ้านชอบมาทานตั้งแต่ตอนเปิดใหม่ๆ อร่อยทุกอย่าง พิเศษที่เค้ามีน้ำแร่จากทั่วโลกให้เลือกสรรค์เลยค่า ดังนั้นสำหรับคนที่คิดว่าดื่มน้ำอะไรก็รู้สึกเหมือนกัน (แบบเรา) ระวังเรื่องการสั่งน้ำดีดีนะคะเพราะถ้าไม่ดูดีๆค่าน้ำอาจจะหมดเนื้อหมดตัวได้โดยไม่รู้ตัว (เคยไปทานแล้วค่าน้ำออกมา 500 บาทแทบเป็นลม) ถูกใจเนยที่มากับขนมปังที่เสิร์ฟของที่นี่มากกกกกกกกกก!! น่าจะผสม truffle oil นิดๆ ...

อ่านต่อ »
Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Water library อีกร้านดีๆที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Apple Tart, Chilean Seabass, Tofu with Foie Gras

ไปทานร้านนี้มานานมากแล้วค่ะ แต่มาเปิดดูอีกทีไม่เห็นมีรีวิวมีแต่รูปภาพ เลยขอเขียนใหม่อีกรอบแบบกระชับๆหน่อย เพราะบางเมนูอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปแล้วค่ะ ตอนที่ไปเลือกเป็น set lunch ซึ่งตอนนั้นราคาจะยังไม่ถึงพันเลยนะคะ ประกอบด้วยอาหาร 3 คอร์ส appetizer main dessert และเราก้อได้สั่งของหวานเพิ่มอีกอย่างด้วยค่ะ ก่อนเสิร์ฟอาหารทางร้ายจะมีขนมปังรองท้องสองอย่างเป็นก้อนกลมกับครัวซองต์นำเข้าจากฝั่งเศส ซึ่ง...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม

Water Library เป็นร้านอาหารที่รวบรวมน้ำแร่จากทั่วโลกมาบริการ มื้อเที่ยงทางร้านจะมีอาหารเฉพาะเป็นเซ็ต ซึ่งจะมี2คอร์ส และ3คอร์ส(มีของหวาน) กับเสิร์ฟชาหรือกาแฟ คุณภาพและรสชาติอาหารดีมากค่ะ สถานที่ตั้ง : 317 ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ พญาไท ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เบอร์โทรศัพท์ : 021605188 , 021605189

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes2 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย หน้าตาดี บริการเลิศ

ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบ Contemporary French ร้านแอบอยู่ในมุมเล็กๆของห้างที่ไม่ค่อยมีอะไรนัก ต้องตั้งใจมากินเท่านั้นครับ ไม่มีทางเดินผ่านแน่ๆ ร้านเป็นห้องทรงกลม ริมตึก มีบาร์อยู่กลางร้าน มีหน้าต่างบานใหญ่รอบด้าน ตกแต่งแบบเรียบๆ ด้วยโครงเหล็ก ร้านโทนสีขาว เทา ดำ ดูสบายตา Conceptร้านก็ตามชื่อร้านตรงตัวเลยครับ "ห้องสมุดน้ำ" น้ำแร่หลายยี่ห้อจากทุกมุมโลก มีทั้งแบบ Stillและ Spaklingให้เลือกมากมาย ราค...

อ่านต่อ »
Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาตรฐานสูงทั้งอาหารและบริการ
เมนูเด็ด: Chilean Seabass With Mushroom

มาทานมื้อกลางวันที่นี่จะมี set lunch 890 สำหรับ 2-course และ 990 สำหรับ 3-course (มีของหวาน) ผมเลือกทาน 2-course เพราะอยากงดของหวาน appetizer สั่งเป็น scallops ซึ่งทำมาสุกกำลังพอดี อร่อย แต่ที่ทานแล้วไม่เคยผิดหวังเลยคือ Chilean Seabass ที่ความสุกเพอร์เฟ็คท์ นุ่มละลายในปาก ไม่หนักเกินไป เหมาะกับมื้อกลางวันจริงๆ set lunch ยังรวมชาหรือกาแฟด้วย คือดี

ดูเพิ่มเติม »
Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์Water Library จามจุรีสแควร์

34 Likes0 Comment
Share