รีวิว Water Library Brasserie เซ็นทรัล แอมบาสซี่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกร้านอาหารโปรด คุณภาพของครอบครัว
เมนูเด็ด:Apple Tart, Cold pasta, Vol Au Vent ราคา 420 บาท++, พายหมู และเห็กทรัฟเฟิล, Norwegian Salmon

French restaurant อีกร้านที่ชอบไม่เคยเปลี่ยน ตั้งแต่อาหาร ขนม ไวน์ และบริการ Water library สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ร้านสวย ชิล ๆ ตอนนี้เค้ามีอาหารเซ็ทเมนูด้วย ราคา 990 ส่วนตัวว่าคุ้มดี ครบรายการให้เลือกทั้งหมู ปลา พาสต้า สลัด หรือซุป จาน Starter สั่งซุปเห็ด ทรัฟเฟิล Main dish สั่ง Charcoals grilled pork chop /พอร์คช้อปหมู เสิร์ฟกับผัก และเห็ดย่าง มันบด และซอสของทางร้าน, หมูติดมันเยอะไปหน่อย ค...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย set lunch ดีงาม
เมนูเด็ด:Lobster Pasta (set)

แวะมาทาน set lunch ที่ Water library สาขา central embassy อร่อย ราคาดี ค่า อาหารมีแบบ 3courses 990++ 4 courses 1200++ มีเพิ่ม seafood ravioli เข้ามา อร่อยดีนะค้า appetizer เป็น ซุปเห็ด หรือ โครเก้ปลาคอด อร่อยทั้งสองอย่าง แต่ชอบซุปมากกว่า ต่อมาเป็น seafood ravioli🦐 main เลือกว่า lobster pasta 🦞หรือ pork chop🐷 หรือ beef burger (เพิ่มอีก200 )หรือ แซลมอน🐟 ตบท้ายด้วยขนมอร่อยๆ สรุป ดีงามค่า

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2017

อร่อย หรู บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศส ร้านสวย บรรยากาศสบายๆ บริการดี ราคาสูงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Apple Tarte Tartin, Apple tarte tatin, Tortellini of Morel Mushroom, Boston Lobster Pasta, Australian Wagyu Striploin 200gm

ร้านอาหารฝรั่งเศสสาขานี้อยู่ในห้างหรู ตกแต่งร้านสวยงามสีเข้มขรึมเลียนแบบหอไอเฟล บรรยากาศริมกระจกให้อารมณ์วิวมุมสูง ออกแนวcasualสบายๆไม่ถึงกับFine dining พนักงานบริการดี เมนูอาหารไม่เยอะมาก แต่เนื้อสัตว์หลากหลาย ที่มีให้เลือกเยอะคือน้ำแร่และกลุ่มแอลกอฮอล์โดยเฉพาะไวน์ อาหารรสชาติดีหลายเมนู ทั้งสเต๊ก พาสต้าทำมาได้ดี ซอสรสนุ่มนวลไม่มันเลี่ยน ไม่จืดชืด ขนมใช้เวลารอ20-30นาทีแต่อร่อยถูกใจเสมอ ทานมาหลา...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหรูใจกลางเมือง

ร้านอยู่ในเซ็นทรัลเอมบาสวี่ กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านดูทึ่มๆหรูๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์ เหมาะแก่การมานั่งคุยธุรกิจช่วงเย็นๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Lunch set ก็ดี apple tart ก็อร่อย

มีโอกาสได้แวะมาทาน lunch set ของ Water library brasserie ที่เซนทรัลเอมบาสซี่ ซึ่งก็ยังคงมาตรฐานคุณภาพอาหารและการบริการที่ดีเยี่ยมไว้ได้เช่นเคยค่ะ สำหรับ lunch set จะมีให้เลือกระหว่าง 3 คอร์ส 990++ บาท กับ 4 คอร์ส 1200++ บาท ต่างกันตรงมี foie gras tortellini เพิ่มเข้ามา ในเซตไม่รวมชากาแฟแต่สามารถสั่งเพิ่มได้ในราคา 90 บาทค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เมนูในเซต > Duck Spring Roll > F...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เริ่มจะธรรมดาๆ
เมนูเด็ด:Cold pasta

ราคา💵: 2,000++ /คน รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️ Presentation: ⭐️⭐️⭐️ บริการ🤵🏻: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️ เมื่อก่อนเป็นร้านประจำที่มาทานบ่อยมากๆ หลังๆมันมีร้านเปิดใหม่เยอะมากเลยไม่ค่อยได้มา กลับมาทานอีกทีเมนูบางอย่างปรับราคาขึ้นพอสมควร เมนูเด็ดๆ เช่น Cold pasta ก็ยังอร่อยอยู่ แต่หลายๆเมนูหลายเป็นธรรมดาๆไปแล้วเช่นพวก Tuna Tartar, Argentinian Beef Tenderloin ไม่รู้ว่าอร่อยน้อยลงหรือเพราะเดี๋ยวนี้มันมีร...

อ่านต่อ »
Water Library Brasserie เซ็นทรัล แอมบาสซี่Water Library Brasserie เซ็นทรัล แอมบาสซี่

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2019

1 ในร้านอาหารฝรั่งเศสที่ราคาคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN