รีวิว วังหลัง เบเกอรี่ ศิริราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังเจ้าดัง เจ้าเดียวย่านวังหลัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้รวมแฮม

ขนมปังเจ้าเก่าแก่เคียงคู่กับวังหลังมานานโดยทางร้านจะเน้นขาย ขนมปังสอดไส้ต่างๆ ขายแบบก้อนโตๆ แบบขนมปังหัวกะโหลก โดยราคาตอนนี้จะอยู่ที่ชิ้นละ 50฿ ถือว่าไม่แพงมากเมื่อเทียบกับขนาดของขนมปัง จากที่ได้ลองทาน - ขนมปังไส้รวมแฮม ราคา50฿ เนื้อขนมปังจะแน่ๆ ส่วนไส้ถือว่ายังไม่เยอะมาก โดยไส้รวมแฮม จะเป็นไส้หมูหยอง กับหมูแฮม รู้สึกว่ารสชาติจะออกหวานไปหน่อย แต่ยังไงก็ถือว่าเป็นที่พึ่งได้หากกำลังมองหาขนมปังสไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ต้องพูดเยอะ จัดไป 5 ชิ้น
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้รวมแฮม

ได้ยินมานานเป็น 20 ปีมั้ย ตอนเรียนใกล้ๆไม่เคยไปเดิน ได้มีโอกาสก็เพราะอายุที่สังขารไม่เที่ยงต้องไปโรงพยาบาล ร้านนี้เลยเป็นอะมัส เปิดร้านสายนะ เก้าโมงได้ เพราะตอนเช้าเดินผ่านร้านปิด หาร้านไม่เจอ พอวกกลับมา 9 โมงกว่าๆ ก็เหลือไม่กี่ชิ้นแล้วสำหรับชุดแรก เลยได้มาแค่ขนมปังหมูหยอง 1 ชิ้น ชิ้นละ 50 บาท เลยต้องรอรอบ 10 โมงไม่แน่ใจว่าเป็นเวลานี้ตลอดมั้ย แต่ร้านบอกให้มา 10 โมง ไม่รับจอง ไม่รับจ่ายเงินก่อน ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังนิ่ม ไส้แน่น ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้ทูน่า

วังหลังเบเกอรี่ ในซอยวังหลัง ด้วยคำเคลมข้างถุงที่ว่า “ขนมปังไส้ทะลักนิ่มที่สุดในโลก อบใหม่สดทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด” ซึ่งเขาก็พูดถูกต้องเลยคะ ขนมปังร้านนี้นิ่ม อร่อย บางคนชอบขนมปังร้านนี้ บางคนชอบไส้แน่นๆ ร้านนี้เค้าก็ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งสองกลุ่ม เพราะไส้ที่ใส่ด้านในขนมปังเยอะมากๆ ซึ่งเมนูทางร้านมีจำหน่ายทั้งคาว ทั้งหวาน หลากหลายจริง ถ้าเดินผ่านร้านนี้ ต้องได้ซื้อติดมือกลับบ้านแน่นอนคะ เมื่...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พึ่งได้ลองขนมปังวังหลัง

ปกติเคยกินแต่ขนมปังบางลำภู พึ่งได้ลองขนมปังวังหลัง ลักษณะขนมปังทั้ง 2 เจ้าจะคล้าย ๆ กัน คือทำเป็นโลฟยัดไส้ต่าง ๆ ของร้านนี้จะมีทั้งไส้คาว-ไส้หวาน ราคาเฉลี่ยอยู่ที่อันละ 50 บ. มีแค่บางไส้ที่จะขาย 60 บ. เราซื้อมาลอง 1 อัน ไส้รวมแฮม 50 บ. ขนมปังนิ่มดี แต่ไส้ไม่เยอะนะ ไปกระจุกอยู่ด้านเดียว มีแค่แฮมกับหมูหยอง ชิมไปก็โอเคนะใช้ได้ แต่ส่วนตัวเราชอบขนมปังบางลำภูมากกว่าตรงที่ไส้เค้าเยอะกว่า แฮมที่ใช้ก็ด...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังไส้เยอะ ก้อนใหญ่ วังหลัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้รวมแฮม

ร้านขนมปังก้อนใหญ่ ไส้ทะลัก ในซอยตลาดวังหลัง คนแน่นตลอด มีหลากหลายไส้ เคยมาทานตั้งแต่ก้อนละ 30-35 บาท ตอนนี้ก้อนละ 50 บาท ส่วนตัวรู้สึกว่า มีความเปลี่ยนแปลงไป ขนมปังเดิมจะเหนียวนุ่มกว่านี้ ไส้เยอะมาก ด้วยต้นทุนที่แพงขึ้น พอเข้าใจได้ เพราะไส้ไปอยู่อีกด้านนึงมากกว่า แต่เนื้อขนมปัง รู้สึกเปลี่ยนไปมากกว่า มันเนยเยอะกว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เบเกอรี่ร้านดั้งเดิมวังหลัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้หมูหยอง

ร้านเบเกอรี่ดั้งเดิมของวังหลัง อยู่ตรงตรอกเยื้องๆอรทัยซูชิสาขาสอง ร้านหนึ่งห้องมีตู้อบขนมในร้าน เป็นแบบซื้อกลับบ้านไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน ที่ชอบมาซื้อบ่อยๆก็คือ ขนมปังไส้หมูหยอง ขนมปังนุ่มไส้เยอะดี ความอร่อยพอใช้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
อาม้าเบเกอรี่
อาม้าเบเกอรี่
นนท์เบเกอรี่
นนท์เบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN