รีวิว วังหลัง เบเกอรี่ ศิริราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ต้องพูดเยอะ จัดไป 5 ชิ้น
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้รวมแฮม

ได้ยินมานานเป็น 20 ปีมั้ย ตอนเรียนใกล้ๆไม่เคยไปเดิน ได้มีโอกาสก็เพราะอายุที่สังขารไม่เที่ยงต้องไปโรงพยาบาล ร้านนี้เลยเป็นอะมัส เปิดร้านสายนะ เก้าโมงได้ เพราะตอนเช้าเดินผ่านร้านปิด หาร้านไม่เจอ พอวกกลับมา 9 โมงกว่าๆ ก็เหลือไม่กี่ชิ้นแล้วสำหรับชุดแรก เลยได้มาแค่ขนมปังหมูหยอง 1 ชิ้น ชิ้นละ 50 บาท เลยต้องรอรอบ 10 โมงไม่แน่ใจว่าเป็นเวลานี้ตลอดมั้ย แต่ร้านบอกให้มา 10 โมง ไม่รับจอง ไม่รับจ่ายเงินก่อน ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังนิ่ม ไส้แน่น ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้ทูน่า

วังหลังเบเกอรี่ ในซอยวังหลัง ด้วยคำเคลมข้างถุงที่ว่า “ขนมปังไส้ทะลักนิ่มที่สุดในโลก อบใหม่สดทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด” ซึ่งเขาก็พูดถูกต้องเลยคะ ขนมปังร้านนี้นิ่ม อร่อย บางคนชอบขนมปังร้านนี้ บางคนชอบไส้แน่นๆ ร้านนี้เค้าก็ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งสองกลุ่ม เพราะไส้ที่ใส่ด้านในขนมปังเยอะมากๆ ซึ่งเมนูทางร้านมีจำหน่ายทั้งคาว ทั้งหวาน หลากหลายจริง ถ้าเดินผ่านร้านนี้ ต้องได้ซื้อติดมือกลับบ้านแน่นอนคะ เมื่...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พึ่งได้ลองขนมปังวังหลัง

ปกติเคยกินแต่ขนมปังบางลำภู พึ่งได้ลองขนมปังวังหลัง ลักษณะขนมปังทั้ง 2 เจ้าจะคล้าย ๆ กัน คือทำเป็นโลฟยัดไส้ต่าง ๆ ของร้านนี้จะมีทั้งไส้คาว-ไส้หวาน ราคาเฉลี่ยอยู่ที่อันละ 50 บ. มีแค่บางไส้ที่จะขาย 60 บ. เราซื้อมาลอง 1 อัน ไส้รวมแฮม 50 บ. ขนมปังนิ่มดี แต่ไส้ไม่เยอะนะ ไปกระจุกอยู่ด้านเดียว มีแค่แฮมกับหมูหยอง ชิมไปก็โอเคนะใช้ได้ แต่ส่วนตัวเราชอบขนมปังบางลำภูมากกว่าตรงที่ไส้เค้าเยอะกว่า แฮมที่ใช้ก็ด...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังไส้เยอะ ก้อนใหญ่ วังหลัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้รวมแฮม

ร้านขนมปังก้อนใหญ่ ไส้ทะลัก ในซอยตลาดวังหลัง คนแน่นตลอด มีหลากหลายไส้ เคยมาทานตั้งแต่ก้อนละ 30-35 บาท ตอนนี้ก้อนละ 50 บาท ส่วนตัวรู้สึกว่า มีความเปลี่ยนแปลงไป ขนมปังเดิมจะเหนียวนุ่มกว่านี้ ไส้เยอะมาก ด้วยต้นทุนที่แพงขึ้น พอเข้าใจได้ เพราะไส้ไปอยู่อีกด้านนึงมากกว่า แต่เนื้อขนมปัง รู้สึกเปลี่ยนไปมากกว่า มันเนยเยอะกว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบเกอรี่ร้านดั้งเดิมวังหลัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้หมูหยอง

ร้านเบเกอรี่ดั้งเดิมของวังหลัง อยู่ตรงตรอกเยื้องๆอรทัยซูชิสาขาสอง ร้านหนึ่งห้องมีตู้อบขนมในร้าน เป็นแบบซื้อกลับบ้านไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน ที่ชอบมาซื้อบ่อยๆก็คือ ขนมปังไส้หมูหยอง ขนมปังนุ่มไส้เยอะดี ความอร่อยพอใช้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
🌈ขนมปังในตำนาน
เมนูเด็ด:ขนมปังหมูหยอง, ขนมปังไส้รวมแฮม, ขนมปังไส้หมูหยอง

🇹🇭Thailand 📍วังหลัง เบเกอร์รี่, Wanglang, Bangkok . แวะมาเดินหาอะไรกินย่านวังหลังก็สะดุดกับร้านนี้ คนเยอะมากกกกกกกกก และซื้อกลับคนละเยอะมากกกกก เช่นกัน เราเลยเข้าไปสั่งเป็นขนมปังแฮมหมูหยอง ขนมปังทูน่า มาลอง ขนมปังเค้านุ่มมาก หอมมาก ขนมปังปอนด์แบบนี้แหละ ออริจินัลสุดๆแล้ว ไส้เยอะมาก กับราคา 40 บาทเท่านั้น ร้านนี้มีซ้ำแน่นนอนค่า

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
สยามรัตนา เบคเฮาส์ วงเวียนใหญ่
สยามรัตนา เบคเฮาส์ วงเวียนใหญ่
อาม้าเบเกอรี่
อาม้าเบเกอรี่
ปั้นลี่ สีลม บางรัก เจริญกรุง
ปั้นลี่ สีลม บางรัก เจริญกรุง