รีวิว Umi 海味 พิมาน 49

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
omakase มื้อกลางวัน ราคาดีงาม
เมนูเด็ด:Lunch Set

มาทานomakase มื้อกลางวันที่Umi เป็นรอบที่2 คราวนี้ทานกับเชฟคนเดิมเลย โดยส่วนตัวแล้ว คราวแรกฟินกว่า คราวนี้รสชาติไม่ค่อยถึงเท่าไหร่ อย่างโอโทโร่คราวนี้เชฟทำแบบสับมา ทานแล้วเนื้อละลายไปเลย ไม่ค่อยได้รสสัมผัสมากนัด ลองสอบถามดูเชฟว่าปลามาแบบมีเอ็นเยอะ ทำให้เหนียว จึงต้องนำมาสับ โดยรวมก็ดี แต่คราวที่แล้วดีกว่ามากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ค. 2019

omakase มื้อเที่ยง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Omakase for My BD

มะวานไปกินวันเกิดที่ร้าน Umi อยู่ในโครงการ Piman ซอยสุขุมวิท 49 ตอนแรกก็คิดว่าวันเกิดปีนี้ไปกินไรดี ส่วนใหญ่ก็จากทานอาหารฝรั่งมากกว่า แต่ปีนี้คิดใหม่เอ้ทำไมไม่เคยคิดจะมาทานโอมากาเสะในไทยบ้าง ก็มานึกๆ เออลืมไปว่าเคยไปทานที่ Yamazato ในโรงแรม Okura นี่น่า ทานตั้งแต่ omakase ยังไม่ฮิต และที่สำคัญส่วนตัวชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบ sashimi หรือไม่ก็แนว Izakaya หรือ Yakiniku มากกว่าเลยไม่ค่อยนึกถึงอาหารแบบ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
2 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
Lunch Omakase งดงามตามท้องเรื่อง

Omakase lunch set (12 คำ) เห็นแสงเป็นบางคำ โดยรวมโอเค ร้านบรรยากาศสงบ ญี่ปุ่นดี 1. ฮิราซูซุกิ กะพงขาวท็อปคอมบุบีบมะนาวนิด ปลุกต่อมลิ้น 2. ปลากินเมได สีชมพูอ่อน ข้างในมีเท็กซ์เจอร์กรุบของหนังปลากรอบสอดไส้ด้วย เสิร์ฟตัวข้าวอุ่นๆนิดนึง ละลายย้วย กลมกล่อมมาก 3. ชิมาฮาจิ เชฟบอกเป็นปลาทูยักษ์ หนังสีเงินติดกลิ่นแรง 4. อาโอริอิกะ ปลาหมึกหั่นจิ๋วปั้นด้วยใบโอบะ ก่อนเสิร์ฟแตะเกลือ บีบมะนาวนิด ดี 5. อิส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
omakase อร่อยๆๆ
เมนูเด็ด:omakase

ได้โอกาสมาลองชุด omakase ของที่นี่ หลังจากได้ยินชื่อเสียงมานาน ควรโทรจองก่อนเพราะไม่งั้นอาจเต็มได้ ร้านอยู่ในพิมาน49 ชั้น3 ตัวร้านไม่ใหญ่ เมนูในชุดomakase ที่เชฟได้คัดสรรค์มาได้อร่อย ดีงาม ชอบมากเป็นปลากินเมไดที่เอาหนังไปย่างกรอบแล้ววางท้อปบนซูชิ อร่อยมาก ที่นี่มีเซตแบบหลายราคาตามปริมาณซูชิ แต่ถ้าเป็นomakase หัวละ5000++ ถ้าจ่ายด้วยเงินสด ลด5% ใครชื่นชอบซูชิแนวomakase ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
The Most Valuable Omakase in town..^_−☆
เมนูเด็ด:ไข่หวาน, ไอติมถ่าน, omakase

ร้านซูชิเปิดใหม่มาได้ประมานเดือนกว่าๆ แต่ฝีมือเก่าแก่โดยเชฟพจ เคยทำงานอยู่ร้าน sushi cyu ที่ตึก All season อันโด่งดังนิเอง มาวันนี้ยังเป็น soft-openning อยู่ คาดว่าจะเปิดเต็มตัวประมานเดือนมกราคน ### การเดินทาง : อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ตึกโครงการพิมาน 49 ขับรถมาได้มีที่จอด หรือ BTS มาสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเรียก Taxi เข้าไปประมาน 40 บาท ### ราคามื้อเย็น Omakase : 9 คำ 2500 บาท / 12 คำ 3300 บาท / 15...

อ่านต่อ »
Umi 海味 พิมาน 49Umi 海味 พิมาน 49Umi 海味 พิมาน 49

18 Likes3 Comments
Share
20 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
Omakase หรือเรียกอีกอย่างว่ามาทานตามใจเชฟจัดให้
เมนูเด็ด:omakase

มาทานตามใจเชฟจัดให้ ทั้งหมดนี้มากกว่า 12 หรือถึง 16 คำได้เลยทีเดียวค่ะ เริ่มแรกจะให้ทานปลาเนื้อขาวเสียก่อนเพราะจะ ไม่ทำให้เลี่ยนจนเกินไปหรือต้องติดมันจนทำให้เราไม่สามารถทานได้เยอะปลาเนื้อขาวจะถูกออกแบบแร่บางบางซักสองถึงสามคำจากนั้นถึงจะมีข้าวหรือเรียกว่าซูชิในปลาเนื้อขาวให้ทานกันถัดมาจะตัดด้วยของทอดของย่างและมาปลาเนื้อแดง เริ่มต้นจากอัตรามิแช่ในน้ำซอสหรือโชอยู่กลิ่นหอมน่าดูค่ะชอบมากๆเลย โอโทโร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2016

ปลาดิบหาทานได้จากที่นี่อร่อยแต่หาทานไม่ได้จากญี่ปุ่นแน่นอน

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN