Umi 海味 (อุมิ) พิมาน 49
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Umi 海味 พิมาน 49

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
omakase มื้อเที่ยง
เมนูเด็ด:Lunch Set, ไอติมถ่าน

วันนี้เรามาลอง Omakase ที่ Umi พิมาน49 กัน ร้านนี้จริงๆคืออยากลองมานานแล้ว แต่บางทีเต็มเลยต้องปันใจไปลองร้านอื่นซะก่อน วันนี้โอกาสดีเลยมากินมื้อกลางวันกันทั้งครอบครัว สำหรับวันนี้เราเลือก Set ราคา 2,500++ ได้ซูชิ 9 คำ+appitizer+ไข่หวาน+ซุป+ของหวาน 1. Madai ปลากระพงแดง หอมเลมอนด้านบน ทานแล้วสดชื่น เปิดพาเลทรับรสมากๆ 2. Aji ปลาทูญี่ปุ่น 3. Chutoro 4. Toki Sake ปลาแซลมอนจับตามธรรมชาติ เนื้อแน่น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase for My BD

มะวานไปกินวันเกิดที่ร้าน Umi อยู่ในโครงการ Piman ซอยสุขุมวิท 49 ตอนแรกก็คิดว่าวันเกิดปีนี้ไปกินไรดี ส่วนใหญ่ก็จากทานอาหารฝรั่งมากกว่า แต่ปีนี้คิดใหม่เอ้ทำไมไม่เคยคิดจะมาทานโอมากาเสะในไทยบ้าง ก็มานึกๆ เออลืมไปว่าเคยไปทานที่ Yamazato ในโรงแรม Okura นี่น่า ทานตั้งแต่ omakase ยังไม่ฮิต และที่สำคัญส่วนตัวชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบ sashimi หรือไม่ก็แนว Izakaya หรือ Yakiniku มากกว่าเลยไม่ค่อยนึกถึงอาหารแบบ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
omakase อร่อยๆๆ
เมนูเด็ด:omakase

ได้โอกาสมาลองชุด omakase ของที่นี่ หลังจากได้ยินชื่อเสียงมานาน ควรโทรจองก่อนเพราะไม่งั้นอาจเต็มได้ ร้านอยู่ในพิมาน49 ชั้น3 ตัวร้านไม่ใหญ่ เมนูในชุดomakase ที่เชฟได้คัดสรรค์มาได้อร่อย ดีงาม ชอบมากเป็นปลากินเมไดที่เอาหนังไปย่างกรอบแล้ววางท้อปบนซูชิ อร่อยมาก ที่นี่มีเซตแบบหลายราคาตามปริมาณซูชิ แต่ถ้าเป็นomakase หัวละ5000++ ถ้าจ่ายด้วยเงินสด ลด5% ใครชื่นชอบซูชิแนวomakase ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
The Most Valuable Omakase in town..^_−☆
เมนูเด็ด:ไข่หวาน, ไอติมถ่าน, omakase

ร้านซูชิเปิดใหม่มาได้ประมานเดือนกว่าๆ แต่ฝีมือเก่าแก่โดยเชฟพจ เคยทำงานอยู่ร้าน sushi cyu ที่ตึก All season อันโด่งดังนิเอง มาวันนี้ยังเป็น soft-openning อยู่ คาดว่าจะเปิดเต็มตัวประมานเดือนมกราคน ### การเดินทาง : อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ตึกโครงการพิมาน 49 ขับรถมาได้มีที่จอด หรือ BTS มาสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเรียก Taxi เข้าไปประมาน 40 บาท ### ราคามื้อเย็น Omakase : 9 คำ 2500 บาท / 12 คำ 3300 บาท / 15...

อ่านต่อ »
Umi 海味 พิมาน 49Umi 海味 พิมาน 49Umi 海味 พิมาน 49

18 Likes3 Comments
Share
20 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
Omakase หรือเรียกอีกอย่างว่ามาทานตามใจเชฟจัดให้
เมนูเด็ด:omakase

มาทานตามใจเชฟจัดให้ ทั้งหมดนี้มากกว่า 12 หรือถึง 16 คำได้เลยทีเดียวค่ะ เริ่มแรกจะให้ทานปลาเนื้อขาวเสียก่อนเพราะจะ ไม่ทำให้เลี่ยนจนเกินไปหรือต้องติดมันจนทำให้เราไม่สามารถทานได้เยอะปลาเนื้อขาวจะถูกออกแบบแร่บางบางซักสองถึงสามคำจากนั้นถึงจะมีข้าวหรือเรียกว่าซูชิในปลาเนื้อขาวให้ทานกันถัดมาจะตัดด้วยของทอดของย่างและมาปลาเนื้อแดง เริ่มต้นจากอัตรามิแช่ในน้ำซอสหรือโชอยู่กลิ่นหอมน่าดูค่ะชอบมากๆเลย โอโทโร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2016

ปลาดิบหาทานได้จากที่นี่อร่อยแต่หาทานไม่ได้จากญี่ปุ่นแน่นอน

อ่านต่อ »
12 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านซูซิแบบ Omakase ที่ best value ที่สุดในขณะนี้
เมนูเด็ด:omakase

หากพูดถึงร้านซูซิ Omakase นักทานซูซิทั้งหลายน่าทราบดีอยู่ว่าในบ้านเรามีตัวเลือกมากมาย ทั้งร้านแบบดั้งเดิมที่มาจากกินซ่าที่ราคาแพงหูฉีกหรือร้านที่ย่อมเยาลวมาหน่อยที่พอทานได้แต่ราคาก็ไม่ถูกซะทีเดียว ร้านอูมิหรือร้านที่แปลว่ารสชาติทะเลร้านนี้นั้นวางตัวไม่เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป ตั้งแต่การบริการ การจัดร้านต้องบอกว่าอยู่ในระดับ Hi-end ที่เข้าไปครั้งแรกอาจมีอาการเกร็งๆว่าจะโดนคนละค่อนหมื่นไหม จนถึงการ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share