รีวิว UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อยดีงาม ในบรรยากาศสงบใจกลางทองหล่อ
เมนูเด็ด:Namafu Dengaku, Steamed abalone with Kimo miso, Mineoka tofu, Tofu Pudding, Steamed Egg Custard, Kuroge Wagyu& Tofu Sukiyaki, Yuba Sashimi, Honmaguro Toro Sushi

อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบดี จัดแต่งอย่างประณีต เสริฟตามลำดับ จะเลือกทานแบบคอร์ส ไคเซกิหรือเลือกทานตามเมนูที่ชอบก็ได้ อร่อยดีงาม บริการเลิศในบรรยากาศสงบแบบบ้านญี่ปุ่น เมนูขึ้นชื่อเป็นเต้าหู้ที่ทำจากถั่วเหลืองออแกนิค ไม่ถนัดเต้าหู้ก็มีซูชิ ซาชิมิ เนื้อวัว ปูทาราบะและอื่นๆให้เลือก เวลาทานเนื้อย่างอาจมีควันและกลิ่นรบกวนเล็กน้อย โดยรวมดีงามถูกใจ ตามสั่งราคาสูงหน่อยค่ะ ส่วนlunch Set ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2018

ไม่ได้มีดีแต่เมนูเต้าหู้นะ​ อย่างอื่นก็ใช้ได้​ มาช่วงนี้ครบรอบวันเกิดร้านได้free voucherด้วยจ้า

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ตลาดปลาในซอยทองหล่อที่สั่งทำอาหารให้ทานได้เลย

ในซอยทองหล่อ13 เข้ามาไม่ไกลขวามือจะเจอเวิ้งจอดรถได้หน้าตลาดปลา ด้านในมีอาหารสดขาย มีร้านที่สั่งทำอาหารจากตลาดให้ทานได้เลยบนชั้น2 ราคาไม่แพง เราสังข้าวหน้าปลาดิบไปแล้วท้องเสีย แต่เนื้อย่างดีเลยลองมาชิมดู

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Best fine dinning Japanese Food in Bangkok
เมนูเด็ด:Mineoka tofu topped with fresh Uni

Situated in a connecting soi between Sukhumvit 49 and Thon Lor, this fine dinning gem is a place worth a visit if you want fresh, authentic, fine dinning Japanese food. When stepping into the restaurant, you will feel the real home of Japanese people with a taste directly from Japan to Thailand in the Nihonmura Mall project, which is the first branch in foreign countries with Umenohana Ume...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้เต้าหู้เป็นส่วนผสมหลักแต่ไม่มีกลิ่นเต้าหู
เมนูเด็ด:Umenohana Lunch Course, Mineoka tofu, Tofu Pudding

บอกก่อนเลยว่าเป็นคนที่ไม่ชอบเต้าหู้ขาวมากกกกก แต่พอมากินร้านนี้ละคือติดมากกก เป็นร้านที่เต้าหู้ขาวไม่มีกลิ่น มีช่วงนึงไปอาทิตย์นึง2-3วัน ไปคนเดียวก็มี 5555 เวลาที่ไปชอบไปตอนเที่ยง แล้วที่ชอบสั่งคือ Umenohana Lunch Course ซึ่งทางร้านจะเสริฟให้2แบบ(แล้วแต่ลูกค้าเลือก) คือ แบบไคเซกิมาทีละอย่าง หรือแบบมาทีเดียวเลย (ปกติแล้วแต่ความหิวถ้าไม่ค่อยหิวจะให้เสริฟแบบไคเซกิ ถ้าวันไหนไปแล้วหิวมากก็จะให้เสริฟ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ปูปูและปู กับ Taraba Crab Festival หนึ่งปีมีช่วงเดียวและที่เดียวที่ Umenohana
เมนูเด็ด:ปูทาราบะ, โอโทโร่, Uni Sushi

Umenohana ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูในเครือ S&P ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Nohonmachi ทองหล่อ 13 ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Hi-end ที่มีต้นตำรับแท้ๆมาจากฟุกูโอกะ ร้านนี้ที่ญี่ปุ่นจะโด่งดังมากในเรื่องของ "ปู เต้าหู้ และซูชิ" ครับ สาขาแรกที่ไทยนี้ก็เช่นกันครับ ตั้งแต่เข้าร้านไปก็ได้บรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ รวมถึงลูกค้าที่มานั่งทานในร้านที่ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นลูกค้าคนญี่ปุ่นเช่นกันครับ สำหรับวันน...

อ่านต่อ »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

83 Likes18 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เทศกาลปูขนสุดอลังการ ณ Umenohana Nihonmura
เมนูเด็ด:Steamed abalone with Kimo miso, Kegani, Kani Chirashi sushi, Mineoka tofu topped with fresh Uni, Mineoka tofu, Tofu Pudding

อย่างแรกต้องขอขอบคุณทางวงใน และร้าน Umenohana มากๆ สำหรับประสบการณ์ดีดีในครั้งนี้ค่ะ สำหรับร้าน Umenohana ตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 13 ในโครงการ Nihonmura ชั้น 2 โดยเมื่อเข้าไปภายในร้านจะมีพนักงานคอยต้อนรับ ให้เราถอดรองเท้า แล้วเดินไปตามเสื่อทาทามิ น้องพนักงานบริการดีมากๆ ก่อนเข้าไปในห้องจะขออนุญาตทุกครั้ง สำหรับห้องที่ไปกินวันนี้เป็นแบบนั่งหย่อนขา เบาะรองนั่งสบายสุดๆ สารภาพเลยว่าไม่เคยกินอาหารญี...

อ่านต่อ »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

64 Likes14 Comments
Share