รีวิว ตู้กับข้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] ใต้แบบยังไม่ได้แรงอกเท่าไหร่ คนต่างชาติ ถึงจะใช่ ของการตอบโจทย์ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ยำถั่วพลูกุ้งสดหมูสับ, แกงปูใบชะพลูหมี่ขาว

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ร้านอยู่กลางถนนพังงา ติดกับธนาคารกสิกรไทย จังหวัดภูเก็ตครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> มาภูเก็ตจะไปกินอาหารเหนือ ก็คงไม่ใช่ 555+ ร้านบ้านๆและบ๊าน...บ้าน เราก็กินไปเยอะแล้ว 555+ เปลี่ยนสไตล์แบบมีระดับบ้างซะหน่อย แต่ก็ยังคอนเซปท์ใต้ๆไว้เช่นเดิม อย่าง ร้านตู้กับข้าว ด้วยรสมือรสเลิศอย่าง คุณแม่ลิ้นจี่ คุณแม่เจ้าของร้าน อันเป็นต้นตำรับของสูตรอาหารของที่นี่ ทำให้คุ...

อ่านต่อ »
ตู้กับข้าวตู้กับข้าวตู้กับข้าว

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตู้กับข้าวแห่งภูเก็ต
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งสด

ไปกินมื้อเที่ยงที่ร้าน ตู้กับข้าว เมนูที่สั่งคือ แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด , หมูผัดกะปิ และชุดน้ำพริกกุ้งสด ก็เป็นอีกร้านที่ตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย ใจกลางเมือง หารกันแล้วไม่แพงนะคะ แต่ไม่สั่งขนมเพราะเราจะไปเดินกินกันตลอดบ่ายอิอิ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารร้านดังภูเก็ต
เมนูเด็ด:หมูฮ่อง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมี่หุ้นแกงปู

ร้านอยู่ย่าน Old Town ในตัวเมืองภูเก็ต ร้านตกแต่งสวย ที่นั่งเยอะ ไปจองคิวหน้าร้านได้เลย ถ้านานทิ้งเบอร์ไว้แล้วทางร้านจะโทรตามตอนถึงคิว เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เมนูอาหารเยอะมากๆ เครื่องดื่ม มี cocktail ให้เลือกหลายแบบ อาหารอร่อย อาหารทำเร็วมาก แม้ว่าคนจะเยอะก็รอไม่นาน พนักงานบริการดี แต่ห้องน้ำไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หิวเมื่อไหรก้อแวะมา
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, น้ำพริกระกำ, น้ำพริกกุ้งสด, หมูฮ้องภูเก็ต, เหลี่ยมต้อผัดเคยเค็ม, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านตู้กับข้าวเป็นร้านที่รสชาติคนภธเก็ตแท้และเป็นร้านเก่าร้านแก่ของคนภูเก็นร้านนี้ดารานักแสดงมากินกันบ่อยมาก อาการนี้ไม่ต้องพูดถึง เดียวจะมาแนะนำเมนุให้นร้า น้ำพริกกุ้งสด ยำผักกูดกุ้งสด หมูสามชั้นทอดน้ำปลา เหลี่ยมต้อผัดเคยเค็ม หมูฮ้องภูเก็ต หมี่หุ้นแกงปู

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

มาแล้วก้อมาอีก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Tu Kab Khao Restaurant Phuket
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, ปลาเจี๋ยนเต้าเจี้ยว, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านอาหารหน้าตาดูดี อารมณ์เหมือนมาบ้านคุณยาย มีรูปแขวนตกแต่งเยอะแยะมาก กับข้าวมีมากมายราคาไม่แพง มีทั้งกับข้าวทั่วๆไป หรือกับข้าวแบบชาวภูเก็๖ที่หากินได้ยาก เราสั่งมาสามอย่าง "ใบเหลียงผัดไข่" ผัดได้แห้งไม่มันกำลังดี ไข่เยอะมากๆ ชอบๆๆๆ กินกับข้าวอร่อยดีมากค่ะ สำหรับซดน้ำเราสั่ง "ต้มยำกุ้งน้ำข้น" วันนั้นอยากกินน้ำข้น ซึ่งมาแบบ ข้นมาๆๆๆๆจริงๆ อร่อยเลยแหละไม่หวานนำ แต่เป็นเปรี้ยวนำ เป็นรสชาติที่เรา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
การบริการดี อาหารรสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:หมูฮ้องภูเก็ต, หมี่หุ้นแกงปู, ปลาทรายทอดขมิ้น

⭐️⭐️ Eat with Us at ตู้กับข้าวร้านดังในภูเก็ต ⭐️⭐️ ✔️นี่เลย หมูฮ้อง ปลาทรายทอดขมิ้น แกงปูใบชะพลูหมี่ฮุ้น คือไลน์อาหารที่เราสั่ง ✔️ หมูฮ้องนี่นุ่มมาก รสชาติหวานเค็ม ควรทานคู่กับน้ำพริกที่มีความเปรี้ยว จะคอมโบกันได้อร่อย ✔️ ปลาทรายทอดขมิ้น หอมตั้งแต่อาหารยังไม่ถึงโต๊ะ กระเทียมและขมิ้นทอดได้กรอบมาก ปลาทานได้ทั้งตัว หอมและอร่อย ✔️ใบเหลียงผัดวุ้นเส้น อันนี้ผมเฉยๆนะ วิทอินนอม่อลลิมิต ✔️ แกงปูใบช...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แหลมหินซีฟู้ด (ถลาง)
แหลมหินซีฟู้ด (ถลาง)