รีวิว TORA Yakiniku x Cafè ซิตี้ คอนเนค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
premium buffet ย่านกัลปพฤกษ์

Tora Yakiniku x Cafe' ได้ยินชื่อมานาน แต่ไม่เคยได้มาลองเลย อยู่ใกล้บ้านแท้ๆ วันนี้ฤกษ์ดี เดินมาทานซะเลย บุฟเฟ่ต์ที่นี่ใช้วัตถุดิบดี ปละประทับใจมากๆ ของสดดีจริงๆ ทั้งปู กุ้ง หอยเชลล์ หอยหลอด หอยแมลงภู่ หอยหวาน เครื่องดื่มก็ดีแทบทุกตัวที่ลองเลย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์พรีเมียมแบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:tora super steak, Wagyu Set, Foie Gras Sushi, Wagyu Oba rost

ในที่สุดก็ได้มาสักทีกับร้านปิ่งย่างสุดพรีเมียมเจ้านี้ โดยมี 3 ราคา ให้เลือกตั้งแต่ 599 ไปจนถึง 1299 โดยอาหารและความพรีเมียมจะเพิ่มเติมขึ้นตามเงินที่เพิ่มเลย วันนี้จัดชุดใหญ่ เริ่มต้นที่เตาแยกพิเศษ ไว้ใช้กับ เนื้อย่างใบโอบะ และ มันปูซูไว เป็นออร์เดิฟกันก่อน ต่อมากับ ซาชิมิ มีทั้งแซลมอนส่วนธรรมดาและส่วนท้อง ไข่ปลา หอยเชลล์ และกุ้งหวาน ซูชิก็มีให้เลือกเยอะ แต่ที่แนะนำก็จะเป็นฟัวกราส์และเอนกาวะ ม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อต้องมา
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, tora super steak

ตั้งใจมาตามรีวิว เห็นคนอื่นเขาว่าดี เลยตามมาโดน พวกเราเลือกบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยมสุด จัดเนื้อมาหลายจาน เนื้อที่นี่คือดี อร่อย แต่ไม่ได้นุ่มมากนัก น้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ อาหารทะเลถือว่าโอเค หน้าตาน่ารับประทานไปหมด พวกเราสั่งซูชิมาลองก็พอใช้ได้ ข้าวหนาไปนิด กินไปกินมาหมดพื้นที่ท้อง เสียดาย เลยไม่ได้ลิ้มลองของหวานเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
พรีเมี่ยมสมราคาคะ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, kurobuta, ปูม้า กุ้ง หอยเชลล์

ไปทานร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว คุณภาพอาหารยังคงคุณภาพดีเหมือนเดิม ครั้งนี้ทานแบบราคา 799บาท - อาหารสด พรีเมี่ยมมาก - อาหารพร้อมทาน รสชาติดี - เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย - ซูชิ ซาซิมิ สด ละลายในปาก - ขนมหวานอร่อยมาก - พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม - เตาย่างเล็กไปหน่อย เวลามา 4 คน เลยจะวางอาหารย่างได้น้อยและทำให้ทานได้ช้าลง

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเยอะมาก น่ากินทั้งนั้น
เมนูเด็ด:Matcha Affogato

ร้านปิ้งย่างที่มีเมนูน่าจัดเยอะมาก ทั้งเนื้อวากิว ซาชิมิ ของหวาน ครบจ้า วันนี้จัดเซ็ท Grand Buffet ซึ่งเป็นเซ็ทราคาสูงสุดในร้าน สั่งเซ็ทวากิวพรีเมียม ซึ่งมีส่วนต่างๆของเนื้อวากิว 4 ส่วนด้วยกัน อร่อยยกเซ็ทเลย เนื้อนุ่ม ติดมัน ละลายในปาก ซูชิฟัวกราส์ สั่งไป 2 รอบๆละ 10 คำ รอบแรกเบิร์นมาดี ข้าวคำไม่ใหญ่ ซอสที่ราดมาอร่อย แต่รอบ2 ฟัวกราส์ยังแข็งอยู่เลย เหมือนยังไม่สุก คานิมิโซะให้มาเยอะมากค่ะ แทบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยากินิกุ เนื้อดี!
เมนูเด็ด:Australian Meltique

ยากินิกุเนื้อเมลทีค ที่ห้ามพลาด อร่อย นุ่มแสรดดดด เน้นเนื้อเมลทีคเลยยย ตัวอื่นเฉยๆ กุ้งแม่น้ำไม่ค่อยสด แต่พอได้ ซูชิอร่อย ทุกเมนู ยกเว้น วากิวเนื้อหนาไปหน่อยครับ มีน้ำหลากหลาย ร้านกินซ้ำได้หลายครั้ง!! แต่ปรับราคาขึ้นมาใกล้เคียงกับคอปเปอร์ เวลาเลือกกิน ใจมันเอนไปทางคอปเปอร์หน่อย!!

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์
Masaru Shabu & Sushi Buffet เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์
4.1
64 รีวิว฿฿฿฿