รีวิว Tonkatsu Mu Sa Shi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
นี่คือทงคัตสึสูตรต้นตำหรับ ที่คนญี่ปุ่นนั้นไว้ใจเรื่องความอร่อย...

เพียงก้าวแรกที่เข้ามาในร้าน กลิ่นหอมกรุ่นนั้นก็เตะจมูกทันที แค่ได้สัมผัสหลายคนก็รู้แล้วว่านั่นเป็นกลิ่นของหมูทอดที่น่าอร่อยแน่นอน วันนี้วงในอยากพามารู้จักกับร้าน ”ทงคัตสึ มูซาชิ” (Mu Sa Shi) แม้จะเป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท39 ซึ่งคนไทยหลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้จักร้านนี้ดีนัก แต่ถ้าถามคนญี่ปุ่นที่อยู่ในเมืองไทยแล้วหลายคนต้องรู้จักร้าน ”ทงคัตสึ มูซาชิ” (Mu Sa Shi) แน่นอน เพราะรสชาติในแบ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa Shi

16 Likes3 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
หมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดคัตสึหมูทอด

ร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านเรามีร้านน่าทานเยอะมากๆค่ะ และร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เราอยากมาลองค่ะ เพราะว่ามีคนบอกว่ารสชาติคล้ายๆที่ญี่ปุ่น ก็เลยต้องขอมาพิสูจน์รสชาติหน่อยค่ะ สำหรับการเดินทาง สามารถลงสถานีพร้อมพงษ์ และออกทางออก 3 เข้าซอยสุขุมวิท 37 ร้านจะอยู่ทางขวามือ หรือ เข้าซอยสุขุมวิท 39 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ไม่ไกลจากปากซอยค่ะ ไม่เกิน 100เมตร ติดกับร้านโคคาสุกี้ค่ะ พอเข้ามาในร้าน เราก็เห็นลูกค...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa Shi

77 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านทงคัตสึและอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จะกินก็ฟิน จะดื่มก็ชิลล์
เมนูเด็ด:Hire Katsu

Tonkatsu Mu Sa Shi – ดูจากชื่อแล้วคงเดาได้ไม่ยากว่าเป็นร้านที่เน้นความโดดเด่นด้านของทอดต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมูทอด tonkatsu ซึ่งที่นี่จะคัดแต่เนื้อหมูชั้นเลิศ นำมาปรุงด้วยกรรมวิธีตามต้นตำรับแบบญี่ปุ่นแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูของปิ้งย่างและกับแกล้มที่หลากหลาย พร้อมด้วยบาร์เครื่องดื่มที่มีพร้อมทั้งเบียร์และสาเกชนิดต่างๆ ภาพลักษณ์จึงดูเป็นร้านแบบอิซากายะด้วยนั่นเองค่ะ ****-ทำเลที่ตั้ง / บรรยาก...

อ่านต่อ »

103 Likes4 Comments
Share
27 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลิ้มลองทงคัตสึสูตรโตเกียวในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นที่ไม่ต้องไปหาทานไกลถึงญี่ปุ่น กรอบนอกนุ่มในฟินไม่แพ้ร้านไหนๆ
เมนูเด็ด:Katsu Ni, ซาชิมิ แซลมอน, Hire Katsu

Tonkatsu Mu Sa Shi ร้านทงคัตสึสูตรโฮมเมดญี่ปุ่นแท้ๆในแบบเทพๆอีกร้านในบ้านเรา ร้านนี้เป็นร้านทงคัตสึที่คัดสรรวัตถุดิบเนื้อหมูคุณภาพดี ผสมผสานกับฝีมือการปรุงจากเชฟมากฝีมือ ทำให้ทุกอย่างนั้นออกมาลงตัวหน้าตาน่าทาน แถมยังอิ่มอร่อย พร้อมทั้งเครื่องเคียงที่มาแบบจุใจกับกระหล่ำ ข้าว ชาเขียว ซุป ที่เติมได้ฟรีไม่มีอั้นอีกด้วยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทซึ่งเป็นย่านที่คนญี่ปุ่นนั้นอยู่อาศัยกันเป็นจำ...

อ่านต่อ »

65 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ทงคัทซึสูตรต้นตำรับ หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด:ทงคัสซึ

วันนี้มาทานข้าวหน้าทงคัทซึสูตรต้นตำรับ ที่ร้านมุซาชิ ค่ะ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ติดกับร้านโคคา ที่จอดรถจะหายากพอสมควร หน้าร้านจอดได้ไม่กี่คันค่ะ เรามาตอนกลางวันเลยโชคดีมีที่จอด ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ มี 2 ชั้นค่ะ ที่นั่งชั้น 2 จะค่อนข้างเป็นสัดส่วนดี มีม่านกั้น อาหารส่วนใหญ่เป็นทงคัทซึหมูแบบต่าง ๆ กะหล่ำ และน้ำซุป เติมได้เรื่อย ๆ ค่ะ หมูมาชิ้นโตทีเดียว กรอบนอก นุ่มใน น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa Shi

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านหมูทอดสุดแสนอร่อยในราคาประหยัด แต่บริการไม่ค่อยโอ
เมนูเด็ด:Garlic cheese Katsu

หลังจากได้ดูรีวิวหลายที่มาแล้วก็ได้เวลามาลองร้านหมูทอดที่อยู่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 39 ซอยนี้ไปบ่อยมากค่ะ เพราะว่ามีร้านอร่อยที่รวมตัวอยู่ไม่ว่าจะเป็นปทุมเค้ก / Mugihan / Sustaina เป็นต้น ร้าน Mu Sa Shi มี 2ชั้นเป็นห้องแถวห้องเดียว สำหรับที่จอดไม่แนะนำค่ะ เพราะว่าสามารถจอดได้หน้าร้านแค่1-2คันเท่านั้นค่ะ เพื่อความชัวร์นั่งรถไฟฟ้ามาหรือไปจอดที่ Emquatier หรือ Emporium ก้จะดีกว่านะคะ ตัวร้านสามารถเดิน...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Mu Sa ShiTonkatsu Mu Sa Shi

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี

บรรยากาศร้านดีครับ เจ้าหน้าที่มาแนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญจะไม่แนะนำอาหารที่แพงที่สุดของร้าน เริ่มจากราคาเบาๆก่อนแล้วค่อยๆขยับขึ้นไปจนถึงราคาพอประมาณครับ และแล้วเราก้อได้อาหารที่อร่อยมากมายจริงๆมาครับ แนะนำร้านนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
ราเมนต้นตำรับ ยาวนานกว่า 50 ปี ของดีทองหล่อที่คนญี่ปุ่นยังยกนิ้วให้! • [Ad]
3.9
51 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
3.8
78 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
3.9
51 รีวิว฿฿฿
Katana - Japanese Dining
Katana - Japanese Dining
4.0
28 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
3.7
49 รีวิว฿฿฿
Sagami Central World
Sagami Central World
3.7
53 รีวิว฿฿฿