รีวิว ต๋อง เต็ม โต๊ะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หมูสามชั้นทอดคือฟินเว่อร์ อร่อยในราคาสบายกระเป๋า (4.5⭐️)
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

เป็นอีกหนึ่งร้านดังของจังหวัดเชียงใหม่ เราได้ยินชื่อเสียงมานาน ร้านนี้ส่วนมากคนเชียงใหม่ไม่ค่อยแนะนำค่ะ แต่ไม่ลองก้อไม่รู้นะคะ ที่จอดรถฟรีๆค่อนข้างหายาก เราไปจอดเยื้องๆฝั่งตรงข้ามร้าน เสียค่าจอดเอาค่ะ ลรรยากาศร้านบ้านๆตกแต่งด้วยไม้ ไม่มีห้องแอร์ เราไปช่วงบ่าย คนไม่เยอะ อากาศไม่ร้อนค่ะ ส่วนอาหารรอไม่นานค่ะ สั่งไปเยอะมาก ผักหวานผัดไข่อร่อยใช้ได้ค่ะ ลาบหมูคั่วเมนูนี้เราทานไม่ค่อยเป็นว่ากลิ่นเครื...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ รสชาติดี รอคิวนานไปหน่อย
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา, ออเดริฟเมือง, คอหมูย่าง, แกงฮังเล

ร้านอาหารพื้นเมือง อยู่ใจกลางนิมมานเลย ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่จอดรถ ไม่มีและหาจอดข้างทางยากมาก ต้องจอดไกลๆแล้วเดินมา การจองที่โต๊ะของที่นี่ จองผ่านแอป Queq จะมา โหลดไว้ซะนะ รอคิวนานพอสมควร คนต่างชาติเยอะมาก ในร้าน ที่นั่งเยอะอยู่นะ แต่พื้นที่ร้านไม่ได้เยอะ เลยทำให้นั่งใกล้ๆกัน แต่ไม่ถึงกับอึดอัดมากมาย อาหารรอไม่นานมาก มาทีละอย่าง แต่มาต่อเนื่อง นอกจากไข่เจียวลาบ ที่รอนานนิดนึง ออเดริฟเมือง อันน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือพื้นเมือง

เป็นร้านอาหารเหนือที่คิวยาวมาก ขวัญใจชาวจีนด้วยที่มาต่อคิว เพราะฉะนั้นเราต้องไปจัดด้วยแล้ว •ออเดิร์ฟรวม -จะเป็นเซ็ตผักน้ำพริกพอได้อยู่นะ เอาไป 4 จ้า •ลาบคั่ว -พอได้นะ นัวๆอยู่ เอาไป 3 จ้า โดยรวมๆทานเพลินๆไปลองเมนูหลักๆได้เลย หมูทอด ไข่เจียว แอ๊ปหมู เพลินๆจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือรสเด็ด
เมนูเด็ด:แหนมหมกไข่, น้ำพริกหนุ่ม, แกงผักปั๋ง

ร้านอาหารเหนือที่ตอนนี้คนเยอะมาก มาก่อนเที่ยงได้ที่นั่ง มาหลังเที่ยงรอคิวซักครู่ อาหารได้เร็ว บริการรวดเร็ว รอไม่นานอาหารก็พร้อมเสริฟ ทางร้านมีระบบจัดการคิวอิเล็กทรอนิกส์ด้วย อาหารทุกจานรสชาติเข้มข้น สดใหม่ จัดจ้าน ถึงเครื่อง อร่อยทุกจานเลย บรรยาการร้านชิลล์ๆ สไตล์ล้านนา โต๊ะเยอะแต่ไม่อึดอัด เปิดเพลงสากล ได้อารมณ์ล้านนาอินเตอร์ ใครมองหาอาหารเหนือ มาร้านนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
ต๋อง เต็ม โต๊ะต๋อง เต็ม โต๊ะต๋อง เต็ม โต๊ะ

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเมืองที่รสชาติคนภาคอื่นเข้าถึงได้
เมนูเด็ด:แกงผักหวานปลาแห้ง, น้ำพริกหนุ่ม

ได้มีโอกาสกลับมาทานร้านโปรดที่นิมมานสมัยเรียน มาคราวนี้คนต่อคิวเยอะมาก กลายเป็นร้านดังไปแล้ว แนะนำว่าให้ใช้app จองคิวล่วงหน้า(สามารถจองคิวได้ เมื่ออยู่ในพื้นที่รัศมี5กิโลเมตร) พอมาถึงก็ต่อคิวอีก 10 นาทีได้ทานเลย สะดวกสบายมาก เมนูอาหารร้านนี้ก็เน้นไปที่อาหารเมือง ชุดแรกที่ต้องสั่งเลยก็คือ ชุดอาหารเมือง ประกอบไปด้วย น้ำพริกหนุ่ม(อร่อยดี) น้ำพริกอ่อง(เราว่ารสชาติแปลกๆ) แคปหมู หมกแหนม หมูยอนึ่ง ไว้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เฉยๆ​ อาหารเหนือทั่วไป

จองยาก​ มาเชียงใหม่​ 10 กว่าครั้งที่จะจองค่ำๆไม่เคยได้โต๊ะ​ แต่รอบนี้ไปบ่ายๆ​ ได้กินแล้วรู้สึกไม่ได้ต่างจากร้านอื่นๆเลย​ อาหารธรรมดา​ คล้ายร้านดังหลายๆร้านที่ไม่ต้องต่อคิว​ แต่รู้สึกการบริการไม่ดี​ คนเยอะ​ เด็กเรียกยาก​ มาแบบหลงๆลืมๆ​ ไม่ได้คิดจะกลับไปอีก​ หัวละ​ 300 บาท​โดยประมาณ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN