รีวิว ต๋อง เต็ม โต๊ะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เฉยๆ​ อาหารเหนือทั่วไป

จองยาก​ มาเชียงใหม่​ 10 กว่าครั้งที่จะจองค่ำๆไม่เคยได้โต๊ะ​ แต่รอบนี้ไปบ่ายๆ​ ได้กินแล้วรู้สึกไม่ได้ต่างจากร้านอื่นๆเลย​ อาหารธรรมดา​ คล้ายร้านดังหลายๆร้านที่ไม่ต้องต่อคิว​ แต่รู้สึกการบริการไม่ดี​ คนเยอะ​ เด็กเรียกยาก​ มาแบบหลงๆลืมๆ​ ไม่ได้คิดจะกลับไปอีก​ หัวละ​ 300 บาท​โดยประมาณ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ต๋องเต็มโต๊ะ

ต๋อง เต็ม โต๊ะ พาคุณพ่อมากินอาหารพื้นเมืองภาคเหนือค่ะ มีเมนูหลายอย่างค่ะ ที่สั่งก็เช่น ออเดิร์ฟเมือง แกงฮังเล ผัดผักไรซักอย่าง หมูย่าง รสชาติก็โอเคนะคะ คนมาเยอะ เข้าออกตลอด พนักงานเดินบริการทั่วถึง ร้านให้บรรยากาศเชียงใหม่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ต๋องเต็มโต๊ะ โต๊ะก้เต็มมากนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:แกงผักหวานปลาแห้ง, น้ำพริกหนุ่ม, สามชั้นทอดน้ำปลา, ไส้ย่าง, ลาบคั่วหมู, คอหมูย่าง, เห็ดนางฟ้าพริกข่า, ออเดริ์ฟเมือง, สิ้นสะดุ้งเนื้อ

ต๋องโต๊ะเต็ม ร้านเด็ดย่านนิมมาน ร้านนี้เป็นที่รู้จักกัน แนะนำการมาคือ โหลดแอพ จองคิวมาไว้เลยค่ะ สะดวกสบยสุดๆกะเวลาในการมาร้านให้พอดีแล้วกดจองได้เลย ถ้ามาจองหน้าร้านได้ไหมก็ได้แต่อาจจะต้องรอหน่อย ขนาดเราจองออนไลน์มายังต้องรอเลย พอได้โต๊ะเรียบร้อยประมาณไม่กี่นาทีอาหารก็เสิร์ฟแล้วเพราะเราจะยื่นให้ทางร้านก่อนเข้าร้านเล็กน้อยทำให้การรออาหารนั้นแค่แป๊ปเดียว รสชาติอาหารนั้นอร่อย เอาเป็นว่าได้มาเชียงให...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาแล้วต้องจัด คิดว่างั้น
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม, เห็ดนางฟ้าพริกข่า

ต๋องโต๊ะเต็ม ต๋องเต็มโต๊ะ เอ้ยย คิดว่าใครได้มาเชียงใหม่น้องแสะอ่ะเดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง ยากสุดคือที่จอดรถ เพราะซอยนี้ส่วนเป็นแบบเสียค่าจอด สะดวกสุดคือเดินเอา มาหน้าร้านแล้วคนรอเพียบ แต่ถ้าอยากรอไม่นานแระนำกดจองออนไลน์ผ่านแอพมาเลยนะคะ คำนวนเวลาเอา ไม่รับจองทางโทรศัพท์ เมนูอาหารที่สั่งไป ได้เร็วไม่ต้องรอนาน ประมาณ 5-10 ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว รสชาติดี หมูทอดอร่อย เห็ดกับน้ำพริกอร่อย จริงๆอร่อยหมด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเมืองเหนือที่ใฝ่ฝันเพิ่งได้จัด

มาพร้อมกับฝนตกมา2วันแล้วที่เชียงใหม่ 10 สค.62 วันนี้ได้คิวที่ 25 ขนาดฝนตก เบาๆแต่ก็เปียกได้ ผู้บริโภคนักท่องเที่ยวยังไม่ลดละเข้ามาทาน มีทั้งไทย จีน ฝรั่ง มีครบชาติ ยังคงรอคิวท่ามกลางฝนหยุดๆ ตกๆ แต่ตกแค่ปอยๆ พนักงานต้อนรับรีบจัดคิวและเช็ดโต๊ะ รอไม่นานก็ได้โต๊ะนั่ง ระหว่างนั้นก็ให้พนักงานที่ว่างแล้ว ถ่ายรูปให้ เป็นร้านที่ดูอบอุ่น บริเวณ มีพื้นที่ไม่กว้างมากแต่จัดโต๊ะภายในร้านลงตัว ไม่แน่นไม่อึดอั...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฮไลท์คือ แกงผักเชียงดาใส่ปลาแห้ง อร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม

อร่อยแล้ว กินแล้วต้องซ้ำอีกรอบ เป็นร้านที่บรรยากาศเหมาะกับคนทำงานหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย เสียอย่างเดียวอากาศร้อนไปหน่อยประกอบกับเป็นร้านไม่มีแอร์ รสชาติอาหารจัดจ้าน แซ่บสะใจหลายเด้อ เมนูอาหารแนะนำ - แกงผักเชียงดาใส่ปลาย่าง - แกงคั่วเห็ดฟาง - น้ำพริกหนุ่ม - ลาบเมืองเหนือ - อร่อยกินได้ทุกอย่างสั่งเลย ไม่อวย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบไก่นิมมาน
ลาบไก่นิมมาน
Cafe' de Nimman
Cafe' de Nimman
เชียงใหม่ลาบอันประเสริฐ
เชียงใหม่ลาบอันประเสริฐ
อิฐมอญ
อิฐมอญ
ลาบไก่สันติธรรม
ลาบไก่สันติธรรม