รีวิว ตงเพ้ง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มี.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
“ตงเพ้ง” ภัตตาคารจีนในตำนาน ที่คนย่านลาดพร้าวรู้จักกันดี
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ออส่วน, เป็ดปักกิ่ง

ใครที่ผ่านมาแถวโชคชัย 4 ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดค่ะ “ภัตตาคารตงเพ้ง” ด้วยความที่เราได้ยินข่าวมานานแล้วละว่าร้านนี้เปรียบเสมือน hidden gem สำหรับร้านอาหารจีน มีดีกรีลงสื่อเพียบ ร้านอาจจะไม่ได้อยู่ในเมืองแต่ก็หาไม่ยาก ด้วยป้ายชื่อร้านสีแดงโดดเด่นเป็นสง่า ขับรถผ่านแบบไม่ได้ตั้งใจมองก็เห็นร้านแน่นอน หน้าร้านจะมีติ่มซำและเป็ดแขวนอยู่เพียบ เป็นอีกร้านที่นักเปิบทั้งหลายรู้จักกันดี! ภัตตาคา...

อ่านต่อ »
ตงเพ้ง

40 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ ราคาไม่แพง อร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:หมูหัน, เป็ดย่าง

ร้านอาหารจีน “ ตงเพ้ง “ เป็นร้านเก่าแก่ อีกร้านที่ชอบ อยู่แถวโชคชัย 4 หาไม่ยาก แถวๆ สน.โชคชัย4 ฝั่งเดียวกับ โรงพยาบาลเปาโลเลยค่ะ ในร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ เมนูที่สั่ง เป็ดย่าง ก็อร่อยดี ไม่เหม็นสาบ แต่ไม่ถึงกับว้าวมาก มีร้านอื่นอร่อยกว่า หมูหัน อันนี้สิเด็ด! อร่อยมาก หมูหันหนังกรอบมากๆๆ ฟินสุดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มดำหวานๆ และก็แป้งหมั่นโถวสีขาวร้อนๆ อร่อยสุดๆค่ะ บะหมี่ขาเป็ดอบหม้อดิน อันน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เป็ดย่างยังไม่โดนใจ เมนูตกหล่น 2 รอบ

ภัตตาคารตงเพ๊ง สั่งหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง รสชาติทั่วไป หมูกรอบไม่ใช่อย่างที่คิดไว้เลย เป็ดมีกลิ่นสาบหน่อยๆหมูแดงเนื้อแน่นๆ น้ำราดรสชาติใช้ได้เลย และด้านล่างเป็นผักบุ้งต้มจืด ซึ่งผมชอบนะครับ และเมนูปลาต้มเผือกไม่ได้ทานเพราะเมนูตกหล่น

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ดหนังกรอบๆ เนื้อนุ่มอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ด

ตงเพ้ง ข้าวหน้าเป็ดย่านโชคชัย4 ครั้งนี้สั่งผ่าน Grab food เพราะมีโปรลด 40% เมนูข้าวหน้าเป็ดจาก 60 บาท เหลือ 39 บาท เนื้อเป็ดนุ่ม หนังกรอบ อร่อยดีครับ ในส่วนของน้ำราดมีรสชาติเฉพาะ ไม่เหมือนร้านอื่นๆ แต่ก็อร่อยใช้ได้เลย อร่อยคุ้มราคาดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ด หน้าหมูกรอบธรรมดามากๆ

ร้านนี้เค้าชึ้นชื่อ ดูรีวิวของคนอืนเป็ดย่างก็น่าสนใจ แต่พอเราลองสั่ง เมนูง่ายๆแบบอาหารจานเดียวเป็น ข้าวหน้าเป็ดย่าง หมูกรอบ และข้าวหน้าหมูกรอบกลับไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ค่ะ นี่สั่งผ่านlineman แต่พอได้มาก็วางทิ้งไว้นานเหมือนกัน มันเลยอาจจะดูเซ็งๆกว่าเวลาทำเสร็จใหม่ๆ แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันน่าจะดีได้กว่านี้ค่ะ หมูกรอบนี่ไม่กรอบเลย แต่ละกล่องก็ดูน้อยๆเหงาๆ ข้าวไม่ใช่ข้าวเกรดดีๆ รสชาติธรรมดา พอราดน้ำร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็ดชิ้นนุ่มหนา ไม่สาป!!
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง

ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่สั่ง lineman ค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ไปแถวนั่นเลยค่ะ เห็นนายฮ้อยไปรีวิวเลยออยากจะชิมดูบ้างค่ะ เมนูที่สั่งข้าวหน้าเป็ดพิเศษ 65 บาท รสชาติน้ำราดเข้มข้นดี เนื้อเป็ดชิ้นหนานุ่ม หนังอร่อย ไม่สาป คือเมนูนี้ดีงามค่ะ โกยซีหมี่ ราคา 100 บาท แพงไปนิดถ้าเที่กับวัสถุดิบและรสชาติค่ะ กลิ่นหน่อไม้แรงกลบอย่างอื่นหมดเลย น้ำใส ไม่ค่อยเข้มข้นค่ะ ซาลาเปาไส้ครีม 15 บาท ถูกมาก รสชาติดีด้วยค่ะ...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็ดย่างเนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งเป็ดย่าง 60฿

เดินผ่านบูทนี้ เห็นเป็ดย่างตัวโตๆ สีสรรดูดีมาก ดูป้ายก็เห็นเป็นเป็ดย่างขึ้นชื่อย่านลาดพร้าวนี่เอง เส้นบะหมี่ เครื่องต่างๆ เรียงไว้เรียบร้อย มีเมนูหลายอย่างเลยค่ะ - บะหมี่แห้งเป็ดย่าง 60฿ เส้นบะหมี่ลวกมาพอดีๆ เส้นเหนียวนุ่มดี ผักกวางตุ้งก็สีเขียวสวย เป็ดสับมาเป็นชิ้น ให้มาเยอะพอสมควร เป็ดเป็นแบบหนังนุ่ม เนื้อเป็ดย่างไม่เหม็นสาป เนื้อส่วนที่อยู่ด้านในก็นุ่มดีค่ะ ราดน้ำเป็ดมา สีออกใส รสออกเค็มหว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขนมจีบซีฟู๊ดแม่อำไพ เจ้าแรกเมืองปากน้ำ พาราไดซ์พาร์ค
ขนมจีบซีฟู๊ดแม่อำไพ เจ้าแรกเมืองปากน้ำ พาราไดซ์พาร์ค
4.0
2 รีวิว฿฿฿
เล่งหงษ์ เอกมัย รามอินทรา
เล่งหงษ์ เอกมัย รามอินทรา
3.6
56 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
3.9
57 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ The Street
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ The Street
3.8
22 รีวิว฿฿฿
Din Tai Fung เซ็นทรัลลาดพร้าว
Din Tai Fung เซ็นทรัลลาดพร้าว
3.8
82 รีวิว฿฿฿