รีวิว Tiny Cup Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 มิ.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชีวิตดี๊ดี! เช็คอินในคาเฟ่สุดน่ารักกับมื้อเช้าและเครื่องดื่มสุดเฮลตี้

ทีมงานวงตื่นแต่เช้ามาวันนี้เพื่อมาที่ร้าน “Tiny Cup” คาเฟ่สุดน่ารักบริเวณปากซอยทองหล่อ 23 ค่ะ ตัวร้านสีฟ้าเข้มตกแต่งแบบวินเทจได้เก๋ไม่เหมือนใคร คอนเซปต์อาหารของคาเฟ่แห่งนี้เน้นที่อาหารเพื่อสุขภาพค่ะ ดังนั้นเรื่องวัตถุดิบแต่ละอย่างเขาใช้ของดีทั้งนั้น มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มที่เหมาะกับคนรักสุขภาพเพียบ แถมร้านตกแต่งได้น่ารักทุกมุม จุดถ่ายรูปเยอะมากค่ะ มาเริ่มกันที่ “Smoked Sal...

อ่านต่อ »

49 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก เครื่องดื่มเก๋ สโคนอร่อย สปาเก็ตตี้โดน!
เมนูเด็ด:Bacon Scone, Grapefruit Soda, spaghetti carbonara

ปกติจะเป็นคนที่ชอบเครื่องดื่มมากๆ ไปร้านไหนมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจ และดูจากรูปแล้วหน้าตาน่ากิน ก็จะอดไม่ได้ที่จะต้องสั่งมาลองดูสักหน่อย แล้วพอมาที่ “Tiny Cup Cafe” ก็พบว่าที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกมากมายเลย ทั้งสมูทธีเพื่อสุขภาพ ที่รสชาติแบบธรรมชาติจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่งรสเพิ่ม ไม่หวาน หรือพวกชาต่างๆ ก็มีการเพิ่มพวกผลไม้สดๆ ลงไปผสมด้วย ทำให้ชาหอมและน่าดื่มมากขึ้น แล้วก็ยังมีเครื่...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

103 Likes3 Comments
Share
5 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Tiny Cup ห้องนั่งเล่นเล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ในทองหล่อ
เมนูเด็ด:Pork Chop Seasoned with Cajun Spice Served with Mango Salsa, strawberry tart, Salted Caramel Latte, Japanese Rice Pudding with Mango, Berry French Toast

"Tiny Cup" คาเฟ่เล็กๆ สงบๆ ใกล้ปากซอยทองหล่อ 23 (หากมาจากทางถนนสุขุมวิท ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงโรงพยาบาลคามิลเลียน) ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า เรื่อยไปจนถึง 1 ทุ่ม เป็นคาเฟ่ที่มีกาแฟและอาหารโฮมเมดที่ทางร้านทำเองหมดทุกอย่างเตรียมพร้อมรอเสิร์ฟให้คนทำงานได้อร่อยอย่างมีคุณภาพกันแต่เช้า เพราะอาหารแทบทุกจานของ "Tiny Cup" ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จะเน้นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีผักสดและผลไม้เ...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

104 Likes7 Comments
Share
Quality Review
All day breakfast/brunch อร่อย
เมนูเด็ด:ricotta pancake, cappuccino, Multigrain Avocado Toast

Tiny Cup อีกหนึ่งร้านโปรด มาทานบรั๊นช์อร่อยๆ ได้ทั้งเช้าสายบ่ายเย็น เปิดบริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ยาวๆ ไป นอกจากจะคัดสรวัตถุดิบคุณภาพดีแล้วยังเป็นอาหารแนวเฮลตี้อีกด้วย รสชาติอาหารนี่ไม่บอกผ่านเลย อร่อยทั้งคาวและหวาน บรรยากาศร้านก็น่ารักดี Ricotta pancake มาต้องสั่งทุกครั้ง แพนเค้กนุ่มแน่น อร่อยโปะชีสริคอตต้า เสิร์ฟมากับกล้วยราดซอสคาราเมลโรยเม็ดทับทิมและสตอร์เบอร์รี่ หวานหอมมันครบรสเลย Multigrai...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2017

Tiny cup คุณภาพคับถ้วย

อ่านต่อ »
13 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ว้าววววกับรสชาติค่ะ
เมนูเด็ด:Full English Breakfast, Egg benedict, spaghetti carbonara

คือว่าตื่นเช้ามาเปิดวันหยุดที่แสนสบายกับอาหารสวยๆชื่นตาชื่นใจ ดีงามหัวใจมากมายจริงๆ ricotta pancake ของหวานไปเลยของคาวเดี๋ยวว่สกัน ตัวเนื้อแพนเค็กค่อนข้างจะไม้เหมือนที่ไกนตรงที่มีความนุ่มและกรอบที่ผิวนิดๆ และก็ความเข้มข้นในรสชาติของเนื้อช่างลงตัวกลมกล่อมเป็นที่สุดค่ะ Egg benedict เมื่ปลายมีดสัมผัสกับไข่ปั๊บแตกปุ๊บไข่แดงไหลเยิ้มแบบฉ่ำๆอาบลงบนโทสอุ่นๆ คือว่าได้ทั้งความสวยของอาหารและความสน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Perfect place for breakfast date ;)
เมนูเด็ด:Full English Breakfast, Acai bowl, Coffee Drip

ร้านเล็กๆน่ารัก ถ่ายรูปสวย กับอาหารเช้าฟินๆ วันอาทิตย์ทั้งที ต้องหาอาหารเช้าจัดเต็มกิน เลือกร้าน Wongnai UC 2019 ที่สุขุมวิท 55 มา ได้ร้านน่ารักๆ สีเหลืองสดใส “tiny cup café” ร้านเป็นอาคารพานิชขนาด 1 ห้อง ชั้นสองมีที่นั่งเยอะกว่าชั้นแรกที่มีสเตชั่นชงเครื่องดื่มอยู่ ติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งเรียบหรูมืดๆ นั่งสบายถ่ายรูปสวย เหมาะกะพาคุณแฟนมาถ่ายรูป สั่ง “Full English Breakfast” จัดเต็มมาก! สั่งเป็น...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของคาวหวาน เครื่องดื่ม มีครบจบในร้านนี้ แถมยังนั่งทำงาน/คุยงาน/อ่านหนังสือได้เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:spaghetti carbonara

อยากมาร้านนี้มาสักพักแล้วค่ะ ได้โอกาสขับมาทางนี้เลยขอหม่ำมื้อเช้าสักหน่อย ร้านจะเป็นร้านไม่ใหญ่มากอยู่หน้าปากซอยทองหล่อ 23 สามารถจอดรถได้บนิเวณหน้าร้านในวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ส่วนวันธรรมดาไม่รู้จริงๆ ว่าจะจอดได้มั้ย) เดินเข้าไปในร้านมีแต่ฝรั่งคร่าาาา แถมชั้น 1 ที่นั่งเต็มอีกตะหากต้องขึ้นไปชั้น 2 พูดถึงบรรยากาศก็จะมืดๆหน่อย แต่ได้ความสว่างจากแสงไฟก็ทำให้ไม่มืดมาก มีหลายโต๊ะนั่งทำงาน อ่านหนังสือ แต...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Acai bowl รสชาติดีแต่ท้อปปิ้งน้อยไปหน่อย

กลับมาหนึ่งในร้าน Brunch ชื่อดังย่านทองหล่ออย่าง Tiny cup cafe กันอีกครั้ง แต่คราวนี้ขอเลือกทานเมนูเพื่อสุขภาพอย่าง Acai bowl แทนของหวานบ้างค่ะ Smoothie Bowl ที่นี่มีให้เลือก 2 รส คือ Acai และ Avocado ราคา 270+ บาทเท่ากันทั้งคู่ เราชอบเปรี้ยวๆเลยเลือกทาน acai ค่ะ - Acai bowl ประกอบไปด้วย acai puree, strawberry, banana, almond milk, granola แต่เราไม่ทานกล้วยเลยขอไม่ใส่ ทางร้านเลยเพิ่มกราโนล่าม...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2016

คาเฟ่อาหารเช้าดีๆที่ทองหล่อ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
BF set สุดอิ่ม
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, Tiny Cup Breakfast Set

#UC2019 no.067 06/04/19 มาทำธุระแถวทองหล่อแต่เช้า ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าค่ะ แล้วก็มีลูกค้าพวก delivery มารอกันเยอะเลย น้องปอบสั่งอาหารเช้าเป็น Tiny Cup Breakfast Set ฿420++ ในชุด ประกอบด้วยเครื่องดื่มเป็นชา, กาแฟ เลือก 1 อย่าง น้องปอบเลือกลาเต้ร้อน ลายสวย รสเริ่ดค่ะ, toast 1 คู่, ในจานมีไส้กรอก, เบคอน, แฮม, ไข่ดาว, ผักสด, เห็ดผัด, มะเขือเทศย่าง คุณภาพดี สดอร่อยทุกอย่างค่ะ เบคอนทอดกรอบไป...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2018

ลาเต้ร้อนอร่อยล้ำ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
90 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
3.2
107 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
140 รีวิว฿฿฿