รีวิว JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ก.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชื่นใจสไตล์ไทยโบราณ! กับเมนูสุดคลาสสิกเอาใจคุณแม่ที่ Jim Thompson
เมนูเด็ด:ส้มฉุน##1, ปอเปี๊ยะสดกุ้ง##1

ยินดีต้อนรับสู่เดือนสิงหาคม เดือนของเหล่าคุณแม่กันค่ะ ในเดือนนี้ หลายๆ คนก็อยากที่จะจูงมือคุณแม่ที่น่ารักของเรา ไปทานอาหารดีๆ กันใช่ไหมล่ะคะ? แต่แหม เดินเข้าห้างไม่ว่าจะห้างไหน ก็เจอแต่ผู้คนพลุกพล่านไปหมด! แถมคุณแม่ก็แอบเปรยๆ มาว่า อยากจะไปนั่งทานอาหารไทยรำลึกบรรยากาศเก่าๆ สบายๆ ทันใดเราก็นึกถึงร้าน “Jim Thompson and Wine Bar” ร้านอาหารเรือนไทยที่ซ่อนอยู่ใจกลางกรุง! ว่าแล้วก็นัดแนะคุณแม่ทันทีเล...

อ่านต่อ »

32 Likes1 Comment
Share
27 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คลายร้อนนี้ด้วยข้าวแช่ ณ ใจกลางเมืองกันจร้า

ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยเกษมสันต์ 2 เข้าไปประมาณ 200 เมตร ร้านJIM THOMPSON อยู่ทางซ้ายมือ หากไปโดยทางบีทีเอสลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ร้านนี้จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างมาบุญครองคะ ร้านเป็นเรือนไม้ หลายหลัง ค่อนข้างร่มรื่น ด้านในร้านอาหารตกแต่งสวยงาม ไฟในร้านเป็นสีเหลืองนวลๆ ถ่ายรูปออกมาสวยเชียวคะ วันนี้มาลองทานเมนูข้าวแช่ ซึ่งเมนูนี้ปีนี้จัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน ถึง 15 มิถุนายนเท่านั้น ราคาชุดล...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวแช่ชาววัง
เมนูเด็ด:ข้าวแช่ จิม ทอมป์สัน##1

มาลองกินอาหารตามรีวิวครับ ข้าวแช่ชาววัง คือเมนูที่ทำให้เรามาที่นี่ ด้วยความอยากลอง แม้ราคาจะแรงมาก มีกะปิทอด หอมทอด พริกหยวกยัดไส้ ปลา และอื่นๆ โดยรวมก็ชื่นชอบมาก ถ้าราคาถูกกว่านี้ก็จะชอบมากกว่านี้ครับ ข้าวแช่เองก็หอมเย็นชื่นใจ สำหรับมัสมั่นไก่ มีไก่ 3 ชิ้นและมันฝรั่ง รสชาติก็ดีครับ แต่ไม่ได้อร่อยเวอร์ครับ ลองก็ได้ ถ้าไม่มีเมนูในใจครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวแช่ (หมูหวาน)

ร้านอาหารจิมทอมสัน แถว BTS สนามกีฬาแห่งชาติ เดินเข้าซอยเกษมสันต์ 2 เลียบคลองชมวิวมาได้ครับ หน้าร้อนช่วงนี้เป็นเทศกาลข้าวแช่ครับ ข้าวแช่รสชาติอร่อยดี น้ำลอยดอกมะลิไม่ฉุน ไม่ขุ่น ราคา 550++/ชุด นอกจากนี้มื้อกลางวันมีอาหารจานเดียวให้เลือกอีกครับ เป็นร้านอาหารไทย ราคาฝรั่ง แต่บรรยากาศดี และบริการดีมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ใส่ความเป็นไทยลงไปในอาหาร ข้าวแช่สูตรชาววังที่ได้ลองแล้วต้องบอกเลยว่า "เยี่ยม" ช่วยดับร้อนได้ดีในช่วงหน้าร้อน
เมนูเด็ด:ข้าวแช่ (หมูหวาน)

ช่วงเทศกาลสงกรานต์ในช่วงร้อนๆแบบนี้ อาหารที่ทุกคนนึกถึงเวลาอยากทานดับร้อนก็คงจะหนีไม่พ้นเมนูไอศครีมหรือน้ำแข็งไสกันใช่ครับ หลายๆคนอาจจะลืมนึกถึงไปว่ามีเมนูของคาวอยู่เมนูนึงเช่นกันที่ทานแล้วช่วยดับร้อนได้ดีเลย นั่นก็คือเมนู "ข้าวแช่" นั่นเองครับ วันนี้ผมได้รับเชิญจากทีมงานวงในให้มาร่วมงาน Workshop & Tasting ข้าวแช่สูตรชาววังของ Thompson Restaurant & Wine Bar ร้านอาหารสุดหรูที่มีความเป็นไทยโบรา...

อ่านต่อ »
JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1

94 Likes24 Comments
Share
2 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยรสชาติถึงเครื่องแกง ในบ้านไทยโบราณของ Jim Thompson
เมนูเด็ด:แกงมัสมั่นไก่

Jim Thompson – เอ่ยถึงชื่อนี้นอกจากจะโด่งดังเรื่องผ้าไหม พิพิธภัณฑ์ ไปจนถึงฟาร์มแล้ว เรื่องร้านอาหารของแบรนด์นี้ก็ฝีมือจริงจังไม่แพ้กัน โดยแบ่งเป็นหลายสาขาภายใต้ชื่อร้านและ Concept ที่ต่างกันไป กับครั้งนี้เรามาลองที่ร้าน Jim Thompson Restaurant and Wine Bar นี้ค่ะ ****-ทำเลที่ตั้ง / บรรยากาศ-**** ร้านอยู่สุดซอยเกษมสันต์ 2 โดยอยู่ในบริเวณด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ Jim Thompson House & Museum เลย...

อ่านต่อ »

107 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
[ข้าวแช่ 2018 #2] เป็นอีกหนึ่งร้านที่นำเสนอข้าวแช่ชาววังได้อย่างสวยงาม และรสชาติดีมาก (4.5⭐)
เมนูเด็ด:ข้าวแช่ จิม ทอมป์สัน##1, มัสมั่นไก่##1

พาคุณนายแม่มารับประทานข้าวแช่ ณ ร้านอาหาร จิม ทอมป์สัน (ที่ตั้งเดียวกันกับมิวเซียม) ปีนี้ข้าวแช่มีถึง 31 พ.ค. 2561 แนะนำให้จองข้าวแช่และจองโต๊ะก่อนมาทานนะคะ ร้านตกแต่งสวยค่ะ อาจจะทึมๆ ไปหน่อย สำหรับการบริการวันนี้ พนักงานมึนๆ พิกลอยู่ 2-3 คนค่ะ ไม่ทราบว่าการบริการมึนๆ เป็นปกติรึเปล่า คือ เราสั่งเครื่องดื่ม แค่น้ำเปล่าตั้งแต่พนักงานมารับออร์เดอร์ค่ะ แต่จนอาหารมาครบ น้ำก็ไม่มาเสิร์ฟ จนต้องตามจา...

อ่านต่อ »
JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1JIM THOMPSON RESTAURANT AND WINE BAR Rama 1

100 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
3.9
87 รีวิว฿฿฿฿
ภูมิพัฒน์เมี่ยงปลาเผา ลาดกระบัง
ภูมิพัฒน์เมี่ยงปลาเผา ลาดกระบัง
3.1
1 รีวิว฿฿฿฿