รีวิว THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทาน Brunch ดีๆ ย่านราชพฤกษ์กันค่ะ ❤

#ราชพฤกษ์เจริญแล้ว ตอน มาทาน Brunch ดีๆ กันเถอะ . จริงๆแล้วอยากจะใช้ชื่อหัวข้อรีวิวนี้ว่า "ใกล้เกลือกินด่าง" มากกกก เพราะร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาร่วม 10 กว่าปี เคยมาทานแค่ครั้งเดียวสมัยเปิดช่วงแรกๆ แล้วไม่ประทับใจ ซึ่งผลของการไม่ประทับใจคือแบนไป 10 ปี (โทษช่างหนักยิ่งนัก หึหึ) . ช่วงหยุดปีใหม่แสนชิล มีเวลานอนกลิ้งเล่น และมีความอยากทานอาหารฝรั่งอร่อยๆ แต่ไม่อยากเข้าเมือง ไม่อยาก Street food (ซึ่งส่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมอร่อย ขนมสวย:)
เมนูเด็ด:Creme Brulee Cafe Latte

‘Think Cafe’ The Bloc ร้านคาเฟ่ดัง ย่านราชพฤกษ์ อยู่ใน The bloc ค่ะ มีที่จอดด้านหน้าโครงการ สบายๆ ร้านเป็นคาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งโทนขาวๆ สวยดีค่ะ มีที่นั่งเยอะพอควรเลย เราไปถึงช่วงบ่ายๆวันอาทิตย์ คนไม่เยอะเลยค่ะ นั่งสบายๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก ดูเมนูผ่านทางแทปเลต เราสั่งเป็น -Creme Brulee Cafe Latte 155฿ กาแฟหอม หวานนิดๆ (สั่งหวานน้อย) มีข้าวพอง ช๊อคโกแลต ผสมมาด้วย เคี้ยวกลุบๆ หอมหว...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศชิคๆ

ร้านนี้อยู่ในโครงการ the bolc ซึ่งจะมีหลายๆร้านมารวมกัน สถานที่ตัวอาคารจะเป็นคอนเทนเนอร์ทาสีขาว ตรงกลางเป็นสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่ ไปทานมาตอนกลางคืนประดับไฟสวยดีเปิดไฟแล้วดูดี แบบสีขาวตัดกับสีเหลือง เมนูที่สั่ง 1. เค้กเม่น เป็นเค้กรส Earl Grey มีไส้ช็อคโกแลตอยู่ตรงกลาง กินแยกกันระหว่าง Earl grey กับช็อกโกแลตแต่ละอย่างอร่อยดี แต่กินรวมกันยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่รู้สึกไม่ค่อยลงตัว 2. เค้กลูกเจี๊ยบ เป็...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

บรรยากาศชิคๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:Penguin Cake, Beluga Whale Cake, Iced THINK Chocolate Signature, Porcupine Cake, HULK MATCHA MILK TEA, GREEN ALIENS 🛸 (1 pcs), Espresso Latte

📢 Think Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ 🗣 Think Cafe ร้านคาเฟ่สวยๆ ในสไตล์ Minimal ตั้งอยู่ในโครงการ The bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ภายในโครงการจะเป็นแหล่งรวมร้านเก๋ๆ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และไอศกรีมต่างๆ ในตัวร้านแต่งด้วยโทนสีขาว เทา และสีไม้ทำให้ดูสบายตา โดยตัวร้านมี 2 ชั้น ด้านบนเป็นห้องประชุม ส่วนด้านล่างเป็นโซนคาเฟ่ 🍜 เมนูของร้านจะเหมือนคาเฟ่ทั่วๆ ไป คือมีทั้งอาหาร ขนมหวาน ...

อ่านต่อ »

13 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ตามหาสปาเกตตี้อร่อย อยู่ที่นี่นี่เอง
เมนูเด็ด:Spaghetti Pla Salid, Spaghetti Pesto Tuna & Mushroom

แวะกินอาหารค่ะ ร้านอยู่ในเดอะบลอค แบ่งเป็น 2 โซน ด้านหน้าดูเป็นคาเฟ่ กาแฟ ขนมมากกว่า ด้านในเป็นร้านอาหาร แต่จริงๆนั่งไหนก็ได้ เลือกด้านในเพราะข้างหน้ามีแก๊งคนมากินคุยเสียงดังมากค่ะ สปาเกตตี้ที่สั่งมี ทูน่า เพสโต้ เราตามหาเพสโต้ดีๆ มาหลายที่ละ ไม่อร่อย บ้างก็ใส่ถั่วเยอะเกิน บางทีก็ผิดที่มะเขือเทศ ร้านนี้รสชาติเข้มข้น ทำมาได้หอมอร่อย เข้ากันดีกับทูน่ามากๆ เส้นลวกมาได้นิ่มกำลังดี ไม่เละ อีกจานเ...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง แอร์เย็น ของกินครบ
เมนูเด็ด:Cappuccino (เย็น)

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ The Bloc ราชพฤกษ์ ยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ The Circle ภายในโครงการจะตกแต่ด้วยตู้คอนเทนเนอร์โทนสีขาวตัดกับหญ้าสีเขียว ทำให้ดูสบายตา และเมื่อเปิดประตูเข้ามาพบกับร้านที่ตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อนทำให้ดูสบายตา และอากาศในร้านถือว่าเย็นสบายดีมากเหมาะแก่การมาพักผ่อนหรือนั่งทำงาน และที่ร้านยังมีโซนให้เลือกนั่งหลายแบบมีปลั๊กไฟให้สามารถนั่งทำงานได้อีกด้วย เมนูที่ได้ลอง - Cappucci...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN