รีวิว Red Sun Siam Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซดน้ำร้อน ๆ กับเส้นนุ่ม ๆ กับเมนูมาม่าเกาหลีของร้านนี้
เมนูเด็ด:ชึกซอกต๊อกปกกี

ไม่ได้มาสยามนาน ก็แอบคิดนานมากว่าจะทานอะไรดี เดินไปเดินมา มาเจอ Red Sun ป้ายเด่น อยู่ข้างอเมซอนและ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ แวะเข้าสักหน่อย ตอนเราไปโต๊ะว่างพอดี มากับแฟน 2 คนเลยสั่งเมนู ชึกซอก ต็อกปกกี่ เป็นเมนูต้องลองของทางร้าน ราคาชุดละ 345 บาท: พนักงานจะให้เราเลือกระดับความเผ็ดก่อนว่าต้องการระดับไหน เราเลือกเผ็ดกลาง เสิร์ฟมาเป็นเส้นมาม่าพร้อมเครื่องอย่าง หมู ผัก กิมจิ ข้าวโพดหวาน สาหร่ายห่อวุ้นเส...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นานๆ ก็แวะมาที
เมนูเด็ด:ซึกซอกต๊อกปกกี่

อยากทานหม้อไฟเกาหลี เมนูคลาสสิคโดนใจวัยรุ่น ก็แวะมา Red Sun จัดไปหนึ่งชุด ซึกซอกต๊อกปกกี่ หม้อไฟเกาหลีไซส์ S ทาน 2 คนกำลังดี หมูสไลซ์ มาม่าเกาหลี โอเด้งซีฟู๊ดต้มกับซุปรสเข้มข้นจัดจ้าน มาพร้อม side dish กิมจิ ข้าวโพด ของทอด ครบองค์ประชุม นานๆ ทานทีก็อร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เซตบุฟเฟ่ต์คุ้มดีนะ ใครชอบกินหม้อไฟนี่ต้องจัดจริง
เมนูเด็ด:หม้อไฟ, แฮชบราวโนริ, เบญจาชิคเก้น ชิลลี่ ชีสซี่

📍ที่ตั้ง📍 ใกล้ๆกับศูนย์หนังสือจุฬา 📌โปรโมชั่น📌 โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โคเรียรันสิ้นสุดวันที่ 15 กค 2019 ตัวบุฟเฟ่ต์หลักๆคือหม้อไฟเกาหลี มีพวกเนื้อ ผัก ให้สั่งเพิ่ม ราคาเริ่มที่ 399 บาทต่อคน ใครชอบกินซีฟู๊ด ต้องสั่งตัวมาราธอนเพิ่มอีก 99 บาท แนะนำให้สั่งนะ เพราะมันมีเมนูอร่อยๆ อีกหลายอย่าง ส่วนน้ำซุปพนักงานจะคอยมาเติมให้อยู่แล้ว พร้อมโคชูจังด้วย เราสามารถปรับระดับความเข้มข้นเอาได้ตามสะดวก ในบุฟเ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาตามหามาม่าเกาหลีแบบที่อยากกินมานาน ฟินแล้วววว
เมนูเด็ด:ชึกซอกต๊อกปกกี่

วันนี้มีโอกาสได้มาเดินเล่น เดินซื้อของที่สยาม แล้วคือแบบคิดอยู่นานว่าจะกินอะไรดี ฟิลแบบอยากกินอะไรร้อนๆ เป็นเส้นๆ ตอนแรกจะไปกินก๋วยเตี๋ยว แต่ก็เบื่ออีกกินบ่อยแล้ว สรุปเลยแบบเอ้อ อยากกินมาม่าเกาหลีอยู่นี่หว่า พรุ่งตรงไปที่ Red Sun เลยจ้า สำหรับ Rsd Sun สาขาสยาม ตั้งอยู่บริเวณหน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ ติดกับสวนข้างคณะเภสัชฯ เรามาเที่ยงพอดี เลยต้องรอคิวแปปนึง (มีคิวก่อนหน้าเรา 3 คิว) รออยู่ประมาณ 5 น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดี มีมานานแล้ว แต่เพิ่งได้กิน

ตอนมอปลาย เวลาไปเรียนพิเศษจะเจอร้านนี้ตลอด แต่ไม่เคยได้ลองเข้าไปกิน จนในที่สุดก็ได้ลองซักที ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารอร่อยดี สั่งน้อย แต่อร่อยทุกอย่างเลย เราชอบไก่ทอดมาก กรอบสะใจ รสชาติดีงาม พนักงานใส่ใจลูกค้าดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อันยองงงงง!!! กินอาหารเกาหลีทั้งทีก็ต้องมีซับเกาหลีกันหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า

ร้านอาหารเกาหลีร้านนี้ใครๆก็รู้จักกันดีว่าเป็นของดาราท่านหนึ่ง แต่ไม่ใช่เพราะของคนดังหรอกนะถึงได้มากกิน ก็เพราะว่าได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมาว่าอาหารที่นี่อร่อยใช้ได้ ก็เลยต้องมาโดนซักหน่อย ก่อนอื่นต้องออกตัวเลยค่ะว่าไม่ใช่คออาหารเกาหลี ไอ้ที่เป็นมาม่าใส่หม้อไฟอะไรนั่นเป็นอะไรที่ไม่ได้ชวนให้หลงไหลอยากไปทานเท่าไหร่ แต่เห็นรีวิวว่าข้าวของที่นี่อร่อย ก็เลยตั้งใจ และเล็งข้าวไว้ตั้งแต่ก่อนมา ส่...

อ่านต่อ »

72 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.6
104 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
3.5
66 รีวิว฿฿฿
Salroman chimac สุขุมวิท
Salroman chimac สุขุมวิท
4.2
24 รีวิว฿฿฿
Super Seoul Café
Super Seoul Café
4.0
30 รีวิว฿฿฿
Red Sun   เซ็นทรัลพระราม 9
Red Sun เซ็นทรัลพระราม 9
3.4
44 รีวิว฿฿฿