รีวิว Red Sun Siam Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดเกาหลีที่เรดซัน

เรดซันสาขานี้อยู่สยามค่ะ ใกล้ๆศูนย์หนังสือจุฬาเลย ตัวร้านเล็กๆ แต่ที่นั่งเป็นส่วนตัวอยู่พอสมควร เราซื้อดีลในไลน์ไว้เลยแวะมาใช้สักหน่อย ดีลที่ซื้อไว้เป็นข้าวผัดเรดซันค่ะ จะเป็นข้าวผัดแบ่งเป็น3หน้าคือชีว ไข่กุ้ง และกุ้ง เวลาทานก็แล้วแต่คนชอบนะคะจะทานทีละหน้าหรือผัดรวมๆก็ได้ เราผัดรวมเลย รสชาติหอมมากเลยค่ะ อร่อยดีแบบหอมๆมันๆแล้วก็มีชีสยืดๆ อื้อหือ ดีงาม แต่ทานเยอะก็แอบเลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผมให้3 แต่3+ ละกัน 555 อาหารเกาหลีร้อนๆ หม้อๆ

แฟนลากมาตามโปร 1 แถม 1 ก็โอเคนะ ไม่ได้แบบว้าวอะไร ตามมาตราฐานครับ รสชาติดี เกาหลีแท้ไม่มีปลอม ข้าวผัดเรดซันนี้ผมชอบนะ5555 อร่อยกว่า ไอ้หม้อ มอสซาเรลล่าชีส เบคอน ต๊อกปกกี่ อีก 5555 อร่อย กินได้ รสชาติเกาหลีครับ แฟนแนวนี้ชอบแน่นวล

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซดน้ำร้อน ๆ กับเส้นนุ่ม ๆ กับเมนูมาม่าเกาหลีของร้านนี้
เมนูเด็ด:ชึกซอกต๊อกปกกี

ไม่ได้มาสยามนาน ก็แอบคิดนานมากว่าจะทานอะไรดี เดินไปเดินมา มาเจอ Red Sun ป้ายเด่น อยู่ข้างอเมซอนและ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ แวะเข้าสักหน่อย ตอนเราไปโต๊ะว่างพอดี มากับแฟน 2 คนเลยสั่งเมนู ชึกซอก ต็อกปกกี่ เป็นเมนูต้องลองของทางร้าน ราคาชุดละ 345 บาท: พนักงานจะให้เราเลือกระดับความเผ็ดก่อนว่าต้องการระดับไหน เราเลือกเผ็ดกลาง เสิร์ฟมาเป็นเส้นมาม่าพร้อมเครื่องอย่าง หมู ผัก กิมจิ ข้าวโพดหวาน สาหร่ายห่อวุ้นเส...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นานๆ ก็แวะมาที
เมนูเด็ด:ซึกซอกต๊อกปกกี่

อยากทานหม้อไฟเกาหลี เมนูคลาสสิคโดนใจวัยรุ่น ก็แวะมา Red Sun จัดไปหนึ่งชุด ซึกซอกต๊อกปกกี่ หม้อไฟเกาหลีไซส์ S ทาน 2 คนกำลังดี หมูสไลซ์ มาม่าเกาหลี โอเด้งซีฟู๊ดต้มกับซุปรสเข้มข้นจัดจ้าน มาพร้อม side dish กิมจิ ข้าวโพด ของทอด ครบองค์ประชุม นานๆ ทานทีก็อร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เซตบุฟเฟ่ต์คุ้มดีนะ ใครชอบกินหม้อไฟนี่ต้องจัดจริง
เมนูเด็ด:หม้อไฟ, แฮชบราวโนริ, เบญจาชิคเก้น ชิลลี่ ชีสซี่

📍ที่ตั้ง📍 ใกล้ๆกับศูนย์หนังสือจุฬา 📌โปรโมชั่น📌 โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โคเรียรันสิ้นสุดวันที่ 15 กค 2019 ตัวบุฟเฟ่ต์หลักๆคือหม้อไฟเกาหลี มีพวกเนื้อ ผัก ให้สั่งเพิ่ม ราคาเริ่มที่ 399 บาทต่อคน ใครชอบกินซีฟู๊ด ต้องสั่งตัวมาราธอนเพิ่มอีก 99 บาท แนะนำให้สั่งนะ เพราะมันมีเมนูอร่อยๆ อีกหลายอย่าง ส่วนน้ำซุปพนักงานจะคอยมาเติมให้อยู่แล้ว พร้อมโคชูจังด้วย เราสามารถปรับระดับความเข้มข้นเอาได้ตามสะดวก ในบุฟเ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มาตามหามาม่าเกาหลีแบบที่อยากกินมานาน ฟินแล้วววว
เมนูเด็ด:ชึกซอกต๊อกปกกี่

วันนี้มีโอกาสได้มาเดินเล่น เดินซื้อของที่สยาม แล้วคือแบบคิดอยู่นานว่าจะกินอะไรดี ฟิลแบบอยากกินอะไรร้อนๆ เป็นเส้นๆ ตอนแรกจะไปกินก๋วยเตี๋ยว แต่ก็เบื่ออีกกินบ่อยแล้ว สรุปเลยแบบเอ้อ อยากกินมาม่าเกาหลีอยู่นี่หว่า พรุ่งตรงไปที่ Red Sun เลยจ้า สำหรับ Rsd Sun สาขาสยาม ตั้งอยู่บริเวณหน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ ติดกับสวนข้างคณะเภสัชฯ เรามาเที่ยงพอดี เลยต้องรอคิวแปปนึง (มีคิวก่อนหน้าเรา 3 คิว) รออยู่ประมาณ 5 น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN