รีวิว The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านที่เหมาะกับการพาใครซักคนมานั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศมากๆ แต่ต้องมาช่วงเย็นนะ โรแมนติกมาก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมา, เห็ดออริจิย่าง

ไหนๆมาแถวนี้ทั้งที ขอเสพบรรยากาศนิดนึงละนะ จนได้มาเจอร้าน The Deck by the River เป็นร้านอาหารในซอยเล็กๆติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเรย มองออกไปเห็นพระปรางค์ของวัดอรุณด้วย คือเอาจริงๆมันไม่ใช่บรรยากาศมานั่งกินข้าวคนเดียวแบบพี่เรย 😂 คือบอกเรยว่าบรรยากาศแบบนี้ถ้าได้มากับใครซักคนตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกนะ คือมันจะเป็นภาพที่งดงามมีเสน่ห์มาก และโครตมีความโรแมนติกเรย >< 👍🏻 ตรงนี้แนะนำสำหรับใครกำลังมองหาจุดสวยด...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศสวยมากครับ อาหารก็อร่อย

ร้านนี้อยู่ที่ถนนท่าเตียน เป็นร้านริมน้ำติดกับ ศาลารู๊ปท๊อป (แต่ตอนนี้มีเรื่องฝุ่นเลยขอกินร้านริมน้ำ). ที่นี้จอดรถด้านนอกริมๆถนน หากไม่มีก็ต้องเลยไปจอดเสียตังค์ข้างวัดโพธิ์. บรรยากาศเป็นร้านริมน้ำฝั่งตรงข้ามคือวัดอรุณที่ยามแสงไฟฉายบนพรปรางค์แลัวช่างดูสวยงามมากครับ. ร้านนี้มีต่างชาติเยอะมากครับ. อาหารที่ร้านแนะนำก็ต้มข่าไก่, พิชซ่า, ฯลฯ. ผมขอเลือกเองก็ - พิซซ่าฮาวายเอี้ยนมาก่อนเลยแป้งบางกรอบ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารโอเค บริการดี
เมนูเด็ด:ต้มยำ

หลังจากนั่งเรือข้ามไปเที่ยวชมวัดอรุณ ก็ข้ามกลับมาทานอาหารเย็นริมน้ำวิววัดอรุณต่อ รอบนี้โทรจองโต๊ะก่อนเป็นเดือน แต่โทรไป 2 ครั้ง ครั้งแรกโทรไปแล้ว อีกเป็นอาทิตย์โทรไปคอนเฟิร์มอีกทีแต่ไม่มีชื่อจอง ดีนะที่โทรไปซ้ำ วันที่ไปทานไปถึงก่อนเวลา พนักงานก็นำไปที่โต๊ะได้เลย เป็นโต๊ะริม ได้เห็นวิววัดและแม่น้ำ เนื่องจากเย็นแล้วเลยไม่ค่อยมีแดด มีลมแรงพอสมควร ก็เลยไม่ร้อน ด้านวิววัด ตามจริงแล้วมีเหมือนอาคาร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดเลิฟกับวิวงดงามแห่งวัดอรุณ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ต้มข่าไก่, สปาเก็ตตี้

นานๆทีจะได้มี โอกาสกลับมาเยือนร้านที่ต้องถือว่ามีที่ตั้งที่ดีที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ โดยเฉพาะยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกที่มีแสงอาทิตย์ สะท้อนแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับวิวด้านหลังเป็นความงดงามแห่งวัดอรุณ ครั้งนี้กลับมาเยือนในบรรยากาศมื้อค่ำ โดยเลือกที่นั่งเป็นด้านในหลบเลี่ยงความร้อนในช่วงนี้ เมนูอาหารของร้านยังคงเหมือนเดิมโดยเน้นเป็นเมนูหลักที่อาหารไทย ผสมผสานกับอาหารฝรั่งและบางเมนูเป็นไทยฟิวชั่น เริ...

อ่านต่อ »
The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์

51 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นสไตล์ ไทย ยุโรป ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านนี้ติดอันดับหนึ่งในร้านโรแมนติกที่น่าพาคนรักไป Dinner มากที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยาแล้วยังมีจุดเด่นที่เห็นวิวพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามฯที่สวยงามทั้งยามค่ำคืนและในช่วงพระอาทิตย์ตก ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม อรุณเรสซิเดนซ์ ในซอยประตูนกยูง ถนนมหาราช สามารถจอดรถได้ที่ซอยวัดโพธิ์ฝั่งตรงข้าม ลักษณะตัวร้านจะออกแนวไทยโบราณ ชั้น 1 และ 2 จะเป็นระเบียง open air ริมแม่น้ำ ส่วนโซนชั้น ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ​ดีริมน้ำ​ วิวพระปรางค์(ระหว่างซ่อมแซม)​วัด​อรุณ​ฯสวยงาม
เมนูเด็ด:ฟรุตพั้นช์​

#BKK N°480/T1351/P16006+(18) พิกัดร้าน​ : เดินทางโดยเรือลงวัดอรุณ​ฯ​ แล้วนั่งเรือข้ามฟากมาที่ท่าเตียน​ เดินประมาณ​ 5 นาที ความ​ ไม่​ ประทับใจแรก​ คือ​ ตอนไปถึงร้านช่วงห้าโมงเย็นวันพฤหัส​ฯ​ แจ้งพนักงานที่นั่งโต๊ะด้านหน้าว่าขอโต๊ะริมน้ำ​ เค้าทำหน้าแบบอึกๆอักๆ​ แล้วบอกว่าส่วนใหญ่มีจองแล้ว​ ตั้งป้ายจองเรียงเลยสามโต๊ะ​ จะให้เราไปนั่งแถวสอง​ ซึ่งเราก็จะเดินออกนะ​ นึกในใจว่าจะฮ็อตอะไรขนาดวันธรรมดาก่...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
166 รีวิว฿฿฿฿
Salt // Pepper สยามพารากอน
Salt // Pepper สยามพารากอน
4.0
47 รีวิว฿฿฿฿
Namsaah Bottling Trust
Namsaah Bottling Trust
3.8
10 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
123 รีวิว฿฿฿฿
Kenji's Lab
Kenji's Lab
4.2
26 รีวิว฿฿฿฿