รีวิว The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทานมื้อเที่ยงอาจร้อนไปหน่อย ต้องโทรจองห้องแอร์ก่อน แม้วันธรรมดาก็เต็มได้ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นมื้อค่ำก็ควรจองก่อนเลยค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🦐 ข้าวผัดกุ้ง ข้าวแฉะไปหน่อย กุ้งตัวโตดี รสชาติใช้ได้ 🥦 ผัดผักรวมไม่มีเนื้อสัตว์ มีคะน้า ถั่วลันเตา บล็อกโคลี่ แครอท และเห็ดต่าง ๆ ผัดน้ำมันหอย รสชาติดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ราคาอาหารสูงนิดหน่อย แลกกับทำเลที่ดีแบบนี้ค่ะ วันนี...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านที่เหมาะกับการพาใครซักคนมานั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศมากๆ แต่ต้องมาช่วงเย็นนะ โรแมนติกมาก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมา, เห็ดออริจิย่าง

ไหนๆมาแถวนี้ทั้งที ขอเสพบรรยากาศนิดนึงละนะ จนได้มาเจอร้าน The Deck by the River เป็นร้านอาหารในซอยเล็กๆติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเรย มองออกไปเห็นพระปรางค์ของวัดอรุณด้วย คือเอาจริงๆมันไม่ใช่บรรยากาศมานั่งกินข้าวคนเดียวแบบพี่เรย 😂 คือบอกเรยว่าบรรยากาศแบบนี้ถ้าได้มากับใครซักคนตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกนะ คือมันจะเป็นภาพที่งดงามมีเสน่ห์มาก และโครตมีความโรแมนติกเรย >< 👍🏻 ตรงนี้แนะนำสำหรับใครกำลังมองหาจุดสวยด...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดเลิฟกับวิวงดงามแห่งวัดอรุณ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ต้มข่าไก่, สปาเก็ตตี้

นานๆทีจะได้มี โอกาสกลับมาเยือนร้านที่ต้องถือว่ามีที่ตั้งที่ดีที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ โดยเฉพาะยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกที่มีแสงอาทิตย์ สะท้อนแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับวิวด้านหลังเป็นความงดงามแห่งวัดอรุณ ครั้งนี้กลับมาเยือนในบรรยากาศมื้อค่ำ โดยเลือกที่นั่งเป็นด้านในหลบเลี่ยงความร้อนในช่วงนี้ เมนูอาหารของร้านยังคงเหมือนเดิมโดยเน้นเป็นเมนูหลักที่อาหารไทย ผสมผสานกับอาหารฝรั่งและบางเมนูเป็นไทยฟิวชั่น เริ...

อ่านต่อ »
The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์The Deck by the river โรงแรมอรุณเรสซิเด้นท์

51 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นสไตล์ ไทย ยุโรป ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านนี้ติดอันดับหนึ่งในร้านโรแมนติกที่น่าพาคนรักไป Dinner มากที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยาแล้วยังมีจุดเด่นที่เห็นวิวพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามฯที่สวยงามทั้งยามค่ำคืนและในช่วงพระอาทิตย์ตก ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม อรุณเรสซิเดนซ์ ในซอยประตูนกยูง ถนนมหาราช สามารถจอดรถได้ที่ซอยวัดโพธิ์ฝั่งตรงข้าม ลักษณะตัวร้านจะออกแนวไทยโบราณ ชั้น 1 และ 2 จะเป็นระเบียง open air ริมแม่น้ำ ส่วนโซนชั้น ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ​ดีริมน้ำ​ วิวพระปรางค์(ระหว่างซ่อมแซม)​วัด​อรุณ​ฯสวยงาม
เมนูเด็ด:ฟรุตพั้นช์​

#BKK N°480/T1351/P16006+(18) พิกัดร้าน​ : เดินทางโดยเรือลงวัดอรุณ​ฯ​ แล้วนั่งเรือข้ามฟากมาที่ท่าเตียน​ เดินประมาณ​ 5 นาที ความ​ ไม่​ ประทับใจแรก​ คือ​ ตอนไปถึงร้านช่วงห้าโมงเย็นวันพฤหัส​ฯ​ แจ้งพนักงานที่นั่งโต๊ะด้านหน้าว่าขอโต๊ะริมน้ำ​ เค้าทำหน้าแบบอึกๆอักๆ​ แล้วบอกว่าส่วนใหญ่มีจองแล้ว​ ตั้งป้ายจองเรียงเลยสามโต๊ะ​ จะให้เราไปนั่งแถวสอง​ ซึ่งเราก็จะเดินออกนะ​ นึกในใจว่าจะฮ็อตอะไรขนาดวันธรรมดาก่...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
จุดชมวิววัดอรุณฯที่ดีที่สุด บรรยากาศริมน้ำพร้อมสายลมเอื่อยๆ
เมนูเด็ด:เพนเน่แซลมอนครีมซอส, หมูย่างตะไคร้

ร้านนี้สำหรับไว้ดื่มด่ำบรรยากาศชมวิววัดอรุณฯโดยเฉพาะค่ะ วิธีเดินทางแนะนำให้มาแท็กซี่ ลงตรงซอยที่อยู่ฝั่งตรงข้ามวัดโพธิ์ ถ้าขับรถมาเองจะหาที่จอดยากมากๆ ในวัดโพธิ์ก็เต็ม สุดท้ายอาจต้องไปจอดไกลแล้วนั่งแท็กซี่มาอยู่ดี ตั้งแต่ปากซอยก็จะมีป้ายร้านแล้วค่ะ มาถึงก็เดินเข้าไปเรื่อยๆจนสุดตรอก เห็นป้าย Arun Residence คือมาถูกที่แล้ว เพราะร้านตั้งอยู่ในโรงแรมนี้ค่ะ เรามาถึงตอน 4 โมงกว่า แดดยังเปรี้ยงๆ จร...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
72 รีวิว฿฿฿฿
Namsaah Bottling Trust
Namsaah Bottling Trust
3.7
11 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN