รีวิว The Cedar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Pita Pocket ใส่ถั่ว Falafel ราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:Pita Falafel

ร้าน Cedar ขายอาหารเมดิเตอเรเนียน (Mediterranean) และ อาหารเลบานีส (Lebanese) วันนี้มาออกร้านที่งาน Farm Market ที่ Digital Gateway (28-29/1/2018) (เอกมัย BTS /มีที่จอดรถ) ปกติอาหารในร้านจะวางราคาสูงกว่านี้ คราวนี้มาออกแบบ finger food ราคาอาหารไม่แพงมาก แถมคุณภาพ อร่อย และปริมาณไม่น้อยหน้า แนนแนนเคยไปทานที่ร้านเค้า คราวนี้บังเอิญเห็นว่ามาออกร้าน เลยแวะเวียนเข้าไปดู สั่งอาหารทานง่ายๆ คือ ...

อ่านต่อ »
The Cedar

12 Likes2 Comments
Share
18 เม.ย. 2013
photo
Quality Review
อาหารเมดิเตอร์เรเนียน รสชาติใช้ได้ ของแถมเยอะ
เมนูเด็ด:บาคลาวา, ปลากระพงอบสไตล์เมดิเตอเรเนียน, ฮัมมูส, แป้งพิตต้า

ไปทานมานานแล้วค่ะ ข้อมูลเลยเลือนๆไปบ้าง ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเลบานอน+เมดิเตอเรเนียนค่ะ อาหารจะมีเป็นสลัด แล้วก็พวกเครื่องจิ้ม Main course แล้วก็ของหวาน สลัดและเครื่องเคียง ราคาประมาณ 150 บาท/จาน ส่วนจานหลัก มีตั้งแต่ 300 - 800 เลยค่ะ จานที่ลองทานเป็น ฮัมมูส สลัดมะเขือเทศ Lamp Delight แล้วก็ ปลากระพงอบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนค่ะ สั่งมา3-4 อย่างแต่ได้ทานหลายอย่างเลย ...

อ่านต่อ »
The CedarThe CedarThe Cedar

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร Mediterranean เก่าแก่ประจำเมืองไทย
เมนูเด็ด:Garlic Paste, Chicken Zaata

ร้าน The Cedar เป็นร้านเก่าแก่มากครับ เปิดมาตั้งแต่ปี 1977 เป็น family restaurant ตอนนี้เป็นรุ่น 2 แล้ว เจ้าของร้านเข้าครัวเองครับ แต่งงานกับคนไทย Cedar ขายอาหาร Lebanese และ Mediterranean ซึ่งผมเองยังไม่สามารถตอบได้ว่ามันต่างกันอย่างไร แต่ก็มาทานร้านนี้ 2-3 ครั้งแล้วเวลาอยากทานอาหารสไตล์นี้ จริงๆที่มาร้านนี้อีกก็เพราะบรรยากาศด้วยครับ มันดูเป็นบ้านๆดี สบายๆ เริ่มต้นด้วย ผักสดและดองจิ้มโยเกิร์ต...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
Okay Lebanese and Mediterranean Cuisine

We tried a tabbouleh pita and a lamb pita at tuhe Bangkok Farmer's Market at Gateway Ekemai. It's in the middle of the April heat wave, so I understand if the food quality is less than usual. However, both pitas were very oily.

ดูเพิ่มเติม »
The Cedar

0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2013
photo
แปลกใหม่ดีค่ะ

อาหารแบบเมดิเตอเรเนียนอร่อยๆ แต่เคยไปร้านที่อร่อยกว่านี้มาแล้วค่ะ ที่นี่เลยถูกจัดในตำแหน่งดีเล็กน้อยแต่ยังไม่มาก ฮัมมุสมานกับแป้งหนาๆ อร่อยดีค่ะ ไก่ที่เค้าหันเป็นชิ้นๆ ก็พอดีคำ มานกับน้ำนิ้มรถเผ็ด เข้ากันได้ดี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share