รีวิว Red Sun เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เอาใจคนรักเกาหลีสุดกำลัง! “Red sun” บินข้ามทะเลแลนดิ้งเมืองไทยแล้ว
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า, เครันจิมชีส, ซีฟู้ด ต็อกปกกิ

อันยองฮาเซโย! วันนี้วงในขอพาทุกคนว้าปไปเกาหลีกัน...กับร้าน RED SUN (레드썬) เป็นร้านของคุณเมย์ พิชญ์นาฎ และเพื่อนๆ ร่วมหุ้นกัน โดยได้ซื้อแฟรนไชส์มาจากร้าน RED SUN ซึ่งมีกว่า 50 สาขาในประเทศเกาหลีใต้ ขึ้นชื่อในเรื่องต๊อกปกกิและข้าวผัดเรดซันซึ่งเป็นแชมป์ข้าวผัดจากช่อง SBS เกาหลี วัตถุดิบนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมดเลย เรียกได้ว่ากินที่นี่เหมือนกินที่เกาหลีไม่มีผิดเพี้ยน มากันหลายคนต้องจัดหนักจัดเต็มไปก...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านมาม่าเกาหลีหม้อไฟ

คราวนี้มารีวิวไก่ทอดรสกิมจิ คู่กับน้ำ ราคา 179++ แต่ใช้โปรของ โตโตย้ามา ลดเหลือ 79++ เอาจริงๆ คือ ก็ไม่ได้ถูกเท่าไหร่เพราะปริมาณไก่คือน้อยมาก 79++ ก็ยังแพงไปอะ ไก่ทอดก็อร่อยดีนะ กรอบดี เฟมือนกอนไก่ป็อป ขนาดก็จะพอดีคำ และแป้งก็พอเยอะเพราะกรอบ แต่ไก่มันชิ้นเล็กอะ แล้วก็คลุกผงปรุงรสมาเยอะดี จริงๆ แล้ว หาซื้อไก่ทอดคลุกผงตามตลาดนัดกินดีกว่า อิ่มด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สายเกาจ้า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน, ข้าวโพดผัดเบคอน

สาขาปิ่นเกล้าจ้า บุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 สเต็ป จะ 299++ หรือ 399 ++ ส่วนถ้าอยากทานซีฟู้ดกับเนื้อวัวแบบดีๆ ต้องเลือก 399 แล้วเค้าจะมีให้เลือกเพิ่ม 399+99 บาท (299 เพิ่มไม่ได้นะ เพิ่มได้แค่ 39 บาทเป็นรีฟิลน้ำ) โปรนี้มีถึง 15 กค เท่านั้นน้า วันนี้เลือก 299 ค่ะ ความเผ็ดปกติจะมี 3 ระดับ ซึ่งถ้าบุฟเฟต์จะบังคับความเผ็ดที่ระดับ 2 เท่านั้น (ใครไม่ทานเผ็ด แนะนำให้ตักน้ำซอสออกตอนที่เค้ายกมาเสิร์ฟ) ส่วนเมนู...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์หม้อไฟเกาหลีหัวละ299฿
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์299฿

ร้าน Red sun ตั้งอยู่ชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า เราเดินผ่านหน้าร้านมีโปร บุฟเฟต์ โคเรียรัน 299฿ เพิ่มน้ำรีฟิลอีก 39฿+ เลยลองทานดู เราสั่งเซตสุดฮิต กับข้าวผัดเรดซัน สั่งผักเพิ่มเช่นฟักทองเห็ดหูหนูขาว สาหร่ายสอดไส้ทอด ในหม้อจะมีเครื่องเคียงเป็นข้าวโพดผัดเบคอน รสออกหวานๆ อร่อยดีค่ะ ในหม้อต้มรสชาติก็จะเข้มข้นเผ็ดๆ การบริการน้องดูงงๆ เอาข้าวผัดเราไปเสริฟโต๊ะอื่น แล้วผิดจึงเอามาให้เรา แล้วก็ต้องท...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หิวโหยโหลดคาร์บที่REDSUN อาหารเกาหลีดีกรีแชมเปี้ยน

วันนี้จัดบุฟเฟต์ที่ทางร้านมีหนึ่งปีหนึ่งครั้งชุด399+ ที่สาขาปิ่นเกล้าคนเยอะมาก โดยเฉพาะมาเสาร์อาทิตย์ต้องมารอคิวกัน ด้านในร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ โต๊ะติดๆกันเพราะพื้นที่จำกัดอากาศเลยจะอึดอัดไม่ค่อยถ่ายเท มาถึงจัดแจงสั่งเรียบร้อย รอทุกอย่างไม่นานก้มาเสิร์ฟ ระหว่างรอของในหม้อเดือดก็ทานเครื่องเคียงกับข้าวเรดซันที่มาไปพลางๆ รสชาติจะออกเค็ม เกรียมเล็กน้อย รสชาติใช้ได้ ส่วนกิมจิคิดว่าเค็มไปหน่อย พอของใ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หม้อไฟเกาหลีที่หวานมากๆ

ร้านนี้เคยทานตอนเปิดใหม่ๆสาขาแรกที่สยามรู้สึกว่าอร่อย จนได้ลองมาทานอีกทีสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ครั้งที่เริ่มคิดว่าอร่อยน้อยลง แล้วก็ยังไม่ได้เข้าร้านนี้อีกเลย จนเดินผ่านเห็นมีโปรbuffet เลยลองอีกครั้ง แต่ก็ยังผิดหวังในรสชาติอยู่ รู้สึกว่าหวานมากๆ เลี่ยนไปหมดเลย ที่ผิดหวังอีกอย่างคือ เป็นบุฟเฟ่ก็จริง แต่พอเข้ามาในร้านอ่านเมนูปรากฎว่ามีเงื่อนไข หม้อเริ่มต้นจ้าาาาา พีคไปอีกกกก คือทางร้านจัดเต็มมาให้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดเกาหลีโดนใจมากกกก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า, ซึกซอก ต๊อกปกกี่, สโนว์ชีสต๊อกปกกีผัดแห้ง, ไข่ออนเซน

พี่ชายอยากกินจาจังมยอนเลยชวนมากินเรดซัน เพราะเราอยากกินข้าวผัด สรุปไม่มีจาจังมยอนจ้าาาา อกหักดังเป๊าะแป๊ะ ที่สั่งมามี ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า มีหน้า ไข่กุ้ง กุ้งตัวน้อยๆ ชีส ไข่กุ้งโดนสุด ข้าวผัดใส่สาหร่ายมา เวลากินขูดมาด้วย ติดกระทะนิดหน่อย ผัดอร่อยโดนใจดีค่า เมนูนี้ถูกใจสุด ซึกซอก ต๊อกปกกี่ มาเป็นหม้อไฟ รอบมีข้าวโพด ของทอดไส้วุ้นเส้น กิมจิ เฉยๆนะคะ ไม่เผ็ดมากมายอะไรเลย 555 แต่ราคาพอได้ค่ะ เยอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มิ.ย. 2019

ข้าวผัดเกาหลีโดนใจมากกกก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
271 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
105 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
67 รีวิว฿฿฿
Super Seoul Café
Super Seoul Café
4.0
30 รีวิว฿฿฿
Salroman chimac สุขุมวิท
Salroman chimac สุขุมวิท
4.2
24 รีวิว฿฿฿