รีวิว The Duke's ริมน้ำปิง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิซซ่าถาดใหญ่ ฟินที่สุดเลยเว้ยแก!
เมนูเด็ด:the big nacho, กรีกสลัด, BBQ Pork Ribs, Kansas City Burger, Boneless Rib Eye, Meat Lover Pizza, Caramel Cheese Cake, Chocolate Cupcake

เกริ่นหัวมาตั้งแต่ต้นแล้วว่าการรีวิวในวันนี้เป็นอะไรที่...ฟินที่สุดในวัดเกตุ เอ้ยย! ฟินที่สุดเลยเว้ยแก เพราะเราจะพาทุกคนไปร้านอาหารเชียงใหม่ชื่อดัง เพื่อกิน พิซซ่าถาดใหญ่เครื่องแน่น เบอร์เกอร์ชิ้นยักษ์เต็มคำ สเต๊กเนื้อนุ่มละลายหายวั๊บไปบนลิ้น ฯลฯ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเราก็ออกเดินทางไปที่ร้าน The Duke’s เชียงใหม่ กันเลย! หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของร้าน The Duke’s เชียงใหม่ กันอยู่แล้ว เพราะร้านอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจานใหญ่ทุกจาน

มาทานร้านช่วงเย็น ตัวร้านไฟค่อนข้างสลัวๆ รูปถ่ายจะมืดๆหน่อย เท่าที่สั่งมาอาหารจานใหญ่ทุกจานเลย รสชาติโดยรวมก็กลางๆนะไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ สำหรับพิซซ่าจัดว่าโอเคอันนี้ชอบ ถ้ามาร้านนี้น่าจะมากันหลายๆ คนหน่อย เพราะอาหารจานใหญ่จะได้สั่งมาเยอะๆแบ่งกันชิม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าถาดใหญ่
เมนูเด็ด:Cheese Stick

ร้านดังในเชียงใหม่ ไม่บอกทางทุกคนก็มาถูก ร้านเปิดตั้งแต่ 10:30 - 10:30 จอดรถได้ตามข้างทาง วันนี้ผ่านมามีโอกาสมาลอง ยังไม่ค่อยมีลูกค้า ได้ที่นั่งปุ๊บทางพนักงานก็จัดแจงบริการเสริฟน้ำเปล่า (ฟรี) พร้อมเมนู และรับออร์เดอร์ สลัดผัก ทางร้านแนะนำเป็นจานนี้ Chopped Salad Island Dressing เนื่องจากอยากทานแบบน้ำมายองธรรมดา เมนูนี้น่าจะใกล้เคียงสุด ผักที่ร้านสดมาก เนื้อไก่ให้เยอะ รวมแล้วทานแก้เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดพิซซ่าในเชียงใหม่ และอาหารอิตาเลี่ยนอีกหลากหลาย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, Rib Pork, Tacos

ลูกค้าประจำแวะมารีวิวค่ะ เราเป็นลูกค้าร้านดุ๊กส์มาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือแล้ว สมัยเมื่อก่อนก็ทานอยู่แค่สองสาขาไนท์บาซ่าร์กับน้ำปิง แต่เราจะคุ้นเคยกับสาขาริมนวรัฐมากกว่าค่ะ ชอบที่ร้านทึมๆไฟสลัวๆเหมือนร้านอาหารฝรั่งเมืองนอกดีค่ะ😄😄 เราชอบทานเป็ปโปโรนี่พิซซ่าที่นี่มากค่ะ ชอบในความบางกรอบของแป้งพิซซ่าและความของชีส รสชาดกำลังดีของเป็ปโปโรนี่ พอทุกอย่างรวมกันแล้วคือลงตัวมากค่ะ เราทานอาหารของร้านนี้แ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง ดั้งเดิม ติดน้ำปิง เสิร์ฟจานใหญ่
เมนูเด็ด:Pizza, Chicken Sliders, Chicken Fajitas, Onion Rings

ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน ผสมยุโรป มีอาหารมากมายทั้ง แฮมเบอร์เกอร์, พิซซ่า, พาสต้า, สลัด, อาหารเม็กซิกัน, ขนมหวานทั้งเค้กและไอศกรีม ซึ่งทุก ๆ เมนูทางร้านการันตีว่าเป็นโฮมเมด เมนูทุกอย่างที่สั่งมาเสิร์ฟมาในปริมาณใหญ่มาก จานแต่ละอย่างขนาด 2 คนอิ่ม อาหารออกไว รสชาติอร่อย รสเครื่องเทศ เครื่องปรุง ชัดเจนและจัดจ้านมาก บรรยากาศร้านค่อนข้างจะมืดสลัว ร้านนี้ลูกค้าที่เป็นต่างประเทศจะเยอะกว่า แสดงว่ารสชาติ...

อ่านต่อ »
The Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าถาดใหญ่อร่อยมีสไตล์ ในบรรยากาศร้านสบายๆที่ The Duke's
เมนูเด็ด:กรีกสลัด, Hot Wings, BBQ Chicken Pizza, spaghetti carbonara

ร้าน The Duke's เป็นร้านอาหารลิตาเลี่ยนที่หลายๆคนรู้จักกันดี และเคยไปใช้บริการที่ร้านนี้กันหลายครั้ง รวมทั้งตัวผมด้วย ที่นี่เค้าขึ้นชื่อลือชาเรื่องพิซซ่ามั่กมากครับ หลายคนติดอกติดใจทั้งรสชาติที่อร่อยไม่เลี่ยน และถาดใหญ่มีสไตล์เป็นของตนเอง ก่อนอื่นขอแนะนำร้านนี้สักหน่อยนะครับ ร้าน The Duke's ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-ลำพูน เลียบแม่น้ำปิง เยื้องๆกับสะพานเหล็กเลยครับ เอาง่ายๆก็คือหากผ่านสะพานนวรัตน์ใ...

อ่านต่อ »
The Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิง

62 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2013

กินอาหารแบบ American ที่ The Duke's กันครับบบบ :))

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งรสชาติถูกปากราคาถูกใจ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งรสชาติต้นตำรับมาเองเลยค่ะ เมนูที่พลาดไม่ได้เลยมาถึงต้องสั่งเรียกน้ำย่อยมาก่อนคือ warm spinach salad เป็นสลัดผักโขมที่ราดมาด้วยน้ำสลัดบัลซามิคและเบคอนผัด อร่อยสดชื่นมากค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็มีพวกพิซซ่าแป้งบางกรอบ ซี่โครงหมูอบ ขนมปังกระเทียมชีส สปาเก๊ตตี้ อาหารทุกอย่างจานโตเครื่องเต็มมากค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chiang Dao Nest
Chiang Dao Nest
3.9
31 รีวิว฿฿฿