รีวิว เดอะ คอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Birthday Celebration at The Courtyard
เมนูเด็ด:Afternoon Tea

ทีโอกาสได้มาฉลองวันเกิดที่ The Courtyard on The House Sathorn โทรมาจองก่อนล่วงหน้า 3 วัน และได้แจ้งไว้ว่าฉลองวันเกิด ทางร้านได้เตรียมเค้กเซอร์ไพร้ไว้ให้ด้วย ประทับใจมาก ยิ่งไปกว่านั้นคือได้ถามชื่อของเข้าของวันเกิดด้วย มีการเขียนข้อความไว้บนจานที่เสิร์ฟ ได้รับความประทับใจในการบริการลูกค้าเต็ม 10 ไปเลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นบรรยากาศภายในร้านดีมาก ถึงแม้ว่าช่วงนี้เดี๋ยวก้ฝน เดี๋ยวก้แดดแผดเผา แต่ภายในร...

อ่านต่อ »
เดอะ คอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี กับ Wongnai Elite Party 2018

ช่วงนี้ยังไม่ว่างรีวิวนะคะ เร่งตรวจข้อสอบจนไฟลุกปากกา!! 🔥🔥🔥 แต่ขอนำภาพบรรยากาศงาน Wongnai Elite Party 2018 มาฝากค่ะ งานนี้จัดแบบ Exclusive สำหรับชาว Elite นักชืมทั้งหลาย ที่ได้รีวิวร้านอาหารต่างๆลงใน wongnai.com สถานที่จัดงานThe Courtyard The House on Sathorn ติดกับโรงแรมดับเบิ้ลยู สาธรค่ะ ที่นี่เป็นสถานทูตรัสเซียเก่า อายุตึกนี้ 100 กว่าปี ทำให้มีความสวยงามทางด้านสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก ซึ่ง...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ช่วงหน้าหนาว บรรยากาศยิ่งดีใหญ่
เมนูเด็ด:The Secret Garden, The Diva, Dark Lake, I Am Sweet Enough, Flying Pig, The Garden

สวนสวยในบ้านหลังงาม ย่านสาทร จอดรถที่ โรงแรม ดับเบิ้ลยู เดินออกมาด้านนอกนะครับ บ้าน house of sathorn เป็นบ้านเก่าที่ถูกเนรมิตใหม่เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม ด้านในมีห้องอาหาร มีห้องประชุม ในส่วนของสวนที่อยู่ใจกลางบ้าน คือ เดอะ คอร์ทยาร์ต ผมมานั่งดื่มอย่างเดียว สนุกกับ cocktail รสชาติดี หน้าตาดี ไม่ว่าจะเป็น the secret garden, dark lake , flying pig, I am sweet enough, foreigner ล้วนแล้วอร่อย ดื่มแล้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2016

สวนกลางบ้าน house on sathorn

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
outdoor party กลางสวน the courtyard @house on Sathon
เมนูเด็ด:ส้มตำตามสั่ง, ไส้อั่ว, ไทยสบาย, สปาร์กิ้งจิงเจ้อ

วันนี้ได้รับเขิญจากวงในมาร่วมงานปาร์ตี้กลางสวนนะคะ house on Sathon นี่บรรยากาศย้อนยุคมากเลยค่ะ ดี๊ดี เหมาะกับงานเลี้ยงยามค่ำคืนมากๆค่ะ ช่วงนี้อากาศดีมากด้วย พูดได้คำเดียวว่าฟินนน ค่ะ ไส้อั่วย่างแบบไส้กรอกฝรั่งนี่แหวกแนวดีค่ะ เรียกได้ว่าพาความเป็นไทยล้านนาสู่ความอินเตอร์ การจัดวาง อาหารครบครอบคลุมนะคะ ยิ่งมีคอกเทลจากแม่โขงมาเพิ่มบรรยากาศ อย่างไทยสบาย และสปาร์กกิ้งจิ้งเจ้อ ยิ่งเป็นอะไรที่ลงต...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี คอคเทลเด็ด
เมนูเด็ด:hongkong waffle ., Cocktail

ออกตัวก่อนว่าเราไปในช่วงที่อากาศดี ก็เลยนั่งใน courtyard มีดนตรีสดเป็น acoustic เบาๆ ร้องดีเลยแหละ ในส่วนของคอคเทล อร่อยดีงาม แต่อาหารนั้นมีให้เลือกน้อยและไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่จานใหญ่ ทานไม่หมดห่อกลับบ้าน (เราสั่งพวกแซนด์วิช) แต่ขอแนะนำของหวาน hong kong waffle อร่อยมาก่ครีมเบานุ่ม ตัดกับผลไม้รสเปรี้ยว กำลังดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มางานเลี้ยงอีลิท2018วงใน

ร้านเดอะคอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาธร อยู่ที่โรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แยกสาธรและนราธิวาส มีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านแยกออกจากโรงแรม เป็นเรื่อนไม้สีเหลืองเด่น ข้างๆโรงแรม พอดีมางานเลี้ยงอีลิท2018. ของวงใน ซึ่งจัดที่กลางสวนของที่นี่ บรรยากาศสบายๆ สวยงาม มีอาหารจัดตามมุมต่างๆ ให้เลือกตักทานได้ตามอัธยาศัย เครื่องดื่มมีพนักงานคอยบริการตลอดทั้งเติมน้ำและเก็บจาน มีการแสดงและแจกของรางวัล โดยรวมโอเค ชอบบรรยาก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN