Tasty Healthy (Tasty Healthy)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Tasty Healthy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มันจะสุขภาพดีหน่อยๆ
เมนูเด็ด:Black.peper##1

ก่อนมาออกกำลังกาย เราก็ควรต้องทำให้ท้องอิ่มก่อน แวะมาเล่นฟิตเนสแต่อยากหาไรรองท้องก่อน เลยลองแวะเข้าร้านนี้ ดูจะ healty หน่อยๆๆ สั่ง spagetti black.pepper รถชาติใช้ได้นะ แต่เยอะไปหน่อย เลยกินเหลือ เพราะกลัวอิ่ม ร้านน่ารัก บรรยากาศดี น่าลองมาอีก

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสุขภาพที่ทำรสเข้มข้น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้น##1

อาหารเพื่อสุขภาพที่น้องปอบเคยกินมา ส่วนใหญ่รสชาติค่อนข้างจะจืดชืด โดยมี Concept ว่า ยิ่งรสชาติเข้มข้นยิ่งเป็นพิษเป็นภัยต่อสุขภาพ แต่เราเป็นพวกรักการกินของอร่อย แม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เราก็อยากกินที่รสชาติอร่อยเข้มข้น มื้อนี้น้องปอบสั่งข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้น ทำรสชาติอาหารได้เข้มข้นดี โดยที่ใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบ เช่นเนื้อไก่ในแกงกะหรี่ก็ใช้เป็นเนื้ออกไก่ ไม่ใส่หนังไก่ แค่นี้ก็พอแล้วกับการเป็นอา...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพในร้านน่ารัก

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพใน stadium one เน้นขายอาหารจานเดียว เครื่องดื่มก็มี ร้านบรรยากาศคาเฟ่นั่งสบาย วันนี้ไม่ได้มาทานอาหารอะไร ได้ลองแค่เครื่องดื่ม ทางร้านลดราคา 50% เหลือเพียง 40 บาท เครื่องดื่มปั่นไม่หวานดี รสผลไม้แท้ อาหารยังไม่ได้ลองแต่ดูหน้าตาน่าทาน บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายเฮลตี้ห้ามพลาด กำลังลดความอ้วนต้องลอง homemadecookingแบบสุดๆ
เมนูเด็ด:Wrap Salad, mixed berries smoothies .##1

ช่วงนี้ยังลดความอ้วน เราก็ต้องหาอะไรผอมๆกินกันใช่มั้ยคับบ ก็คิดถึงร้านนี้เลย แค่ชื่อร้านtasty healthy +หน้าร้านก็เฮลตี้สุดๆแล้วคับบ ภายในร้านก็ตกแต่งสวยใช่เล่น ถ่ายรุปแล้วสวยคับ สามารถมานั่งทำงานได้นะคับ โดยร้านเค้าจะเน้นขายของแบบเฮลตี้ๆ ของปลอดสาร เรียกได้ว่าcleanสุดๆ ในร้านก็ยังมีน้ำผลไม้คั้นสดขายด้วยนะคับ พนักงงานในร้านก็เป็นมิตรสุดๆคับ คุยแล้วสบายๆ มีหนุ่มฝรั่งด้วยนะคับไม่รู้เป็นเจ้าของร้...

อ่านต่อ »
Tasty HealthyTasty Healthy

4 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่อร่อยและราคาน่ารักมาก

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดีมาก เป็นแนวคาเฟ่ home made มีที่นั่งให้เลือกไม่ค่อยเยอะมาก แต่ในร้านมีจัดมุมน่ารักๆไว้เต็มเลย อาหาร : 1. ข้าวกล้องยำสมุนไพร ให้เครื่องมาหลากหลายมาก ทุกอย่างอร่อยมากกกกกกก ลงตัว 2. Banana peanut butter smoothie bowl | เป็นสมูตตี้ที่อร่อยมากกก หอมกล้วยหอมถั่ว กราโนล่าที่โรยมาก็กรอบอร่อย 3. ข้าวกล้องไก่อบ : ไก่นุ่ม ซอสรสชาติดี เข้ากันดีกับข้าวกล้องหนึบๆมาก ราคา : ราคา...

อ่านต่อ »
Tasty HealthyTasty HealthyTasty Healthy

3 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารดีๆที่อยากให้ทุกคนมาลอง ร้านเล็กๆใต้ตึกยักษ์ฟิตเนส อาหารอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา สลัดผักสดมากคุ้มค่ากับการนั่งรถมา
เมนูเด็ด:Wrap Salad, ข้าวยำ, Smoothie .##1, ข้าวไก่อบ, ข้าวซึ่โครงหมูอบ##1, โฮมเมดโยเกิร์ตใส่กราโนลากับกล้วย##1, Tart Cake##1, สลัดแซลมอน##1

อาหารมีหลากหลายเมนู สามารถจัดแต่งเมนูได้เองอีกประทับมากครับ ของหวาน tart cake คือดีมากไม่มีใช้น้ำมัน ไม่ใส่น้ำตาล ใช้ความหวานจากดาร์กช็อกโกแลตสกัดแทน ชอบมากครับ ข้าวอบไก่คุ้มค่าคุ้มราคา สลัดผักในเมนูดูจานเล็กแต่สั่งมาจริงทานไม่หมดครับเพราะจานใหญ่มาก smoothie นี่เนื้อเนียนอร่อย recommend ครับว่าต้องมาลอง ผมนั่งรถตากสยามมาทานแทบทุกวันเพราะคุ้มค่าแก่การมาโดนจริงๆ สรุปชอบมากครับ ps.บรรยากาศร้านดีมา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share