Sushi Masato
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Sushi Masato

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จดๆจ้องๆอยู่สามปี ได้มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:Uni สองชนิด, omakase

Omakase course Michelin star chef ⭐️ คือจดๆจ้องๆมา3ปี จองยากใช้ได้เลยค่ะรับแค่10ที่และชอบตรงที่เชฟใหญ่เป็นคนปั้นให้เองทุกที่ เพราะเคยเจอที่ญี่ปุ่นทั้งที่จ่ายมาเท่ากันจองมายากเหมือนกัน แต่เชฟให้ลูกมือปั้น ทั้งที่เราตั้งใจมากินเพราะเชฟMichelinแท้ๆ เอ่าาานอกเรื่อง * ข้าวที่นี่รสชาติออกเปรี้ยว เชฟพูดภาษาอังกฤษได้ดีคอยชวนคุยตลอด ไม่เร่งให้จบไว มีเวลาถ่ายรูปในแต่ละจาน * score 4/5 วัตถุดิบของสดยังคล้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามทุกประการ
เมนูเด็ด:Uni Soba, Okimari Sushi

ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยอีกหนึ่งร้านที่เรียกว่าต้องมาทานให้ได้ ด้วยความสดใหม่ของวัตถุดิบ และมีคุณภาพดีเลิศ ทำให้ติดใจจนอยากกลับมาทานใหม่อีกครั้งค่ะ 📍 พิกัด: 🏠 ​อยู่ในซอยสวัสดี 1 (ซอยสุขุมวิท 31) ปากซอยเป็นโรงแรม S31 💴 การชำระเงิน: ​ 💳 เงินสด และบัตรเครดิตทุกประเภท 🅿️ ที่จอดรถ: ​ 🚘 ไม่มีที่จอดรถค่ะ แต่สามารถจอดได้ที่โรงแรม S31 เสียค่าบริการชั่วโมงละ 50 บาท 📋 เมนูที่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม by ตามล่า Fine Dining
เมนูเด็ด:omakase

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇯🇵 Sushi Masato - ซูชิ มาซาโตะ 🍽 Michelin Plate 🍣 ซูชิ มาซาโตะ ร้านซูชิที่ขึ้นชื่อว่าจองยากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ดำเนินการโดยเชฟ Masato Shimizu สำหรับประวัติความหลงไหลในอาหารโดยเฉพาะซูชิของเชฟนั้นต้องย้อนกลับไปเมื่อครั้งเชฟมาซาโตะเห็นคุณลุงแล่ปลาเมื่ออายุ 5 ขวบ เมื่อโตขึ้นเชฟ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิระดับ The Plate Michelin
เมนูเด็ด:ปลาไหลทะเล, Bafun Uni, Ankimo, Daikon

ร้าน Sushi Masato อยู่ซอยสุขุมวิท 31 ครับ ไม่มีที่จอดรถ แต่ดึกๆจอดในซอยพอได้ ตัวเชฟเองสมัยอยู่ New York ได้ 1 ดาว มิเชอลิน และได้ระดับ The Plate Michelin Bangkok ครับ เนื่องจากร้านคิวแน่นตลอดเลยจองได้แบบนั่งโต๊ะแทน คนทำจะเป็นเชฟผู้ช่วย แล้วเดินมาเสิร์ฟ​ที่โต๊ะคำต่อคำ ดังนั้นผมจะประเมินจากฝีมือของเชฟผู้ช่วยนะครับ สำหรับจานปลาดิบที่ทำได้ดีมากคือ Ankimo ตัวตับนุ่มเบา รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน ท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Omakase วัตถุดิบ Premium

วัตถุดิบดีมาก ปลาสด โอโทโร่อร่อยที่สุดที่เคยทานมา ซูชิแต่ละคำจะบีบด้วยมะนาวให้ความเปรี้ยว ตัดกับความหวานของเนื้อปลา และความเค็มของข้าว โดยรวมทำได้ดี แต่ยังไม่รู้สึกว่ามีความเป็น signature dish

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยทุกคำจริงๆค่ะ

มีให้เลือกแค่ 2 ราคา standard 4000 และ premium 6000 บาท ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มและ Vat วันนี้เลือกแบบ premium นะคะ ส่วนที่แตกต่างก็จะมีพวกวัตถุดิบพิเศษ เช่น เป๋าฮื้อ เนื้อปู อูนิ ประมาณนี้ค่ะ รสชาติดีมากกกก ย้ำว่ามาก ทุกคำ ขนาดซาบะกับขิงที่ปกติเราไม่ค่อยชอบทาน วันนี้ยังเป็นคำที่ทำให้ประทับใจสำหรับเราค่ะ จองค่อนข้างยาก ต้องเข้าไปจองในเว็บโดยเปิดให้จองของเดือนถัดไปทุกวันที่ 15 ของเดือน (ต้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN