รีวิว Sushi Hana Bangna Plus

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เป็นอีกร้านที่เสิร์ฟของสดพรีเมี่ยม

ได้มีโอกาสมาทานที่นี่ เรื่องราวความเป็นมาตั้งแต่การเลือกคัดสรรวัตถุดิบจะพรีเมี่ยมมากๆ และขั้นตอนในการปรุงจะค่อนข้างพิเศษ ไม่ธรรมดา เพราะทางร้านต้องการนำเสนออาหารที่เป็นต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ให้ลูกค้าได้ทาน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวซูชิ ตับห่าน แซลมอน หรือไข่แซลมอน เวลาทานแล้วจะรู้สึกพรีเมี่ยมจริงจังและเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น มาดูเมนูอาหารกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างค่ะ เริ่มต้นที่... ออเดิร์ฟ 🥣 * มันบด เป็...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sushi hana ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบ เปี่ยมด้วยคุณภาพ สด และละเมียดละไม
เมนูเด็ด:Otoro, Hana Sushi, Chutoro Sushi, Katsu Tera Hana, Engawa Jukusei, Foie Gras Mango Sushi, Wagyu Roll, น้ำส้มยูซุปั่น, Yawara Kani Salad

ร้านซูชิที่เชฟผู้ก่อตั้งร้านเป็นผู้ชำนาญการทำอาหารศาสตรืไคเซกิ กว่า 25 ปี จึงไม่แปลกที่อาหารแต่ละจานจะประณีต และพิถีพิถัน ปรุงแบบพิเศษเฉพาะ รวมถึงการนำเสนอให้ลูกค้า วันนี้เรามากับ Wongnai tasting ค่ะ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ อยู่ในซอยข้างๆ เซ็นทรัลบางนา เข้าซอยมา อยู่ขวามือ มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย อาหารเซทที่เราลองกันวันนี้ เยอะและจัดเต็มมากๆค่ะ เริ่มต้นด้วยออเดิร์ฟเบาๆ ของร้าน พร้อมชาเขียวเย็...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดเต็มกับซูชิและอาหารญี่ปุ่นนานาชนิด

มา Wongnai tastingที่ร้าน Sushi Hana Plus สาขาบางนา ปัจจุบันร้านมีทั้งหมด 7สาขา ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น มาตรฐานเดียวกันหมด เน้นเรื่องของสดเมนูหลากหลายกว่า 300เมนู รสชาติกลมกล่อมจัดจ้านถูกปากคนไทย แถมราคาจับต้องได้ พร้อมโปรโมชั่นดีๆที่มีอยู่ตลอด  ทางร้านจัดที่นั่งบริเวณเค้าเตอร์ให้เป็นพิเศษสำหรับเราโดยเฉพาะ เสิร์ฟกันครบคอร์สแบบ omakaseเลย   เริ่มต้นด้วย shiromi uzusukuri ปลากระพงขาวแล่บางจิ้มน้ำจ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
fois gras sushi mango sauce คือที่สุด
เมนูเด็ด:ฟัวร์กราส์ซูชิแมงโกซอส

วันนี้จะมารีวิวอีกร้านที่ได้ไปร่วมงานวงในเป็นครั้งแรกของปีนี้นะคะกับกิจกรรมวงในเทสติ้ง ซึ่งจัดที่ร้าน Sushi Hana สาขาบางนาพลัสค่ะ สำหรับพิกัด ร้านจะอยู่ในซอยบางนา-ตราด 23 ค่ะ ซอยข้างเซ็นทรัลบางนาเลย เข้าไปในซอยแล้วจะอยู่ทางขวามือนะคะ มีลานจอดรถของร้านค่ะ จอดได้หลายคันพอควร แล้วก็ใช้กูเกิ้ลแมพได้เลยนะคะ พิกัดตรงเป๊ะ จอดรถข้างๆ ร้านแล้วก็มาเก็บภาพกันหน่อยค่าาา หน้าร้านเค้าจัดเป็นสวนเล็กๆ ไว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูเยอะมาก

Sushi Hana สาขาบางนา พลัส 😉ซูชิเมนูเยอะมากเว่อร์ คุณภาพอร่อยเหมือนเดิมจ้า 🏡สาขานี้จะอยู่ซอยข้างเซ็นทรัลบางนา 🥰เรามาเริ่มกันที่ 🍣Sushi Set 9 คำ 1.ชูโทโร่ เนื้อนุ่มไขมันกำลังดี 2.Akami เราแอบชอบAkami เนื้อแน่นดี มีความสด 3.โอโทโร่ มันแทรกเยอะดีค่ะละลายในปาก 4.ฟัวกราส์ มะม่วงซอส ซูชิสูตรพิเศษ ที่อร่อยแบบลงตัว เราเป็นคนชอบฟัวกราส์อยู่แล้ว ที่นี่ฟัวกราส์ชิ้นกำลังดี ซอสมะม่วงให้ความอมเปร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
ซูชิเลอโฉม สวยทั้งรูป จูบแล้วหอม
เมนูเด็ด:Chutoro, Foie Gras Mango Sushi, Unagi Hitsumabushi

เรื่องนี้เกิดมาได้สักพักใหญ่แล้วตอนที่วงในส่งเทียบเชิญให้มาชวนชิมซูชิเจ้านี้ ขอสารภาพบาปว่าดองเรื่องนี้ไว้นานกว่าขิงดองเสียอีก ส่งรูปที่ถ่ายไว้ขึ้นไปตั้งแต่วันแรกที่ได้ชิมอาหาร (กลัวภาพบูด) แต่วันนี้จะลองรื้อฟื้นประสบการณ์เมื่อครั้งก่อนนั้นว่ารสชาติอาหารมื้อนั้นเป็นยังไงบ้าง ขอเล่าแบบเป็นกันเอง รายละเอียดและสาระเกี่ยวกับซูชิทั้งหลาย สามารถติดตามอ่านจากโพสต์ของเพื่อนๆ ก่อนหน้านี้ ซึ่งน่าจะทำได้ด...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN