1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ถนนหลวงพ่อ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

รีวิว ซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ถนนหลวงพ่อ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำละลานตา จนเลือกไม่ถูก

ก่อนเริ่มต้นทริปในวันที่ 2 นี้ ชาวคณะเลือกโหวตมากินติ่มซำ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนัก ขนาดร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถกว้างมาก ส่วนโต๊ะอาหารแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งร้านบะหมี่กับฝั่งเคาน์เตอร์ติ่มซำ เมนูที่สั่ง -บะกุดเต๋ น้ำซุปกลิ่นหอมเครื่องยาจีน กลิ่นไม่ฉุน ไม่ขมเฝื่อน ไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป รสชาติกลมกล่อมลงตัวมากทานง่าย กระดูกหมูเปื่อยนุ่ม -เข่งละ 30 บาท ทางร้านให้หยิบถาดเลือกได้เองถูกใจเข่งไหนหยิบ...

อ่านต่อ »
ซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ถนนหลวงพ่อ อ.เมือง จ.ภูเก็ตซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ถนนหลวงพ่อ อ.เมือง จ.ภูเก็ตซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ถนนหลวงพ่อ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Super Dimsum Phuket
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ครีม, ขนมจีบ ติ่มซำ, ถุงทอง

มาภูเก็ตก็ต้องกินอาหารเช้าแบบคนภูเก็ตเนอะ ร้านนี้หาไม่ยากที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เราชอบบบรยากาศร้านมากเพราะมีโต๊ะเยอะมาก แล้วก็ดูสะอาดดีนะ มีพัดลมกระจายอยู่ทุกๆจุดเลย มีแบบไอน้ำพ่นๆด้วยช่วยให้ไม่ร้อยดีจ้า พนักงานนน่ารักดียกมือไหว้ลูกค้าทุกคน การสั่งอาหารนั้นเราก็ไปเลือกๆๆว่าจะกินอะไรที่หน้าตู้ได้เลย เขาจะนึ่งสดๆ ยอกเว้นพวกซาลาเปาที่นึ่งมาแล้ว จะอุ่นร้อนให้แล้วก็มานั่งที่โต๊ะรอเขามาเสิร์ฟ หย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำร้านดัง คนเยอะตลอดเวลา
เมนูเด็ด:ตีนไก่ตุ๋น

มาภูเก็ตทั้งที อาหารเช้าที่นี่คงหนีไม่พ้นติ่มซำร้อนๆ แวะมาที่ร้าน 'ซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต' ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แต่บริหารจัดการได้ดี รสชาติก็ธรรมดาทั่วไปไม่ได้ว้าวมาก ราคากลางๆ มีไวโอลินเล่นสดๆ ในร้านด้วย เฟี้ยวมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ติ่มซำ สไตล์ดั้งเดิม บรรยากาศดี ต้องมีไปซ้ำ

ที่ร้านกว้างขวาง มีเมนูมากทีเดียวครับ ที่น่าทึ่งมาก คือ บะกุ๊ตเต๋ รสชาติเข้มข้นมาก หาไม่ได้ใน กทม แต่ถ้าใครที่ไม่ทานเครื่อไน ต้องบอกน้องพนักงานก่อนนะครับ บรรยากาศโดยรวม น่านั่งกว้างขวาง ผมไปทานเป็นมื้อเช้าอากาศเย็นสบาย เป็นอีกที่นึงที่แนะนำครับ ** ที่จอดรถมีมากมายครับ **

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ๋มซำ อาหารเช้าภูเก็ต

ร้านติ๋มซำบรรยากาศดี อากาศเยนสาย มีที่จอดรถเยอะ วันนี้มาถึงตอน 10 โมง เหลือขนมจีบแค่ 3 เข่งงงง T_T แต่ขนมจีบอร่อยจุง เสียดายยย เข่งละ 30 บาท บักกุ๊ดเต๋ สั่งได้ที่โต๊ะ รวมๆดีเลยค่ะ แต่หมดหลายอย่างเลยได้ลองไม่ครบ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าที่แสนอร่อย

เช้าๆไครก้อต้องการอาหารแต่คนส่วนใหญ่อาหารที่กินง่ายและมีหลายอย่างหั้ยเลือกกินร้านนั่งสบายๆพนักงานน่ารัก ราคาสบายกระเป๋า เมนุก้อจะมี ขนมจีบ ปลานึ่ง ติ่มซำต่างๆ ขนมจีบกุ้ง ติ่มซำ ตีนไก่ตุ๋น ซาลาเปาไส้ครีม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ย. 2018

อาหารเช้าต้องที่นี้เลยคะ

อ่านต่อ »