Sühring (ซูห์ริง)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Sühring

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
หยุดสงกรานต์เก็บ 2 ดาว ⭐️⭐️ 2 michelin star bangkok
เมนูเด็ด:german rustic sour dough bread, 12 Course

พิกัดร้าน ถนนเย็นอากาศ ซอยเย็นอากาศ 3 จุดเด่น 2 michelin star bangkok เมนูแนะนำ 12 Course german rustic sour dough bread cold cut & pickle Hungarian Duck Liver Brown Butter เมนูที่สั่งวันนี้ 12 Course german rustic sour dough bread Hungarian Duck Liver cold cut & pickle Brown Butter บรรยากาศ และความรู้สึก รสชาติ นุ่มละมุนทุกคำ ทุกเมนู ดื่มด่ำบรรยากาศ การนับประทานอาหารและเข้าถึงทุก ๆ เ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
28 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเยอรมันบ้านๆ ตำรับคุณย่า ที่มาในรูปแบบโมเดิร์น
เมนูเด็ด:Spätzle with summer truffles, brotzeit, german rustic sour dough bread

ไปกินมาหลายเดือนแล้วแต่ไม่มีเวลาจะเขียนรีวิว เพราะอาหารที่กินไปก็เยอะมาก 555 ร้านนี้ปรับปรุงมาจากบ้านหลังใหญ่ที่มีสวนด้านนอก บรรยากาศดีร่มรื่นสบายตา จะมาสวีทกับแฟน มากับครอบครัว หรือมาคุยธุรกิจก็ได้หมด มีข้อติเล็กน้อยคือ เนื่องจากความเป็นบ้าน พื้นทางเดินมีสเตปเยอะมากค่ะ ถึงจะมีพนักงานคอยบอกให้ระวังตลอดเวลา แต่ถ้าแปะสติ๊กเกอร์หรืออะไรให้รู้ว่ามันเป็นขั้นจะดีมาก ที่นี่เมนูเข้าใจง่ายค่ะ ไม่ต้...

อ่านต่อ »

41 Likes1 Comment
Share
Quality Review
Progressive German cuisine

พาคุณแม่มาฉลองวันเกิดกับคุณนายและน้องสาวที่ Sühring ร้านอาหารในซอยเย็นอากาศ เอาบ้านเก่ามาทำใหม่ให้เป็นร้านอาหารเรียบหรูดูดีในสวนสวย นอกร้านบรรยากาศร่มรื่นมาก ดูแล้วสดชื่นดี อาหารฝีมือ The Sühring twins เชฟ Mathias และเชฟ Thomas 2เชฟฝาแฝดชาวเยอรมัน อาหารเยอรมันสูตรคุณคุณย่าที่นำมาประยุกต์และดัดแปลงให้ทันสมัยขึ้น ร้านนี้เชฟ Gagganร่วมทำด้วย อาหารทุกจานก็จะมีสตอรี่ มีเรื่องเล่าเรื่องราว อารมณ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
New german cuisine 👍🏻

เนื่องในโอกาสครบรอบ12ปี เลยขอมาฉลองช่วงเวลาดีๆที่ร้านนี้กับคนพิเศษที่สุด ♥️ Sühring ร้านอาหารเยอรมันของสองเชฟฝาแฝด Mathias และ Thomas Sühring เป็นอาหารสไตล์New German Cuisine , Dinner 12course. เราเลือกโซน Kitchen Room ขอดีของการนั่งโซนนี้คือเราจะได้ดูเชฟเตรียมอาหารไปด้วย 😍 เรียกน้ำย่อยก่อนเริ่มมื้ออาหารด้วยเบียร์แก้วเล็กๆน่ารัก เป็นเบียร์Homemadeผสมlemonade เสริฟพร้อมเพรทเซลและชีสดิป ตัวชีสร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2018
30 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย ติดใจ

ร้านนี้ได้กลับมาทาน หลังจากห่างหายไปเป็นปี แต่ยังคงความอร่อย งดงามทั้งร้าน อาหาร และบริการ มากๆ อาหารเป็น courses มีให้เลือก8 กับ12 แนะนำว่า เลือก12 จะคุ้มค่ากว่ามาก และถ้ามีบัตร Citibank ช่วงนี้ลดแบบ 12 courses15% ราคาพอๆกับ8 coursesเลย ถ้าจะไปลองเช็คโปรโมชั่นกับทางร้านอีกทีนะคะ ร้านนี้อร่อย ประทับใจ ทุกจานมีความพิถีพิถัน

ดูเพิ่มเติม »

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ย. 2016

อร่อย บรรยากาศหรู

อ่านต่อ »
16 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อีกร้านที่ต้องไปลอง
เมนูเด็ด:obatzda, oldenburger butter, cold cut & pickle, german rustic sour dough bread

บรรยากาศสวยสงบอบอุ่น มีที่จอดรถ ประทับใจตั้งแต่โทรconfirm เค้าถามว่าแพ้ingredient ตัวไหนบ้างรึเปล่า ร้านแพงกว่านี้บางร้านยังไม่ทำ จริงมันเป็นนความใส่ใจขั้นพื้นฐานของร้านfine dining ที่ควรจะมี แต่หลายๆร้านที่แพงกว่านี้ก็ไม่ทำ pork knuckle sandwich ดีงาม german rustic sour dough bread + oldenburger butter เค้าทำเอง โอ้ยดีงาม อยากทานเพิ่ม ชอบมาก schmalz โรยกากหมูข้างบน ส่วนตัวเฉยๆ solf pret...

อ่านต่อ »

15 Likes4 Comments
Share