รีวิว สวนผักน้ำ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ทุกคนต้องตกหลุมรัก
เมนูเด็ด:ซีซารสลัด, สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมฮ็อทซอส, ขนมปังกระเทียมหอยลาย

เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้จากที่ไหน หลายคนจึงหันมาให้ความสนใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ผักสดและผลไม้ปลอดสารกลับมาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับที่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเริ่มทยอยเปิดให้เห็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ร้านที่ถือเป็นหนึ่งในต้นตำรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้ผักไฮโดรโพนิกส์ที่ปลูกเองด้านหลังร้านมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อย คนรักการกินผักคงคิดถึงร้าน สวนผักน้ำข...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

32 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ถูกใจคนรักอาหารออแกนิค
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, น้ำผลไม้ปั่น รสมิกซ์เบอรี่, สปาเกตตี้, ข้าวผัดปลาเค็มมิกซ์เฮิร์บ, สลัดผักต่างๆ, Caesar Bacon Salad, ขนมปังกระเทียมหอยลาย, สลัดกุ้ง

สวนผักน้ำ​ อยู่ในโครงการ​ Happy Hub สุคนธสวัสดิ์​ มีที่จอดรถกว้างขวาง​ มาตามGoogle map จอดรถเสร็จมองหาไม่จอดร้าน​ เพราะต้นไม้บังหน้าร้านหมดเลยค่ะ​ สังเกตอีกทีมีป้ายชื่อร้านป้ายไวนิล​ ในร้านร่มรื่น​ ชอบรายการอาหารที่ร้านมาก​ อยากลองสั่งหลายรายการ​ ราคาไม่แพง​ รสชาติอร่อย​ ซื้อกลับบ้านฝากสมาชิกที่บ้านด้วยค่ะ เมนูที่ชอบคือ​ ขนมปังกระเทียม​ หอยลาย​ เสิร์ฟพร้อมผักสด อร่อยมาก​ 90บาทเท่านั้น​ 

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูมีไม่เยอะแต่ผักสดกรอบ เด็ดจากสวน 🥬
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย, บีทรูท-เสาวรส

เป็นร้านที่เรามักจะแวะซื้อผักสลัดและน้ำสลัดกลับบ้านมากกว่านั่งทานที่ร้าน เพราะบรรยากาศร้านออกจะมืดอับไปซักนิดและยุงเยอะ 🦟🦟🦟 แต่ครั้งนี้แวะมาถึงร้านแบบหิวๆ เลยสั่งอาหารมานั่งทานที่ร้านแทนซื้อกลับเหมือนทุกครั้ง ลองเปลี่ยนไปสั่งเมนูที่ไม่เคยลองมาก่อน “ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ” (120 บาท) และ “น้ำบีทรูท+เสาวรส” (45 บาท) >> 🍽 สันในหมูหมักมาเข้าเนื้อดี เนื้อหมูนุ่ม เคี้ยวทานง่าย ข้าวก็...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำ

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2018

อร่อย สุขภาพดี@สวนผักน้ำ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านผักเพื่อสุขภาพย่านเกษตรนวมินทร์

ร้านผักเพื่อคนรักสุขภาพเปิดมานานมีลูกค้าประจำเยอะ ถ้าลูกค้าใหม่อาจหาที่ตั้งร้านยากหน่อยเพราะรกครึ้มไปด้วยต้นไม้ อาหารดีๆด้วยเมนูสลัดและพาสต้าพร้อมน้ำปั่นรสชาติดีๆ ในราคาเบาๆ กว่าตามห้างเยอะเลย มีน้ำสลัดให้ซื้อกลับด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารคลีนที่รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, ขนมปังกระเทียมหอยลาย, สปาเก็ตตี้เส้นดำฮ็อตซ้อส

เคยไหมเวลาที่กินเนื้อเข้าไปเยอะๆ จนพีคล่ะ สมองเราจะเริ่มสั่งให้กินอะไรเบาๆบ้าง เช่น ผักๆๆๆๆๆๆ หน้าร้านเอาเป็นว่า หาแทบไม่เจอ ป่าคลุมมิด โชคดีมีคนรู้จักชี้ให้ดูก่อนมากิน 555+ • ข้าวไฮไฟเบอร์ไก่อบเครื่องเทศ 110฿ ข้าวนุ่ม หุงดี เหมาะกับคนชอบอะไรหนักท้อง ไก่จะเบากว่าหมู • ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ 120฿ อยากเอาอิ่ม แนะนำอันนี้ กินแล้วรู้สึกแน่นกว่าไก่นะ • สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมรมควันฮ๊อตซ้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยทุกครั้งที่ไปทาน 🥗
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย, สลัดกุ้ง

ร้านนี้ถือว่าเป็น hidden gem สำหรับเราเลยเพราะตั้งอยู่ค่อนข้างไกลแถวสุคนธสวัสดิ์ และเปิดให้นั่งทานที่ร้านเฉพาะวันศุกร์ถึงอาทิตย์ ก่อนบ่ายสองโมงเท่านั้นค่ะ เราประทับใจร้านนี้มากๆ มาทานมากกว่า 5 ครั้งได้แล้วติดใจในส่วนของเมนูผักต่างๆมากๆ ทางร้านปลูกผักเองด้วยมองเห็นแปลงปลูกผักได้อย่างชัดเจน ใครติดใจสามารถซื้อผักกลับได้ เป็นผักไฮโดรปลอนิคและปลอดสาร ผักกรอบมากจริงๆค่ะ ทางร้านจะมีเมนูทั้งที่เป็นสลั...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
8 มิ.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารสุขภาพดีที่ใกล้บ้าน

วันสุดสัปดาห์ ถ้าอยากทานอาหารที่ทำให้รู้สึกดีต่อสุขภาพ ใกล้ๆบ้าน ผมจะตัดสินใจได้ไม่ยาก สวนผักน้ำ คือคำตอบเดียวที่มีครับ มีผู้รีวิวร้านนี้ไว้เยอะมาก ผมคงขอกล่าวถึงรวมๆครับ ครั้งแรกที่ไป ผมหาร้านไม่เจอ ด้วยความที่ต้นไม้ปกคลุมจนไม่เป็นที่สังเกต แต่หลังจากนั้นก็อาจเรียกได้ว่าเป็นลูกค้าประจำที่เดือนสองเดือนต้องแวะมา (แถวนี้มีร้านอร่อยเยอะมาก ต้องวนๆไปทานร้านอื่นบ้าง) ร้านดูง่ายๆ รู้สึกเหมือนมุมสวน...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

10 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
สายเส้นต้องจัด! สารพัดเมนูสปาเกตตี หลากรสชาติทั้งไทย อิตาเลียน ฟิวชั่น • [Ad]
Alahcus โยธินพัฒนา
Alahcus โยธินพัฒนา
Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
Addicted Cafe & Carwash
Addicted Cafe & Carwash