รีวิว Street Pizza & The Wine House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มิ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิซซ่าแผ่นบางๆ ที่คุณภาพคับถาด
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าแฮม, Zucchini fries, พิซซ่าหน้าวัด

ร้านอาหาร Street Pizza ร้านนี้เป็นร้านอาหารเล็กๆไม่ใหญ่มากค่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนท่าแพค่ะ เนื่องด้วยว่าร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ ที่นอกจากจะเล็กแล้ว ยังแอบหลบอยู่ในตรอกซอยอีกด้วย จุดสั่งเกตุของร้านนี้ จะต้องสังเกตุเอาจากธนาคารไทนพาณิชย์สาขาประตูท่าแพค่ะ ตัวร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ตรงข้ามกันเลย เยื้องๆนิดหน่อย จะมีตรอกเล็กๆและมีป้ายร้านบอก เป็นป้ายไฟวางอยู่ริมถนนเลยค่ะ ถ้าใครขับผ่านไปโดยที่ไม่สังเกตุดีๆ...

อ่านต่อ »
Street Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine House

25 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
รสชาติบาดใจ มีกลิ่นอายอารยธรรมตะวันตก
เมนูเด็ด:ซูกินีทอด, น้ำมะนาวสด, พิซซ่าหน้าหน่อไม้ฝรั่งและเห็ด, ชาไทยเย็น, สลัดน้ำส้มบัลซามิค, พิซซ่าหน้าวัด

หากคุณพิสมัยในเรื่องของพิซซ่าควบคู่ไปกับบรรยากาศอารยธรรมตะวันตก ร้านแห่งนี้คือคำตอบ พิกัดตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนท่าแพ ร้านอยู่ในอาคารตึกแถวขนานกับร้านกาแฟ มีป้ายกระดานดำตั้งเด่นชัด เปิดบริการเวลา 16.00 - 23.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตกแต่งร้านในบรรยากาศคันทรี่สไตล์ตะวันตก ผนังปูนดิบๆ เดิมๆ ปลอดโปร่งโล่งสบาย ทำให้สะท้อนถึงชีวิตราตรีบนท้องถนน เปรียบได้ดั่งเรากำลังเดินอ...

อ่านต่อ »
Street Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine House

18 Likes1 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] พิซซ่าแนวสตรีทที่ท่าแพ ณ.ตึกเก่าแก่กว่า 100 ปี
เมนูเด็ด:Zucchini fries, Nar-Wad pizza, Hawaiian pizza

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ถนนท่าแพ ใกล้วัดอุปคุต จังหวัดเชียงใหม่ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> จากร้านเล็กๆที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2008 แล้วก็ย้ายร้านมันเกือบทุกๆปี 555+ แต่ไม่ใช่โดนไล่ที่หรือหนีหนี้แต่อย่างใด แต่เพราะลูกค้าติดอกติดใจในรสชาติ จนต้องขยับขยายตามความต้องการไปเรื่อยๆ พื้นที่ร้านอาศัยชั้น 2 ของอาคารเก่าติดริมถนนท่าแพ ที่อายุอานามปาเข้าไปเกิน 100 ปี มีบรรยาก...

อ่านต่อ »
Street Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine HouseStreet Pizza & The Wine House

39 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กินพิซซ่าแนว Street Food แท้ๆ ต้องที่ Street Pizza ท่าแพ

ครั้งแรกที่น้าอ้วนมาร้านนี้ สารภาพเลยว่าแอบงงๆ เล็กน้อย และบอกเลยว่าหาไม่เจอร้าน เพราะร้านอยู่ค่อนข้างลึกลับ แต่ทีมงานก็บอกนะว่าร้านอยู่ติดถนนเลย แต่เราก็เฮ้ย มีไหนวะ..​ วนรถ 2 รอบ อิอิ แต่ในที่สุดก็หาเจอ เพราะร้านเขาไม่ได้มีป้ายใหญ่ยื่นออกมาข้างถนน ดังนั้นถ้าใครอยากจะมาร้าน Street Pizza ก็ช่างสังเกตุกันนิดหนึ่ง ร้านเขาอยู่บนถนนท่าแพครับ อยู่ตรงข้ามกับธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนท่าแพ (ซ้ายมือนะ ถน...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าเจ้าดังเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ในงานWongnaiทางร้านจัดพิซซ่ามาขายแบบBig Slide(ถาดนึงมี4ชิ้น) ในราคาชิ้นละ 50 บาท เลือกรส Pepperoni มาทานชิ้นนึง แป้งร้านนี้จะเป็นแป้งแบบบางกรอบใส่หน้ามาค่อนข้างเยอะตามแบบฉบับอิตาเลียนได้ถึงรสถึงชาติตามที่เลือกจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

43 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่ารส Spicy แนวไทยๆดี
เมนูเด็ด:Spicy Sriracha

เพื่อนอยากลองพิซซ่ารานนี้ เพราะมาไกลจากเชียงใหม่ มาขายที่งาน Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018 เลยต้องลองค่ะ   - Spicy Sriracha เป็นพิซซ่าแป้งบาง ใส่ไก่ หัวหอม ชีส และซอสศรีราชา แป้งบางๆขอบกรอบๆมีความหนุบๆอร่อยดีค่ะ รสออกเผ็ดๆเค็มๆ ก็แนวรสไทยๆอร่อยดี เข้มข้นไม่เลี่ยนดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Street Pizza & The Wine House

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิ้นเล็กๆก็เพียงพอจะรับประกันความอร่อย เอาใจไปเลย!
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

เมื่อวานมางาน wongnai user’s choice food festival 2018 ซึ่งรวบรวมเอาร้านเด็ดจากรีวิวในวงในมาให้เลือกชิมละลานตาในที่เดียว เป็นงานที่สุโค่ยมากๆ สำหรับร้านสุดท้ายของวันตะลุยกินวันนี้ คือร้านพิซซ่า ตอนแรกก็คิดว่าแค่พิซซ่า55 แต่ก็เห็นชิ้นเล็กๆบางๆหน้าตาน่าทานอีกต่างหากแถมคนขายให้ชิมคำนึง......ชิมปุ๊บ ซื้อปั๊บบ อร่อยมาก วันที่มามี 3 หน้า หน้าที่ซื้อไปเป็นPizza Pepperoni รสชาติเข้มข้นดีแท้ๆๆ แป้งบาง...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
Quality Review
พิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เราประเดิมเลยค่ะสำหรับงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ด้วยความที่เดินหาร้านขนมชื่อดังจากเชียงใหม่แล้วร้านนี้อยู่ตรงข้ามหรือเยื้องๆกันพอดี เราเห็นไม่ค่อยมีคิวเลยถือโอกาสลองเลยจ้า ตอนที่เราไปมีพิซซ่าให้เลือก 3 หน้า เราเลือกเป็นหน้า Pepperoni ราคาชิ้นละ 50 บาท สำหรับเราถือว่าโอเคนะคะ ไม่แพง แป้งบางกรอบอร่อยเสียดายถ้าร้อนคงอร่อยกว่านี้ รสชาติถึงเครื่องเข้มข้นตาม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share